MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO ĐA SẮC

 

 

MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO ĐA SẮC

 

 

Màn hình LED quảng cáo P8, P10 đa sắc nhiều ưu điểm nổi bật và được sử dụng rộng rãi. Thiết kế đẹp mắt, hiệu suất cao đem đến những trải nghiệm đặc sắc.

Màn hình LED quảng cáo ngày càng được biết đến nhiều hơn khi nhu cầu quảng cáo tăng cao. Các biển hiệu thông thường chỉ thể hiện những nội dung cố định, thiếu đa dạng và linh hoạt. Chính vì vậy, màn hình LED ra đời đáp ứng được mọi yêu cầu quảng cáo khắt khe nhất. Mọi hình ảnh, video được trình chiếu một cách sống động, hiệu ứng phong phú. Thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng. Trong khi các bảng LED đơn sắc chỉ dùng để hiển thị thông tin, ký hiệu thì LED đa sắc hỗ trợ trình chiếu với đủ màu sắc sặc sỡ.

 

Màn hình LED quảng cáo dạng chuẩn

 

Là các bảng quảng cáo LED với kích thước cố định theo quy cách của nhà sản xuất. Thông thường có 2 loại bảng đứng hoặc bảng ngang tùy vào vị trí quảng cáo. Với các bảng quảng cáo loại này thường thích hợp cho các shop thời trang, các cửa hàng vừa và nhỏ, coffee shop. Hoặc các cửa hàng ĐTDĐ, sân bay,… dùng để chiếu các hình ảnh và thông tin. Các bảng này thường được đặt cố định hoặc được thiết kế có bánh xe đẩy thuận tiện cho việc di chuyển.

Loại LED được sử dụng chủ yếu cho bảng quảng cáo dạng này thường là LED indoor. Như P2.5, P3, P4, với độ sáng tương đối và độ phân giải cao. Khi kích thước màn hình nhỏ vẫn đảm bảo hình ảnh không bị bể.

màn hình led quảng cáo đa sắc

Standee LED quảng cáo dạng đứng

 

Màn hình LED kích thước customize

 

Là các bảng quảng cáo có kích thước từ lớn đến rất lớn. Hầu hết dùng cho môi trường ngoài trời. Do đó, loại LED được sử dụng chủ yếu là P5, P6, P8 hoặc P10 tùy vào nhu cầu thực của khách hàng. Kích thước màn hình được customize theo yêu cầu về vị trí lắp. Không cố định kích thước, người dùng hoàn toàn hài lòng vì tận dụng được hết không gian quảng cáo. Chiều cao hoặc ngang của bảng LED sẽ chỉ phụ thuộc vào kích thước riêng của từng module LED. Đồng thời áp dụng một tỷ lệ nhất định để đảm bảo hình ảnh, video khi chiếu lên sẽ không bị bóp làm mất đi tính chân thực.

Các loại LED này thường có độ sáng khá cao và độ phân giải chỉ ở mức ổn bởi vì khoảng cách nhìn là khá xa. Ở khoảng cách đó, mọi vấn đề về độ nét là không đáng kể. Hình ảnh hoàn toàn rõ, mịn, đẹp mắt.

Màn hình LED loại này thường dùng để quảng cáo ở những nhà hàng, khách sạn lớn. Showroom ô tô, hay những quảng trường rộng lớn.

 

Bảng LED quảng cáo ngoài trời kích thước cực lớn

 

Ngày nay màn hình LED quảng cáo xuất hiện hầu hết ở nhiều con đường lớn trong thành phố. Tốc độ phát triển nhanh chóng, nhu cầu ngày càng cao. Khonggianled là chuyên gia cung cấp các sản phẩm màn hình LED sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com