MÀN HÌNH LED OUTDOOR VÀ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

 

 

MÀN HÌNH LED OUTDOOR VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

 

 

Màn hình LED outdoor chỉ khác biệt màn hình LED indoor ở một số yếu tố nhất định. Trong đó có thể nói đến các ưu điểm về độ sáng và chỉ số bảo vệ tối ưu.

Màn hình LED outdoor có cấu tạo các bóng LED trắng đặc biệt. Giúp hoạt động tốt ở môi trường ngoài trời. Sở dĩ người ta sử dụng bóng LED trắng thay vì bóng đen như LED indoor là bởi vì các loại bóng này có điểm mạnh về độ sáng. Ngoài ra, bóng trắng giúp ngăn chặn hiện tượng chói, lóa do mặt trời gây ra.

 

Ưu điểm bóng LED

 

Trong thời gian đầu mới phát triển, hầu hết sử dụng bóng LED DIP với những đi-ốt màu cơ bản, đơn sắc, 2 màu, 3 màu hoặc đa sắc. Cấu tạo bóng LED đơn giản, còn khá “thô sơ”, hoạt động bằng 2 điện cực gắn liền với chân bóng LED. Ưu điểm của loại bóng này là độ sáng từ cao đến rất cao. Có thể đạt mức 7000-8000cd/m2 (nits). Nó còn được mệnh danh là loại LED có độ bền cao nhất trong tất cả các loại màn hình LED outdoor.

Trong quá trình phát triển, trải qua nhiều nghiên cứu, cải tiến. Bóng LED SMD được đưa vào sử dụng cho môi trường ngoài trời. Ưu điểm nổi bật là kích thước bóng từ nhỏ đến rất nhỏ, mặt phẳng, tích hợp cả 03 bóng LED cơ bản trên một chip điều khiển màu sắc. Mỗi con chip có chức năng điều khiển bóng LED màu cơ bản theo cơ chế phối màu để tạo ra tối thiểu là 16.7 triệu màu. Và tối đa là 281 nghìn tỷ màu. Một con số màu sắc đáng ấn tượng. Tuy nhiên, về độ sáng nó chỉ nằm trong khoảng 4500-5500cd/m2. Có thể điều chỉnh độ sáng tùy thuộc vào môi trường ngoài trời nhiều sáng hay ít sáng.

 

màn hình led outdoor

Bóng LED SMD ngoài trời 

 

Ưu điểm chỉ số bảo vệ màn hình LED outdoor

 

Chỉ số bảo vệ hay chỉ số chống nước IP65, IP66 là những chỉ số hết sức thông dụng với LED outdoor. Một cách chi tiết hơn, IP65 với 2 con số. Số 6 là một chỉ số thể hiện tính năng chống bụi, ngăn hoàn toàn bụi xâm nhập. Số 5 dùng để chỉ khả năng chống nước từ vòi phun mạnh theo mọi hướng. Như vậy, nếu hoạt động dưới mưa hoặc bụi trong không khí. Màn hình LED được trang bị chỉ số này sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Tiêu chuẩn về chỉ số này giúp người dùng hiểu rõ hơn về khả năng bảo vệ của nó chứ không mơ hồ chỉ là chống nước.

Tất cả các sản phẩm LED outdoor trước khi tung ra thị trường đều trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Các bước test thử với bụi và nước, ánh sáng cao ngoài trời để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng.

 

Màn hình LED ngoài trời được lắp đặt di động

Ứng dụng loại LED outdoor này ngày một phổ biến hơn ở thị trường Việt Nam. Đặc biệt là khi ngành quảng cáo phát triển một cách nhanh chóng. Các bảng hiệu, màn hình hiển thị thông tin quảng cáo ở sân bay, đường xá và các khu vực công cộng hầu hết đều có mặt màn hình LED.

Space Light  – chuyên gia tư vấn, cung cấp, lắp đặt màn hình LED outdoor. Hân hạnh phục vụ quý khách.

 

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com