Ngày nay, màn hình LED đã không còn xa lạ gì đối với người dân, việc sử dụng màn hình LED để tổ chức sự kiện trong nhà hay ngoài trời cũng sử dụng màn hình LED để làm tăng chất lượng hình ảnh và tăng hiệu quả quảng bá.

Trong đó, màn hình LED trong nhà là loại màn hình được sử dụng phổ biến với những sự kiện như quảng bá sản phẩm, hội họp, sân khấu ca nhạc diễn ra trong nhà.

Spacelight là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm màn hình LED uy tín chất lượng bậc nhất trên thị trường được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn đọc về sản phẩm màn hình LED trong nhà và những ưu điểm vượt trội của nó.

Màn hình LED trong nhà
Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED trong nhà là gì?

 

Màn hình LED trong nhà là loại màn hình LED được sử dụng ở trong nhà, có độ sáng nhỏ hơn 2000 cd/m2, khả năng chống nước, chống lóa thấp hơn so với những loại màn hình LED ngoài trời.

Màn hình LED được lắp đặt từ nhiều Module nhỏ khác nhau, bởi vậy có kích thước linh hoạt, có thể điều chỉnh to nhỏ tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, phù hợp với những sự kiện nhỏ ấm cúng đến những sự kiện được tổ chức trong một không gian lớn cần màn hình to.

Ngoài ra, màn hình cũng có thể được lắp đặt theo nhiều hình dạng, kiểu dáng khác nhau tùy theo mục đích trình chiếu và ý tưởng của khách hàng, có loại màn hình hình chữ nhật thông thường, có loại màn hình cong thì tạo được chiều sâu hơn so với màn hình phẳng thông thường.

Màn hình LED trong nhà là gì?
Màn hình LED trong nhà là gì?

Phạm vi sử dụng của màn hình LED trong nhà

 

Màn hình LED Indoor có thể được sử dụng trong hầu hết các sự kiện, quảng cáo được tổ chức trong nhà, nơi có độ sáng không cao như ở ngoài trời, không chịu được mưa gió nhưng lại có độ sắc nét rất cao như:

  • Trong các trung tâm thương mại lớn, nhà hàng, khách sạn, siêu thị,…
  • Trong sân ga, sân bay, bến xe bus, bến tàu điện ngầm,..
  • Trung tâm triển lãm, tổ chức sự kiện, hội nghị, bar, quán cafe,…
  • Trong các màn hình quảng cáo phạm vi trong nhà

 

Những điểm cần lưu ý trước khi lắp màn hình LED trong nhà

 

Bạn cần lưu ý những điểm sau đây trước khi lắp đặt một màn hình LED trong nhà:

  • Khoảng cách tối thiểu và tối đa của khán giả ngồi bên dưới tới màn hình LED của bạn là bao nhiêu?
  • Kích thước màn hình lắp như thế nào cho phù hợp?
  • Vị trí điều khiển màn hình, nguồn điện lắp đặt như thế nào cho tiện lợi nhất?
  • Hiển thị trên màn hình, chuyển động nội dung như thế nào?

Bạn phải lưu ý tới mức độ điểm ảnh của màn hình LED để có thể hiển thị nội dung video, hình ảnh hay quảng cáo của bạn một cách rõ nét nhất. Bạn phải xác định được lượng điểm ảnh tối thiểu có thể lắp đặt, theo nghiên cứu thực tế của chúng tôi thì nó rơi vào khoảng 55.000 điểm ảnh xuất hiện trên một màn hình.

Đối với các sự kiện trong nhà, khán giả phía dưới thường đứng gần sân khấu hơn nhiều so với những sự kiện được tổ chức ngoài trời, vì vậy xác định được khoảng cách xem tối thiểu là điều vô cùng quan trọng. Khoảng cách tối thiểu được xác định bởi kích thước sân khấu.

Những điểm cần lưu ý trước khi lắp màn hình LED trong nhà
Những điểm cần lưu ý trước khi lắp màn hình LED trong nhà

Loại màn hình LED nào phù hợp với sự kiện trong nhà?

 

Các sự kiện trong nhà thông thường sẽ có không gian tổ chức không quá lớn so với những không gian tổ chức sự kiện ngoài trời, khoảng cách nhìn gần hơn để tất cả mọi người trong đó đều có thể theo dõi một cách rõ ràng nhất.

Bởi vậy mà các loại màn hình LED trong nhà thường đòi hỏi độ sắc nét cao để khán giả có thể theo dõi kỹ càng từng chi tiết xuất hiện trên màn hình. Loại màn hình phù hợp nhất với sự kiện trong nhà đó là màn hình LED P3,P4.

Đặc biệt, được ưa chuộng nhất vì có giá thành rẻ và tính năng ưu việt, màn hình LED P4 là lựa chọn số một cho các sự kiện trong nhà. Ngoài ra, còn có các loại màn hình LED P5 cũng có độ sắc nét cao và giá thành rẻ hơn.

Loại màn hình LED nào phù hợp với sự kiện trong nhà?
Loại màn hình LED nào phù hợp với sự kiện trong nhà?

Ưu điểm màn hình LED trong nhà

 

Ưu điểm lớn nhất của loại màn hình LED này là có độ sắc nét rất cao, giúp cho việc trình chiếu các hình ảnh, video trở nên sống động hơn bao giờ hết, qua đó, thương hiệu và thông điệp khách hàng muốn truyền tải sẽ được thực hiện tốt hơn.

Màn hình LED trong nhà còn có ưu điểm là lắp đặt dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng, qua đó tiết kiệm chi phí lắp đặt và vận chuyển một cách đáng kể, đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho khách hàng sử dụng.

Màn hình LED trong nhà ở đâu chất lượng?

 

Spacelight chuyên cung cấp và cho thuê các sản phẩm màn hình LED uy tín chất lượng bậc nhất trên thị trường ngày nay, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng bởi chất lượng sản phẩm và cả giá thành phải chăng, hợp lý nhất.

Các loại màn hình LED của chúng tôi đều được sản xuất trong mô hình công nghệ cao, hiện đại mới nhất, qua đó chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét, sống động để phục vụ nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được cung cấp về giá màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời, màn hình LED quảng cáo,… một cách chi tiết nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TOP
Call Now Button