Bạn đang có nhu cầu thuê màn hình led ngoài trời để làm cho sân khấu thật hoành tráng? Bạn đang tìm một địa điểm thanh lý màn hình led ngoài trời Hồ Chí Minh? Nếu như đang tìm hiểu về màn hình led thì bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây của Space Light.

 

Thanh lý màn hình led ngoài trời Hồ Chí Minh uy tín
Thanh lý màn hình led ngoài trời Hồ Chí Minh uy tín

Thanh lý màn hình led ngoài trời

 

Thanh lý màn hình led ngoài trời là dịch vụ khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Những màn hình led cũ nhưng chất lượng đảm bảo được bán đi với một mức giá phải chăng. Hoặc nếu không có đủ kinh phí đầu tư dàn màn hình led ngoài trời thì việc mua màn hình led cũ cũng là một lựa chọn cho bạn. Các mặt hàng màn hình led ngoài trời thanh lý bao gồm: 

 

Màn Hình Led Indoor

Màn Hình Led Outdoor

Màn Hình Led Cố Định

Màn Hình LED Trong Suốt

Led Module

Màn Hình LCD Quảng Cáo

Led Trang Trí Tòa Nhà

Led Madrix Bar Club

 

Thanh lý màn hình led ngoài trời Hồ Chí Minh uy tín
Thanh lý màn hình led ngoài trời Hồ Chí Minh uy tín

Giá thanh lý màn hình led ngoài trời tham khảo:

 

Hiện nay trên thị trường, giá thanh lý màn hình led ngoài trời dao động như sau:

Màn hình LED P6 ngoài trời: 16.000.000 ₫

Màn hình led P8 ngoài trời: 15.000.000 ₫

Màn hình LED P5 ngoài trời: 17.000.000 ₫- 20.000.000 ₫

Màn hình LED P4.81 ngoài trời: 26.000.000 ₫

Màn hình LED 3.91 ngoài trời: 30.000.000₫- 33.000.000 ₫

Biển quảng cáo màn hình LED thông minh HIKARU 3 màu,2 mặt hiển thị, KT cao 520 x rộng 1000 – Thuộc sản phẩm Đèn ngoài trời HIKARU: 6.000.000 ₫- 6.665.000 ₫

 

Thanh lý màn hình led ngoài trời Hồ Chí Minh uy tín
Thanh lý màn hình led ngoài trời Hồ Chí Minh uy tín

Địa chỉ sử dụng màn hình led ngoài trời tại Hồ Chí Minh

 

Nếu đang có nhu cầu thanh lý hay tìm địa chỉ cung cấp màn hình led uy tín tại Hồ Chí Minh thì Space Light là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Space Light là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp công nghệ và sản phẩm chiếu sáng Led và Led hiển thị tại Việt Nam, nhằm cung cấp sản phẩm có hiệu suất cao và dịch vụ chuyên nghiệp.

 

05 lý do nên chọn Space Light:

 

Tiềm lực công ty lớn mạnh: Công ty Space Light thành lập trong bối cảnh ngành công nghiệp công nghệ Led phát triển mạnh mẽ, với đội ngũ nhân viên xuất thân từ các trường đại học chuyên đào tạo các nhóm nghề kỹ thuật, cộng thêm chiến lược đúng hướng, chúng tôi đã trở thành đơn vị cung cấp uy tín trong nhiều công trình sử dụng công nghệ Led đặc biệt là Màn Hình Led hcm

 

Chúng tôi may mắn có được sự hỗ trợ đắc lực từ phía nhà máy ở các nước: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, chính vì vậy, sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được nhiều dự án có yêu cầu khác nhau về chất lượng, xuất xứ. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về yếu tố tài chính cũng như chuyên môn để hợp tác trong các dự án tư nhân, và nhà nước.

 

Thanh lý màn hình led ngoài trời Hồ Chí Minh uy tín
Thanh lý màn hình led ngoài trời Hồ Chí Minh uy tín

Đội ngũ nhân sự chất lượng hàng đầu: Chúng tôi luôn đảm bảo đội ngũ nhân viên cung ứng hàng hóa, đội ngũ thi công, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ kỹ thuật, giúp dự án luôn đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo và chính xác.

 

Triết lý công ty sâu sắc: Lấy triết lý nghiêm túc, nghiêm túc, chủ động và hiệu quả, Công Ty Space Light màn hình led cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn nước. Đối với dịch vụ bán trước, chúng tôi có các kỹ sư chuyên nghiệp để trả lời tất cả các câu hỏi và thắc mắc của bạn và cung cấp các giải pháp toàn diện cho các dự án của bạn và cung cấp đào tạo kỹ thuật.

 

Đối với dịch vụ hậu mãi, chúng tôi cung cấp hỗ trợ tùy chỉnh, như gửi phụ tùng cần thiết kịp thời, hỗ trợ trực tuyến, sửa chữa, v.v. Chúng tôi nỗ lực hết sức để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đảm bảo lợi ích chung và hợp tác lâu dài.

 

Dịch vụ xanh: Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể để hỗ trợ chính sách tiết kiệm năng lượng và xanh. Với sự hỗ trợ của nhà máy và niềm tin của khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng trở thành đối tác xanh của quý khách.

 

Các đối tác lớn: Những dự án mà Space Light thực hiện đã đem đến cho chúng tôi tên tuổi nổi bật trong ngành. Cụ thể là những dự án: Led Madrix cho Chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam 2018, Màn Hình P4 cho Trung Sân bay Phù Cát Bình Định, Cung cấp màn hình Led P5 Indoor cho Sân khấu Sen Hồng – Sở Văn,…

 

Thông tin liên hệ:

 

Nếu như còn bất kỳ thắc mắc gì về giá màn hình led ngoài trời, cung cấp màn hình led hay tấm led màn hình quảng cáo thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại: https://khonggianled.com/. Những chuyên gia hàng đầu sẽ tư vấn cụ thể về mẫu màn hình led, kích thước đầy đủ để bạn có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TOP
Call Now Button