Màn hình cho giám sát an ninh

 

Tính năng

Công nghệ màn hình LED với độ phân giải cao đã thay thế được màn hình LCD truyền thống và máy chiếu.

Màn hình Led với sự hỗ trợ của công nghệ kết nối và truyền dẫn, giúp việc kết nối và điều khiển trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Độ sáng vượt trội: công nghệ màn hình Led cho độ sáng màn hình cực cao 1000-1500 cd/m2 với màn hình Indoor và 5000-5500 cd/m2 với màn hình Outdoor, giúp việc hiển thị và giám sát trở nên hiệu quả hơn, vì không bị ảnh hưởng bởi môi trường ánh sáng bên ngoài.

Chi phí giảm: sự phát triển nhanh của thị trường và công nghệ đã đẩy giá của màn hình nói chung và màn hình độ phân giải cao nói riêng giảm đi rất nhiều so với ban đầu, giúp cho việc tiếp cận và đầu tư màn hình này trở nên dễ dàng hơn

Giải pháp cho tính năng

1. kiểm soát quản lý

Thiết bị đầu cuối điều khiển trung tâm hỗ trợ điều khiển phân chia mạng và vận hành nhiều người dùng. Người dùng có thể vận hành màn hình bằng một con chuột hoặc bàn phím. Ngoài ra, người vận hành cũng có thể thực hiện điều khiển từ xa và điều khiển tương tác bằng cách cài đặt phần mềm.

2. Hiển thị đa tín hiệu

Phần mềm điều khiển màn hình hỗ trợ cửa sổ hình ảnh tín hiệu và cửa sổ ứng dụng, hoạt động của các thiết bị đầu cuối hiển thị khác nhau (LED và LCD), bao gồm chuyển đổi cửa sổ, cài đặt thuộc tính, phóng to tự do, xếp chồng cũng như di chuyển tự do.

3. Quản lý tiền quy hoạch

Quản lý lập kế hoạch trước cảnh đề cập đến cài đặt, lưu trữ và quản lý cảnh và kế hoạch trước, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chỉnh sửa, lưu, sửa đổi, xóa và sắp xếp trước các kế hoạch (bao gồm cài đặt mô-đun về kích thước và vị trí của cửa sổ hiển thị). Phần mềm hỗ trợ phím tắt và chức năng hẹn giờ, nó cũng có thể tự động hiển thị khi xảy ra trường hợp khẩn cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *