Những ưu điểm vượt trội của màn hình led giá rẻ HCM

Màn hình led là một sản phẩm được ứng dụng những công nghệ điện tử phát triển nhất hiện nay.  Spacelight với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công các màn hình led đưa đến thị trường những sản phẩm màn hình led giá rẻ Hồ Chí Minh 2019. Các sản phẩm màn hình giá rẻ của chúng tôi không phải vì chất lượng kém, để biết được lý do giá thành màn hình của chúng tôi được cho là rẻ thì các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Màn hình led giá rẻ hcm 2019
Màn hình led giá rẻ hcm 2019

Giới thiệu về màn hình led xu hướng sử dụng màn hình tốt nhất hiện nay

Màn hình led là một loại sản phẩm hiển thị hình ảnh cũng như những đoạn video có thể thực hiện được những chức năng của một tivi thông thường. 

Ngày nay với những công nghệ áp dụng khoa học tiên tiến, cấu trúc chip tốt nhất hiện nay đã mang đến những chất lượng hình ảnh hiển thị với độ phân giải cao. Hơn nữa có thể được thiết kế với những màn hình có kích thước màn hình lớn lên đến cả trăm m2 để phù hợp được với mục đích sử dụng.

Là sản phẩm được sử dụng công nghệ cấu tạo bởi những bóng đèn đi ốt phát quang, khi đó màn hình hiển thị có khả năng tự phát ra ánh sáng mà không cần ánh sáng nền. Là một màn hình phẳng sử dụng những bóng đèn đi ốt phát sáng với 3 tông màu cơ bản RGB để có thể hiển thị hình ảnh và những video. màn hình led lớn được cấu tạo bởi những tấm led module, mỗi led module chính là một màn hình nhỏ được lắp ghép lại với nhau.

Màn hình led được sản xuất dựa trên sự kết hợp của 2 lĩnh vực công nghiệp mũi nhọn hàng đầu của nước ta. Đó là lĩnh vực công nghiệp điện tử kết hợp với lĩnh vực công nghệ thông tin, các sản phẩm và linh kiện điện tử sử dụng cho màn hình led có sử dụng những phần mềm của ngành công thông tin mang đến những khả năng xử lý hình ảnh thông minh.

Màn hình led giá rẻ hcm 2019
Màn hình led giá rẻ hcm 2019

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ đèn led hiện nay

Sự ra đời của những bóng đèn phát quang đã tạo ra những nguồn ánh sáng có thể tiết kiệm được năng lượng, đem lại hiệu quả cao, là những phương pháp có thể mang đến những ứng dụng mới cho cuộc sống nơi những vùng nông thôn chưa có nhiều ứng dụng và khả năng tiếp cận đến sản phẩm công nghệ mới này.

Thay thế những công nghệ chiếu sáng sợi đốt, huỳnh quang truyền thống sử dụng đèn led đã trở thành một giải pháp công nghệ mới. So với những bóng đèn cũ đèn led mang đến những hiệu quả gấp 4 đến 15 lần. So với những sản phẩm bóng đèn huỳnh quang đèn led là một sản phẩm có mức độ tiêu thụ điện năng thấp nhất hiện nay. 

Sản phẩm màn hình led có tuổi thọ rất cao, các bóng đèn led được cấu tạo để làm nên màn hình led có tuổi thọ thắp sáng lên đến 25.000 giờ tương đương với 17 năm sử dụng với cường độ chiếu sáng liên tục 4 giờ 1 ngày.

Ngày nay công nghệ sử dụng màn hình led hiện nay gần như chiếm lĩnh được thị trường chiếu sáng thế giới, với những đặc điểm nổi bật so với những công nghệ đèn chiếu sáng cũ. Đây gần như là những công nghệ được phát triển cũng như có tiềm năng phát triển nhất trong thế giới công nghệ hiển thị hiện nay.

Màn hình led giá rẻ hcm 2019
Màn hình led giá rẻ hcm 2019

Những ưu điểm khi sử dụng màn hình led 

Màn hình led hiện nay thay thế những màn hình led sợi đốt truyền thống giúp cho sản phẩm có thể tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ so với màn hình LCD thông thường. Đồng thời không sử dụng những chất gây hại cho môi trường như những chất kim loại nặng như trì, thủy ngân, những kim loại có khả năng mang đến những căn bệnh và đây chính là những nguyên nhân chính gây ra những bệnh về ung thư. 

Để mang đến những sự thân thiện của môi trường các kỹ sư đã mang đến những phương pháp thay thế những kim loại nặng bằng các chất kim loại như đồng hoặc cao cấp hơn đó là bạc.

Màn hình led sẽ có thể tích hợp những tính năng không những ưu điểm của màn hình led, những công nghệ led mà còn có được những ưu điểm về khả năng hiển thị hình ảnh cũng như màu sắc mang đến những không gian màu sắc sống động. Phù hợp với những màn hình sân khấu, các không gian quán bar, cafe sử dụng để thu hút được những sự chú ý.

Những sản phẩm màn hình led hiện nay có chất lượng hiển thị hình ảnh tốt với chất lượng hình ảnh full HD, độ hiển thị màn hình với chất lượng 8K. Mang đến những hoạt động ổn định và các quá trình hoạt động được trơn tru, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ và phù hợp với mục đích sử dụng bạn cần đặt mua.

Màn hình led giá rẻ hcm 2019
Màn hình led giá rẻ hcm 2019

Đơn vị cung cấp màn hình led giá rẻ

Spacelight là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các dịch vụ liên quan tới màn hình led. Với khả năng hiểu biết về công nghệ sản xuất màn hình led, chúng tôi đã lựa chọn và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để phù hợp với người sử dụng Việt Nam.

Mang đến những thành quả cho khách hàng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Các sản phẩm luôn cam kết về chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất cho sản phẩm để khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

Liên hệ:

Trụ sở: 171 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: 0909138948 093818110

Email: https://khonggianled.com

Xem thêm:  Màn hình led P2 ngoài trời HCM, Màn hình led trong nhà giá rẻ, cung cấp led module hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *