MÀN HÌNH LED SÂN KHẤU ĐA DẠNG THIẾT KẾ

 

 

MÀN HÌNH LED SÂN KHẤU ĐA DẠNG THIẾT KẾ

 

 

Màn hình LED sân khấu ca nhạc, sân khấu gameshow truyền hình hay các sảnh tiệc được thiết kế đặc sắc, nổi bật và phù hợp với từng không gian riêng biệt.

Màn hình LED sân khấu có rất nhiều loại. Trong số đó có các loại chính được phân loại theo công dụng như: màn hình LED chạy hiệu ứng, màn hình LED sàn và màn hình LED chính. Loại LED được sử dụng cho sân khấu là indoor với những đặc tính của môi trường trong nhà có độ sáng vừa phải.

 

Màn hình LED chạy hiệu ứng

 

Các dạng LED chạy hiệu ứng thường được lắp đặt ở các beer club hoặc quán bar. Những không gian này đòi hỏi sự sôi động. Do đó màn hình LED chạy hiệu ứng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Các loại LED này không đòi hỏi độ phân giải cao hay độ sắc nét mà chỉ chú trọng màu sắc của LED. Và đặc biệt là hệ thống điều khiển cùng phần mềm chạy hiệu ứng đa dạng. Các booth DJ thường được trang trí LED chạy hiệu ứng sặc sỡ. Tạo một không gian cuồng nhiệt khi các hiệu ứng này được cài đặt theo điệu nhạc. Đồng thời thiết kế booth theo dạng 3D làm tăng thêm sự cuốn hút.

màn hình led sân khấu

LED booth DJ với thiết kế độc đáo

 

Màn hình LED sàn

 

Màn hình LED thiết kế riêng cho sàn sân khấu có độ chịu lực rất cao. Khung sườn và bề mặt LED vô cùng chắc chắn và bền bỉ để đảm bảo không gặp sự cố khi hoạt động dưới tác động mạnh. Đặc biệt hơn, LED sàn được trang bị một hệ thống cảm ứng lực. Ngay khi có một lực tác động lên mặt sàn dù rất nhẹ thì ngay lập tức mặt sàn sẽ có hiệu ứng phản xạ. Ở các sân khấu lớn, liveshow các ca sỹ nổi tiếng LED sàn là thiết bị không thể thiếu. Nhằm góp phần tạo nên một không gian trang hoàng, lộng lẫy. Các màn hình LED sàn không đòi hỏi độ phân giải tốt, bởi hầu hết người dùng quan tâm đến các hiệu ứng và màu sắc của LED.

Màn hình LED sàn có độ chịu lực tốt

 

Màn hình LED sân khấu chính

 

Màn hình LED lắp ở sân khấu chính thường có chung bố cục. Chủ yếu là một màn hình lớn ở trung tâm sân khấu. Và nhiều màn hình với kích thước vừa, nhỏ phân bố đều theo thiết kế riêng. Trong đó, màn hình chính sẽ thể hiện background lớn, live camere hoặc chủ đề chính của chương trình. Các màn hình phụ sẽ trình chiếu các hiệu ứng hoặc các thông tin phụ.

Được lắp ráp từ các cabinet nên việc phân bố các màn hình theo các kích thước khác nhau trên sân khấu tương đối thuận tiện và dễ dàng. Không bị cố định và bó buộc về thiết kế. Màn hình LED hoàn toàn đáp ứng được mọi bố cục sân khấu theo mỗi chương trình với từng chủ đề riêng biệt.

Màn hình LED chính luôn cần có độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét và sống động. Space Light tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực này, cung cấp mọi loại LED hiện đại nhất thị trường.

 

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com