MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ CHUYÊN DỤNG

Màn hình LED trong nhà hay màn hình LED indoor là màn hình được cấu tạo từ các bóng LED SMD. Gồm 03 bóng LED đơn cơ bản 1R1G1B. SMD là viết tắt của cụm từ Surface-Mount Device tức là sử dụng công nghệ sản xuất mạch điện gắn trực tiếp các linh kiện lên bo mạch in. LED SMD có nhiều kích loại nhau như SMD2020, SMD2121 chuyên được sử dụng cho màn hình trong nhà. Là thiết bị trình chiếu có độ phân giải cao. Do được sử dụng chủ yếu ở khoảng cách nhìn ngắn, đòi hỏi độ sắc nét  cao. Vì vậy khoảng cách giữa 02 điểm ảnh liền kề trên một module LED thường rất nhỏ, chỉ từ 1-5mm.

Các loại màn hình LED indoor phổ biến

Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất màn hình LED trong nhà với đủ mọi chủng loại khác nhau từ hình thức đến chất lượng. Tuy nhiên có thể tóm gọn các loại thông dụng nhất như sau:

P1.6: khoảng cách giữa 02 điểm ảnh là 1.6mm. Sử dụng loại LED SMD1010, kích thước mỗi module là 100x200mm.

Tương tự, P2 có khoảng cách điểm ảnh là 2mm, sử dụng loại LED SMD1010. Kích thước mỗi module là 128x256mm hoặc 160x320mm. Ngoài ra các loại như P2.5, P3, P3.91, P4, P.81 và P5 đều có khoảng cách điểm ảnh khác nhau, kích thước module khác nhau và sử dụng loại LED SMD khác nhau. Cũng chính vì những đặc điểm này mà mỗi loại đều có một mức giá nhất định. Khoảng cách giữa 2 điểm ảnh càng gần thì trị giá càng cao bởi độ nét cũng cao hơn.

màn hình led trong nhà

Các bóng LED SMD trên bề mặt một module

Một số đặc điểm chung của màn hình LED trong nhà

Về độ sáng, các loại LED indoor thường có độ sáng không quá cao vì môi trường trong nhà thường ít sáng, không bị lóa. Trung bình từ 600-2000cd/m2, có thể điều chỉnh được.

Tuổi thọ trung bình của các bóng LED khá cao, lên đến 100.000 giờ. Điều này cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật của màn hình LED. Bởi người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của chúng.

Số lượng màu sắc hiển thị lên đến 281.000 tỷ màu, cho phép người dùng thoải mái trình chiếu các hình ảnh, video chất lượng tốt nhất với những màu sắc sống động nhất.

Một điều cần lưu ý là về nhiệt độ và độ ẩm khi sử dụng, nhiệt độ hoạt động được nằm trong phạm vi -20℃~70℃, độ ẩm 10~70%, màn hình LED trong nhà thường không thể chống nước, do đó cần đặc biệt quan tâm độ ẩm môi trường hoạt động không nên quá cao, sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị.

Màn hình LED indoor lắp đặt cho sân khấu lớn với kích thước đa dạng

Hầu hết các nhà hàng tiệc cưới hiện nay đều sử dụng màn hình LED trong nhà làm phương tiện trình chiếu các hình ảnh, clip bởi chất lượng và sự tiện lợi của nó phù hợp với các sân khấu kích thước lớn. Ngoài ra, các hội trường hay các chương trình game show truyền hình, sân khấu ca nhạc cũng sử dụng màn hình LED kích thước lớn bởi sự linh động, dễ dàng di chuyển khi cần.

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website: khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com