Dòng màn hình LED LP hay còn được gọi là màn hình LED trong suốt Poster, là giải pháp quảng cáo cho nhiều cửa hàng bán lẻ. Với mức độ trong suốt lên đến 73%, ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài có thể chiếu xuyên vào không gian trưng bày và tầm nhìn từ bên trong ra bên ngoài cũng không bị hạn chế. Sự trong suốt còn được thể hiện ở hai chiều, mang đến không gian thoáng đãng cho cửa hàng của bạn.

LP Series – Màn hình LED trong suốt Poster 

Kích thước cabinet

670x1120x49mm

841x1360x49mm

841x1292x49mm

990x1440x49mm

Địa điểm ứng dụng

Cửa sổ kính, tường kính các cửa hàng bán lẻ

Vị trí ứng dụng: Trong nhà

Tuổi thọ: ≥100.000 giờ

Vật liệu khung: Nhôm

Cách lắp đặt: Nhiều hình thức lắp đặt

Poster điện tử – Người bán hàng thông minh

Nếu như màn hình LED truyền thống có dây dẫn phức tạp và đòi hỏi hệ thống làm mát cồng kềnh để hoạt động thì sản phẩm LED Poster điện tử là phương tiện không gây tiếng ồn, không cần làm mát, chúng hoạt động trong thầm lặng như Poster giấy nhưng lại sinh động bởi hình ảnh và video đặc sắc.

Bạn không cần lãng phí thời gian cho việc in ấn hàng, cũng không cần mất nhiều thời gian để cài đặt. Với Poster điện tử, bạn có thể thay đổi nội dung mỗi phút, bất cứ bao nhiêu lần bạn muốn!

Dễ dàng kiểm soát nội dung qua ứng dụng

Chỉ với ứng dụng có sẵn trên điện thoại và hệ thống điều khiển thông minh, bạn có thể kiểm soát nội dung trình chiếu của chuỗi cửa hàng chỉ từ một địa điểm duy nhất.

Có thể sử dụng nền tảng ứng dụng quản lý dữ liệu đám mây Nexcloud hoặc cổng kết nối HDMl của bên thứ ba. Nexcloud là hệ thống quản lý dữ liệu trên đám mây thông minh, thiết kế để phục vụ riêng cho khách hàng. Hỗ trợ điều khiển từ xa chỉ bằng thao tác 1 chạm trên điện thoại, dễ dàng quản lý nội dung mọi lúc, mọi nơi. Hỗ trợ các dịch vụ và tùy chỉnh nội dung, nhiều mẫu thiết kế và hiệu ứng động, là giải pháp hoàn hảo dành cho việc thiết kế nội dung, để những nội dung được hiển thị độc đáo.

Nhanh chóng đến bất ngờ!

Thời gian bạn tạo một nội dung đến khi trình chiếu chúng trên Poster điện tử chỉ mất vài giây! Bạn nảy ra ý tưởng quảng cáo cho sản phẩm của mình và muốn quảng cáo chúng ngay lập tức. Điều đó dễ dàng với kho hình ảnh, text có sẵn từ ứng dụng của Poster điện tử.

Dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm điện năng

Cũng chính bởi cấu tạo không quá phức tạp, nên quá trình lắp đặt, cài đặt nhanh chóng. Được nghiên cứu tỉ mỉ dựa trên thiết kế của hàng nghìn cửa hàng, Poster điện tử được thiết kế để đảm bảo sự hài hòa cho không gian trưng bày. Hơn nữa, được cấu tạo từ đèn LED chất lượng cao mang đến hiệu quả tiết kiệm, mức tiêu thụ trung bình của Poster điện tử thông minh chỉ 240W/h.

Tính năng nổi bật

Cửa sổ kính, tường kính các cửa hàng bán lẻ

Vị trí ứng dụng: Trong nhà

Tuổi thọ: ≥100.000 giờ

Vật liệu khung: Nhôm

Cách lắp đặt: Nhiều hình thức lắp đặt

Thông số kỹ thuật

Hỗ trợ