MÀN HÌNH LED GIÁ RẺ, ƯU TIÊN CHẤT LƯỢNG

 

 

MÀN HÌNH LED GIÁ RẺ, ƯU TIÊN CHẤT LƯỢNG

 

 

Màn hình led giá rẻ do khonggianled cung cấp luôn ưu tiên tiêu chí chất lượng ổn định. Thời gian bảo hành lên đến 24 tháng. Hỗ trợ 24/7.

Màn hình LED giá rẻ có lẽ không còn là cụm từ xa lạ với người dùng. Khi thị trường màn hình LED ngày càng phát triển đa dạng với đủ mọi công nghệ mới. Thì số lượng người bán cũng tăng lên, đồng thời giá cả cũng vô cùng phong phú.

Với mỗi loại LED nhất định, giá cả có thể dao động từ 3-5 triệu/m2. Do đó, nếu khách hàng không có nhiều thông tin về màn hình LED sẽ rất dễ chọn nhầm. Chất lượng là điều chỉ có thể được khẳng định qua thời gian dài sử dụng nhưng giá cả thì lại có thể biết rất nhanh chóng. Khonggianled chuyên cung cấp màn hình LED với mức giá cạnh tranh, khách hàng cần sản phẩm ở tầm giá nào chúng tôi sẽ đưa ra sản phẩm phù hợp ở tầm giá đó. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết không bán hàng kém chất lượng. Và luôn có chế độ bảo hành tối đa cho mọi khách hàng.

 

Vậy, màn hình LED giá rẻ, chất lượng ổn định có đặc điểm gì?

 

Đối với các loại LED giá rẻ hiện đang bán tràn lan trên thị trường. Đặc biệt là các khu chợ điện tử. Ai cũng có thể bán với mức giá cực kỳ rẻ. Tuy nhiên, khách hàng hãy quan sát hình dạng bên ngoài của sản phẩm. Chỉ cần quan sát bằng mắt thường khi chưa test tín hiệu, hình ảnh có thể dễ dàng nhìn thấy những lỗi căn bản như: bóng LED bị lệch, phần mặt lưng đơn giản, thiếu chắc chắn, lỗi in model, số series bị nhoè, không có tem QC. Khi test tín hiệu hoặc hình ảnh sẽ thấy sản phẩm kém chất lượng có độ sáng rất cao, gây chói mắt, tạo cảm giác khó chịu, màu sắc thiếu chân thực và đặc biệt là nhiệt toả ra rất lớn.

Từ các đặc điểm trên, người dùng hoàn toàn có thể vận dụng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng. Khonggianled cung cấp các loại LED giá tốt, độ sáng vừa mắt, điều chỉnh được. Thiết kế chắc chắn và tinh xảo, hình ảnh chiếu lên rất chân thực và thiết bị toả ít nhiệt. Những yếu tố này tạo nên một thiết bị màn hình LED ổn định.

màn hình led giá rẻ

Chi tiết module LED đạt chất lượng

Làm thế nào để có thể chọn được một loại LED phù hợp?

 

Các cửa hàng nhỏ lẻ chuyên buôn bán các loại LED giá rẻ sẽ không thể cho người dùng những lời khuyên chính xác. Về cách chọn lựa cũng như cơ chế hoạt động của thiết bị màn hình LED. Khi khách hàng chưa có nhiều thông tin về màn hình LED cũng như chưa biết chọn loại LED nào cho phù hợp. Hãy liên hệ ngay với khonggianled. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có tâm. Sẵn sàng tư vấn và giải đáp cũng như đưa ra lời khuyên hữu ích cho khách hàng.

Màn hình LED poster – banner nhiều kích thước

 

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com