Spacelight chuyên bán led screen HCM chất lượng cao cấp

Màn hình led là một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi và đang có nhu cầu phát triển rất lớn hiện nay. Các sản phẩm màn hình led được ứng dụng với nhiều không gian sử dụng như không gian ngoài trời và không gian trong nhà. Spacelight là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm màn hình led cũng như những linh kiện điện tử với chất lượng cao. Chúng tôi đang bán led screen Hồ Chí Minh để đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách hiệu quả nhất, mang đến nhiều lợi ích sử dụng nhất.

Bán led screen HCM
Bán led screen HCM

Đặc điểm của màn hình led screen

Màn hình led screen là những sản phẩm màn hình led được sản xuất và sử dụng trong nhà. Những màn hình led được cấu tạo và lắp ráp bởi hệ thống những led module cho khả năng đang dạng về kích thước. Được sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau.

Những màn hình led creen được sản xuất với những Module led, những mạch điều khiển, đầu phát led chuyên nghiệp và các phần mềm lập trình…Những phần mềm lập trình cho màn hình led đã mang đến một sản phẩm màn hình led trong nhà đáp ứng được những yêu cầu chuyên dụng, đặc biệt phù hợp cho những nhu cầu sử dụng riêng của từng khách hàng. Màn hình led ngoài trời có thể nói với khả năng đa dạng về kích thước và chúng dường như không giới hạn về kích thước sản phẩm.

Màn hình led hiện nay được sản xuất với sự đa dạng về kích thước như những màn hình led P4 screen indoor,  màn hình led P3 screen indoor, màn hình led P5 screen indoor…CÙng nhiều loại màn hình khác với chất lượng hiển thị được cải tiến bởi sự áp dụng những công nghệ hiện đại. Hiện nay chất lượng hiển thị của những sản phẩm màn hình led đã đạt đến chất lượng 8K.

Bán led screen HCM
Bán led screen HCM

Đặc điểm của những loại màn hình led screen

Các màn hình led screen được thiết kế với những led module lắp ráp với nhau để tạo thành một màn hình hiển thị hoàn chỉnh. Chính bởi vậy chúng được sản xuất với sự đa dạng về kích thước. Chúng có khả năng dễ dàng lắp đặt và thi công trong nhiều không gian cũng như nhiều mục đích sử dụng, sản phẩm cũng rất dễ dàng sửa chữa nếu chẳng may có xảy ra sự cố.

Các sản phẩm màn hình led screen được thiết kế hiện đại cho khả năng về góc độ quan sát cũng như chúng ta có thể quan sát được hình ảnh ở khoảng cách xa một cách sắc nét. Chúng ta có thể quan sát các hình ảnh trên màn hình có loại có thể nhìn xa hơn cả vài trăm mét. với góc nhìn lên đến 160 độ theo chiều ngang và 140 độ theo chiều dọc. 

Chính bởi những đặc điểm về khả năng quan sát như vậy mà chúng có thể được ứng dụng và lựa chọn nhiều cho không gian các sự kiện, hội nghị có sân khấu lớn giúp cho người tham dự có thể quan sát được những hình ảnh mà chúng ta muốn truyền tải.

Hình ảnh sắc nét chân thực. Ngay cả sản  phẩm màn hình led P4 screen cũng được trang bị bóng led SmSD2121 với tần số 768Hz/S cho khả năng hiển thị màu sắc tươi tắn. Và độ cao của màn hình này lên đến 1200cd/m2 mang đến những hình ảnh hiển thị sắc nét, sinh động và chân thực.

Bán led screen HCM
Bán led screen HCM

Lợi ích khi sử dụng màn hình led Screen

Là một sản phẩm công nghệ đang được mọi người rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau bởi chúng mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Chi phí rẻ: Các sản phẩm màn hình led là những sản phẩm công nghệ hiện đại nhưng lại có giá thành rẻ, rất rẻ. Đây là những giải pháp hợp lý nhất cho những màn hình có chức năng thể hiện hình ảnh với giá thành rẻ nhất. Mức giá của màn hình led có giá thành rất hợp lý, rẻ hơn so với những loại màn hình led ngoài trời. Lựa chọn được những đơn vị cung cấp lắp đặt màn hình.

Hình ảnh sắc nét: Những module led được tích hợp những chức năng và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất mang đến những sản phẩm màn hình led có chất lượng hình ảnh sắc nét. Chất lượng hình ảnh của màn hình led có thể lên đến  8K, Một chất lượng hình ảnh cao nhất hiện nay. Chế độ hiển thị hình ảnh chân thực và sống động.

Độ bền cao: Các sản phẩm màn hình led ngày nay đã được thay đổi công nghệ sản xuất và bởi những thế hệ chip hiện đại nhất. Mang đến những sản phẩm màn hình led có được độ bền sử dụng cao. Với đội ngũ nhân viên kỹ sư nhiều kinh nghiệm sản xuất mang đến những sản phẩm màn hình led được thi công lắp ghép đúng với kỹ thuật và có độ bền sử dụng cao hơn.

Bán led screen HCM
Bán led screen HCM

Đơn vị cung cấp màn hình led Screen Hồ Chí Minh chất lượng

Spacelight với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp ráp những màn hình led với chất lượng hiển thị hình ảnh cao cấp cũng như độ bền cao mang đến những giá trị sử dụng lâu dài và chất lượng cho khách hàng. 

Áp dụng những kiến thức công nghệ sản xuất tiên tiến mang đến những sản phẩm đảm bảo được những chất lượng cao cấp cho từng sản phẩm màn hình led.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng màn hình led chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

Liên hệ:

Trụ sở: 171 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: 0909138948 093818110

Email: https://khonggianled.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *