Giới thiệu!

Space Light là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp công nghệ và sản phẩm chiếu sáng Led và Led hiển thị tại Việt Nam, nhằm cung cấp sản phẩm có hiệu suất cao và dịch vụ chuyên nghiệp.

Tiềm lực công ty

Công ty Space Light thành lập trong bối cảnh ngành công nghiệp công nghệ Led phát triển mạnh mẽ, với đội ngủ nhân viên xuất thân từ các trường đại học chuyên đào tạo các nhóm nghề kỹ thuật, cộng thêm chiến lược đúng hướng, chúng tôi đã trở thành đơn vị cung cấp uy tín trong nhiều công trình sử dụng công nghệ Led đặc biệt là Màn Hình Led.

Chúng tôi may mắn có được sự hỗ trợ đắc lực từ phía nhà máy ở các nước: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, chính vì vậy, sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được nhiều dự án có yêu cầu khác nhau về chất lượng, xuất xứ.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin về yếu tố tài chính cũng như chuyên môn để hợp tác trong các dự án tư nhân, và nhà nước.

Đội ngủ nhân sự

Chúng tôi luôn đảm bảo đội ngũ nhân viên cung ứng hàng hóa, đội ngũ thi công, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ kỹ thuật, giúp dự án luôn đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo và chính xác.

Triết lý công ty

Lấy triết lý nghiêm túc, nghiêm túc, chủ động và hiệu quả, Space Light cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn nước. Đối với dịch vụ bán trước, chúng tôi có các kỹ sư chuyên nghiệp để trả lời tất cả các câu hỏi và thắc mắc của bạn và cung cấp các giải pháp toàn diện cho các dự án của bạn và cung cấp đào tạo kỹ thuật. Đối với dịch vụ hậu mãi, chúng tôi cung cấp hỗ trợ tùy chỉnh, như gửi phụ tùng cần thiết kịp thời, hỗ trợ trực tuyến, sửa chữa, v.v. Chúng tôi nỗ lực hết sức để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đảm bảo lợi ích chung và hợp tác lâu dài.

Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể để hỗ trợ chính sách tiết kiệm năng lượng và xanh. Với sự hỗ trợ của nhà máy và niềm tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng trở thành đối tác xanh của quý khách.