MÀN HÌNH LCD THANG MÁY HOẠT ĐỘNG TỐT 24/7

 

 

MÀN HÌNH LCD THANG MÁY HOẠT ĐỘNG TỐT 24/7

 

 

Màn hình LCD thang máy là một thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống chung cư nhiều tầng từ trung đến cao cấp. Mỗi màn hình là một thiết bị thông tin hào hảo.

Màn hình LCD thang máy có rất nhiều kích thước phụ thuộc vào không gian thang máy lớn hay nhỏ. Kiểu dáng thông dụng hoặc đặc biệt. Độ phân giải cao hay đạt chuẩn HD, full HD hay thậm chí UHD. Tất cả các tiêu chí này đều cần được lựa chọn một cách kỹ lưỡng để đưa ra giải pháp màn hình LCD hợp lý nhất cho từng khách hàng.

 

Vậy, làm thế nào để chọn được một màn hình LCD thang máy phù hợp?

 

Trước tiên, người dùng cần xác định được thang máy có kích thước bao nhiêu. Điều này rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tầm nhìn của người xem. Khi màn hình quá bé mà không gian thang máy lại quá rộng thì người xem sẽ không nhìn thấy được rõ nội dung trình chiếu. Đồng thời gây cảm giác khó chịu, khiến người xem phớt lờ. Những màn hình được xem là “hợp mắt” thường tuân thủ theo dạng hình chữ nhật. Hay cụ thể hơn là màn hình có độ phân giải 1920×1080 full HD. Hầu hết có thể nói đến như màn hình LCD 39 inch, 43 inch, 49 inch, 55 inch. Là những loại được sử dụng nhiều nhất.

 

màn hình lcd thang máy

Màn hình LCD được lắp đặt trong thang máy giúp thông tin đến người xem

 

Vị trí lắp đặt màn hình LCD thang máy

 

Vị trí đặt màn hình có thể là phía trước cửa hoặc bên trong thang máy. Thông thường sẽ đặt bên trên cửa, hoặc chính giữa 2 thang máy đôi sao cho vừa tầm mắt người xem mà không quá thấp. Vì nếu đặt ở vị trí thấp sẽ dễ dẫn đến hư hỏng hoặc gây nguy hiểm cho trẻ em. Ở vị trí này, khi đứng đợi thang máy, người xem có thể có thời gian quan sát mọi thông tin hiển thị. Hoặc đặt màn hình bên trong thang máy ở vị trí góc gần cửa, hoặc bên hông gần cửa. Bởi vì người nhìn thường hướng mắt về phía cửa thang máy, trong quá trình đợi thang di chuyển lên, xuống họ có thể nhìn thấy mọi thông tin một cách dễ dàng.

 

Vị trí lắp đặt dễ dàng quan sát

Thiết bị chuyên dùng cho quảng cáo

 

Chính vì những đặc điểm trên mà màn hình LCD thang máy được xem là một thiết bị quảng cáo tuyệt vời. Khả năng hoạt động tốt 24/7, gần như không xảy ra bất kỳ lỗi nào trong suốt thời gian hoạt động. Điều này là rất cần thiết cho các chung cư khi có những thông báo gửi đến cư dân của họ.

Khả năng đồng bộ nội dung và điều khiển tập trung cũng là một ưu điểm lớn. Các màn hình LCD được sử dụng cho toàn bộ hệ thống thang máy sẽ được điều khiển một cách dễ dàng. Nội dung cập nhật đơn giản và nhanh chóng. Từ đó mọi thông tin sẽ được truyền đi nhanh hơn.

Màn hình LCD do Space Light cung cấp luôn đảm bảo tiêu chí chất lượng – giá tốt. Hãy để Space Light mang đến phong cách trình chiếu chuyên nghiệp cho hệ thống thang máy của bạn.

 

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com