MÀN HÌNH LED INDOOR LOẠI NÀO TỐT?

 

 

MÀN HÌNH LED INDOOR LOẠI NÀO TỐT?

 

 

Màn hình LED indoor là thiết bị hiển thị thông tin, hình ảnh, video,… với đa dạng chủng loại. Mỗi loại LED đều có một ưu điểm nhất định. Lựa chọn phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng.

Màn hình LED indoor như đã biết có cấu tạo từ các bóng LED nhỏ, nhiều kích thước. Công nghệ ứng dụng hiện đại, mang đến hiệu suất cao. Khách hàng ngày càng quan tâm hơn về loại thiết bị này. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng đã và đang có nhu cầu vẫn chưa thật sự lựa chọn được một loại màn hình phù hợp. Nguyên nhân có nhiều yếu tố, vì công nghệ màn hình LED vẫn còn khá mới trên thị trường. Khách hàng chưa từng được trải nghiệm thử trước đó, không năm được đặc tính kỹ thuật. Vì vậy rất khó để đưa ra được lựa chọn đúng đắn.

Để giải quyết vấn đề này, Space Light sẽ hỗ trợ khách hàng trả lời câu hỏi màn hình LED loại nào tốt?

 

Về chất lượng màn hình LED indoor

 

Có rất nhiều nhà sản xuất trên thị trường, vì là mặt hàng điện tử nên hầu hết thiết bị được nhập khẩu từ Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải nhà sản xuất nào cũng đáng tin cậy. Qua quá trình tìm hiểu, thử nghiệm và trực tiếp kiểm tra chất lượng, Space Light đã chọn được những nhà cung cấp đáng tin cậy nhất, có danh tiếng nhất. Để đảm bảo sản phẩm bán ra thị trường là sản phẩm có chất lượng ổn định nhất. Tránh làm mất lòng tin của khách hàng.

Space Light cam kết bảo hành suốt 24 tháng. Hỗ trợ tối đa để khách hàng yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm màn hình LED do Space Light cung cấp rất đa dạng. Gồm có: P2, P2.5, P3, P4 và P5 dùng cho môi trường trong nhà. Không gian với khoảng cách nhìn trong tầm <5m hoàn toàn phù hợp với các chủng loại này.

 

màn hình led indoor

Màn hình indoor dạng cong, kích thước lớn

Về giá cả

 

Một yếu tố quyết định loại màn hình khách hàng sẽ mua sau khi đã chọn ra được những loại thích hợp nhất đó là giá cả. Mức giá được xem là tốt nhất nếu nó phù hợp với chất lượng sản phẩm và ngân sách người dùng. Mọi mức giá đề ra đều có những sản phẩm đáp ứng được. Tuy nhiên khách hàng luôn luôn có sự lựa chọn thông minh, mức giá hợp lý cho một sản phẩm chất lượng là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Space Light luôn nắm rõ nhu cầu và sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Bằng cách đưa ra những chính sách giá tốt nhất cho màn hình LED indoor. Nhằm hỗ trợ khách hàng, cùng khách hàng song hành trên mọi dự án.

 

Quá trình test chất lượng màn hình trước khi tung ra thị trường

Lợi nhuận quan trọng nhưng không phải là yếu tố chủ chốt. Điều quan trọng nhất mà chúng tôi quan tâm là những giá trị cốt lõi khiến khách hàng hài lòng. Luôn public mọi thông tin kỹ thuật, giá cả giúp khách hàng có những lựa chọn vừa ý nhất.

 

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com