LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED MỌI CHỦNG LOẠI

 

 

LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED MỌI CHỦNG LOẠI

 

Lắp đặt màn hình LED mọi kích thước, đa dạng chủng loại indoor outdoor là thế mạnh của Khonggianled. Mức giá cạnh tranh và thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi.

Lắp đặt màn hình LED là lĩnh vực hoạt động chính của khonggianled. Nên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình khi khách hàng có yêu cầu. Mặc dù gia nhập thị trường chưa bao lâu nhưng với nhiệt huyết, đam mê và mong muốn phục vụ tận tình. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Cùng với chiến lược phát triển rõ ràng cũng như tầm nhìn xa. Khonggianled sẽ đi lên vững mạnh đồng hành cùng khách hàng.

Khi thị trường đang ngày một có những bước tiến vượt bậc về công nghệ thì màn hình LED cũng bước vài giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Máy chiếu hay tivi thông thường không còn là sản phẩm tối ưu cho mọi nhu cầu trình chiếu, quảng cáo ở nhiều không gian khác nhau. Vì vậy, sản phẩm thay thế tối ưu nhất sẽ là màn hình LED.

Vậy, lắp đặt màn hình LED có những ưu điểm gì?

 

Màu sắc sống động

 

Trong khi máy chiếu chỉ có khả năng trình chiếu ở không gian ít ánh sáng, màu sắc kém tươi do không rõ nét. Thì màn hình LED lại hoàn toàn ngược lại. Có thể ví màn hình LED như một chiếc tivi với mọi kích thước từ nhỏ đến cực đại. Màu sắc cực kỳ sống động và sắc sảo. Độ sáng vượt trội. Trong môi trường ít sáng hay nhiều sáng thì màn hình LED vẫn đạt được hiệu năng cực kỳ tốt. Không loá, không mờ, mang đến cảm giác chân thực đến từng milimet.

lắp đặt màn hình led

Màu sắc hiển thị rực rỡ và chân thực 

Kích thước đa dạng

 

Tivi cũng là một thiết bị sử dụng công nghệ LED. Tuy nhiên, xét về kích thước, tivi không có sự đa dạng như màn hình LED và không phù hợp với nhu cầu về màn hình có kích thước lớn đến cực lớn. Với thiết kế từng module nhỏ ghép lại tạo nên một màn hình rộng theo kích thước yêu cầu, việc lắp đặt màn hình LED trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều so với một chiếc tivi.

Chỉ với một vài ưu điểm như trên có thể thấy lý do chúng ta nên chọn màn hình LED. Chính vì nắm bắt được xu hướng của thị trường, khonggianled chuyên cung cấp mọi loại LED sẽ làm khách hàng hài lòng về giá cả lẫn chất lượng.

Màn hình LED đa dạng kích thước trên sân khấu

Khonggianled luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm tốt nhất. Để tạo dựng và duy trì niềm tin của khách hàng trên từng sản phẩm, dịch vụ. Luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng ngay cả những yêu cầu khắt khe nhất. Tất cả thiết bị màn hình LED, LCD do chúng tôi cung cấp luôn mang đến sự khác biệt. Khác biệt mang tính cải tiến và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com