Màn hình led đang trở thành một xu hướng sử dụng mới và rất được ưa chuộng cũng như ứng dụng rất lớn tại nước ta hiện nay. Bởi những tính ứng dụng hữu ích của sản phẩm đã mang đến những lợi ích về khả năng hiển thị và ứng dụng quảng bá hình ảnh, nội dung một cách chất thực hiệu quả. Những màn hình led được cấu tạo từ những tấm led module được lắp ráp và trở thành những màn hình có kích thước đa dạng. Được biết đến là đơn vị cung cấp các loại màn hình led chất lượng. Spacelight còn cung cấp led module Hồ Chí Minh chất lượng cao để có thể cung cấp các linh kiện lắp ráp màn hình led chất lượng giá rẻ cho người sử dụng.

cung cấp led module hcm
cung cấp led module hcm

Led Module là gì?

Led Module là một loại linh kiện điện tử, một sản phẩm phụ kiện công nghệ Suface. Đây là một loại chip led được thi công sản xuất trên 2 dạng đó là công nghệ chip dán và chip chân cắm. Các loại chip được cố định trên những bo mạch in của màn hình led. Giá thành của các loại màn hình led cũng được quyết định được cách thức là dán bo mạch hay sử dụng chip cắm. Chip cắm sẽ có giá thành cao hơn chip dán.

Những module được sử dụng trong những hoạt động riêng lẻ hay cũng có thể được cắm vào những thiết bị có khả năng tương thích tương ứng. Những chip module được thiết kế với cấu trúc nhỏ gọn, các module có khả năng lắp ngay trên những cabinet để có thể mang đến cấu trúc của màn hình led.

Được ứng dụng những công nghệ sản xuất module led mới nhất, đã cho ra những sản phẩm có chất lượng hình ảnh rõ nét, hình ảnh chân thực và sống động. Cường độ phát sáng của màn hình ổn định không gây khó chịu khi quan sát cũng như do độ phân giải màn hình ngày càng được cải thiện. Chính bởi những độ phân giải Full HD, màn hình chất lượng 8K đã cho những hình ảnh sắc nét sống động đến từng chi tiết.

Những tấm led module còn được sản xuất và tính hợp những tính năng về khả năng chống chịu lại thời tiết, những ảnh hưởng từ bên ngoài để cho ra những sản phẩm led module có độ bền cao. Công suất hoạt động cũng là một điều đáng chú ý lên đến 2.16w/con module. Mang đến những ưu điểm về khả năng dễ dàng sử dụng.

Led module đang ngày càng được ứng dụng và phát triển để có thể đáp được những nhu cầu sử dụng của mọi người. Với những chi tiết và khả năng lắp ráp đã cho sự ứng dụng rộng rãi khi màn hình có thể lắp ráp và sử dụng bởi nhiều không gian khác nhau.

cung cấp led module hcm
cung cấp led module hcm

Ứng dụng của led module trong đời sống

Led module ngày nay đã trở thành một công nghệ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của mọi người. được sử dụng với nhiều mục đích cũng như nhiều không gian sử dụng khác nhau. Các sản phẩm này có thể được sử dụng để làm các biển hiệu quảng cáo, bảng led điều khiển, màn hình trình chiếu trong các sự kiện, hội nghị…

Qua đó các hình ảnh, nội dung video được truyền tải qua những cấu trúc màn hình led cho chất lượng cao. Đặc biệt hiệu quả trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu hình ảnh với khả năng dễ dàng tiếp cận và gây ấn tượng đối với khách hàng.

Ứng dụng trang trí: Led module được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau và sự phổ biến của chúng được thể hiện qua chính không gian nội thất trong thiết kế những tòa nhà cao tầng, trong cả những không gian làm việc hiện đại. 

Từ đó đã hình thành những hình ảnh  không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp và thể hiện được sự đẳng cấp về công nghệ. Thu hút được sự chú ý cũng như những ấn tượng của khách hàng. Từ đó tiếp cận được đến những khách hàng tiềm năng.

Ứng dụng làm biển quảng cáo: Có lẽ ứng dụng phổ biến và chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhất trên những con đường đó chính là hình ảnh của những tấm biển quảng cáo màn hình led. Bởi sự ấn tượng lớn đối với những người đi đường bởi khả năng hiển thị ánh sáng nội dung tốt gây sự chú ý cho người đi đường.

Sử dụng làm màn hình trình chiếu: Led module có thể được sử dụng làm những màn hình trình chiếu với kích thước lớn để trình chiếu những hình ảnh, đoạn video và đặc biệt hơn cả đó là khả năng hiển thị những đoạn video trực tiếp. Được ứng dụng lớn trong những sự kiện, những cuộc họp cũng như những buổi lễ hội ngoài trời lớn. Đặc biệt đó là sự kết hợp với âm thanh ánh sáng để mang đến những bữa tiệc âm nhạc sống động.

cung cấp led module hcm
cung cấp led module hcm

Đơn vị cung cấp các sản phẩm led module chất lượng nhất Hồ Chí Minh

Spacelight là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm màn hình led cũng như những linh kiện điện tử với chất lượng cao. 

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ màn hình led, mang đến những bước đột phá cho người sử dụng nước ta những sản phẩm màn hình có chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét, sống động.

Bên cạnh đó còn mang đến những độ bền sử dụng của sản phẩm lâu dài, cho các sản phẩm màn hình led cũng như led module có được tuổi thọ lâu dài đáp ứng và mang đến những lợi ích lớn nhất cho người sử dụng.

 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng của chúng tôi hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

 

Liên hệ:

Trụ sở: 171 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: 0909138948 093818110

Email: http://khonggianled.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN