Led trang trí tòa nhà công nghệ Hàn Quốc

led trang trí tòa nhà Time Square

Hiện nay, ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, mọi người đang có xu hướng muốn làm đẹp cho cảnh quan đô thị của mình. Đặc biệt là các tòa nhà cao tầng với những kiến trúc cực kì đẹp và lạ mắt. Mục đích để các chủ đầu tư có thể sở hữu cho mình 1 tòa nhà với thiết kế độc lạ theo cách riêng của họ, và một sản phẩm không thể thiếu để có thể hỗ trợ làm nổi bật tòa nhà của bạn trong hàng nghìn những tòa nhà kiến trúc khác. Đó là LED trang trí tòa nhà ( Led Matrix ). Trong đó nổi bật là Led Hàn Quốc.

1. Giới thiệu tổng quan

Led trang trí tòa nhà là một dạng LED hoạt động như một màn hình điện tử, có thể hỗ trợ chiếu nội dung chữ, video, hình ảnh, TVC quảng cáo,….

led trang trí tòa nhà Time Square
Hình 1: Led trang trí tòa nhà Time Square

Đối với công nghệ Led trang trí ở thời điểm hiện nay thì có rất nhiều xuất sứ cũng như phân cấp chất lượng trên thị trường. Nhưng hầu hết tập trung chủ yếu ở Trung Quốc. Không bất ngờ gì vì Trung Quốc là nước đứng nhất nhì trong lĩnh vực công nghệ hiện nay. Nhưng đi ngược lại lại với số lượng là chất lượng, theo kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực đèn của SPACE LIGHT thì bóng LED của Trung Quốc không đảm bảo được độ sáng trong trẻo, độ suy giảm quang thông theo thời gian lớn, độ chuẩn màu của đèn không cao, tuổi thọ của đèn thấp,….

led trang trí tòa nhà trung quốc
Hình 2: Led trang trí của Trung Quốc
led hàn quốc trang trí tòa nhà
Hình 3: Thanh led Hàn Quốc trang trí tòa nhà

Nhưng khi đến với SPACE LIGHT, mọi người sẽ được tận mắt công nghệ Led trang trí tòa nhà của Hàn Quốc. SPACE LIGHT hiện đang là một trong số ít các đơn vị cung cấp loại đèn Hàn Quốc có 1 không 2 trên thị trường LED trang trí tòa nhà hiện nay. Đèn này có tên là Led Toàn Cảnh, với việc sử dụng chip Led chính hãng của Samsung, mang lại không gian màu sắt chất lượng, độ trong và độ mạnh của ánh sáng gần như là tuyệt đối.

Ưu điểm khi sử dụng Led Hàn Quốc vào lĩnh vực chiếu sáng và trang trí tòa nhà

  • Chip Samsung: Thanh đèn được sử dụng Chip led chính hãng của Samsung, mang lại hiệu suất chiếu sáng cao (95lm/W – 110lm/W) cao hơn hẳn so với chip Led China, mức độ tái tạo màu trung thực, độ suy giảm quang thông sau 3 năm sử dụng chỉ ở mức <10%.
  • Bóng đèn: Bo mạch PCB sử dụng cho bóng đèn Hàn Quốc là loại chất lượng cao, loại bo mạch này thường thấy ở những sản phẩm điện tử chất lượng cao, bo mạch Pcb chất lượng cao quyết định độ bền của liên kết vật lý của các linh kiện trên nền bo mạch, cũng như mức độ tản nhiệt cho bóng Led. Vật liệu đóng gói bóng đèn là loại nhựa ABS chất lượng cao, mang lại khả năng bảo vệ tốt cho Chip led và Bo mạch bên trong. Một phần quang trọng không kém mà chỉ có bóng led Hàng Quốc có được là chất liệu EPOXY phủ phần bo mạch và đèn, loại chất liệu này hoàn toàn không biến màu qua thời gian sử dụng.
  • Thanh đèn: Thanh đèn Hàn Quốc cũng được cấu tạo từ một thanh nhôm có mặt phủ bảo vệ bằng nhựa, nhưng sự khác biệt nằm ở chất lượng nhôm và mặt Cover. Nhôm có độ tinh khiết cao, định lượng nhôm dày, được thiết kế thông minh cho từng kiến trúc, bề mặt mạ chất lượng cao giúp thanh đèn chống chịu tốt với môi trường. vật liệu Cover là điểm đặc biệt của thanh đèn này, nó là loại nhựa có tính đàn hồi cao, độ cản sáng thấp, có tính tản sáng để có luồng sáng liên tục và đều không gây tình trạng loang lỗ, đứt mạch của dải sáng đèn.
  • Dây nối đèn: Đèn Hàn Quốc sử dụng dây có tiết diện lớn 18Awg tương ứng với tiết diện 0.75mm2, điều này giúp kết cấu vật lý của thanh đèn chắc chắn hơn, và điều quan trọng hơn hết là việc sử dụng dây có tiết diện lớn sẽ giúp giảm suy hao điện áp trên thanh đèn, đảm bảo sự đồng đều của điện áp trên từng khu vực kiến trúc mang lại sự đồng đều ánh sáng.

Trên đây là tất cả những ưu điểm của đèn Hàn Quốc mà đèn Trung Quốc không có được, sản phẩm đèn Hàn Quốc  cho trang trí tòa nhà hôi tụ nhiều yếu tố kỹ thuật với tiêu chuẩn cao, tạo nên độ an toàn tuyệt đối cho lĩnh vực này.

Chúng ta cùng nhìn qua bản so sánh thông số của đèn Trung Quốc và Hàn Quốc

2. So sánh sơ bộ Led Hàn Quốc và Trung Quốc

Led trang trí Trung Quốc Led trang trí Hàn Quốc
Chất lượng ánh sáng Thấp Cao
Độ chuyển từ điện năng sang quang năng 65% 98%
Dây điện Tiết diện nhỏ Tiết diện lớn
Tuổi thọ đèn 2-4 năm 5-7 năm
độ sáng đèn hàn quốc
Hình 4: Ánh sáng đèn Led Hàn Quốc

Như hình 4 ở trên, ta có thể thấy được ánh sáng của đèn Hàn Quốc nhìn rất trong, mạnh mẽ. Nếu ta nhìn ở ngoài thực tế thì bạn sẽ bị cuốn vào trong hàng triệu màu sắc do chiếc đèn này tạo ra mà không gây ra cảm giác khó chịu, chói mắt như bao loại đèn của Trung Quốc khác. (Demo có sẵn văn phòng)

Sản phẩm đèn trang trí Hàn Quốc luôn có tại Showroom Space light để phục vụ việc trải nghiệm cũng như có nhìn thực tế sản phẩm, giúp khách hàng dễ quyết định hơn trong việc đầu tư.

Khi đến với Space light, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, được trải nghiệm trên nhiều phân khúc sản phẩm, cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp trong ngành chiều sáng, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết hết tất cả mọi khó khăn trong việc chọn sản phẩm nào cho công trình của mình.

Liên hệ: Space Light Co., Ltd.

Hotline: 0909138948

Xưởng lắp đặt sản xuất: 186 Thạnh Lộc 15, P. Thạnh Lộc, Q. 12

Showroom trải nghiệm: 171, Đào Duy Anh, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Email: info@spacelight.vntaile@spacelight.vn

Web: khonggianled.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.