MÀN HÌNH LED FULL HD ĐẲNG CẤP CHẤT LƯỢNG

 

 

MÀN HÌNH LED FULL HD ĐẲNG CẤP CHẤT LƯỢNG

 

 

Màn hình LED full HD đúng chuẩn độ phân giải 1920×1080 pixels là dòng sản phẩm màn hình LED cao cấp chuyên dụng cho môi trường trong nhà.

Màn hình LED full HD là màn hình LED có độ phân giải cao, đáp ứng thị hiếu người dùng có nhu cầu hiển thị các video, hình ảnh có chất lượng cao.

 

Vậy, màn hình LED full HD là gì?

 

Thông thường, HD hay High Definition (tức là độ phân giải cao) là một thuật ngữ dùng để chỉ các màn hình có độ nét cao hơn các chuẩn thông thường. Một màn hình được xem là chuẩn HD là màn hình có độ phân giải như: 1280×1024, 1366×768,… Còn thuật ngữ Full HD dùng để chỉ các màn hình có độ phân giải cao hơn HD. Có chuẩn độ phân giải 1920×1080 thường tương ứng với tỷ lệ kích thước 16:9 của các loại màn hình.

Ứng dụng hiện nay cho chuẩn full HD tiêu biểu là các loại màn hình tivi LED. Kích thước đa dạng và đáp ứng yêu cầu full HD hoặc cao hơn như 2K, 4K. Đặc biệt hơn, màn hình LED cũng đạt được chuẩn này nhờ vào công nghệ ngày càng tiên tiến. Các loại màn hình LED mới ngày càng có độ phân giải cao hơn như P1.6, P2, P2.5 hay P3 đều dễ dàng đạt chuẩn full HD khi mỗi module LED có độ phân giải lên đến 8192 pixel (128×64).

Do đó, người dùng không còn bị bó buộc trong những kích thước nhỏ hoặc cố định của màn hình tivi. Thay vào đó là những màn hình LED đa kích thước. Từ to đến cực to mà vẫn hỗ trợ chuẩn full HD.

 

màn hình led full hd

Hình ảnh cho thấy sự khác biệt giữa HD và full HD

 

Làm thế nào để chọn đúng chuẩn full HD?

 

Như đã nói ở trên, màn hình LED có nhiều kích thước và nhiều độ phân giải khác nhau. Do đó, để chọn được một màn hình với kích thước đúng chuẩn full HD, khách hàng cần nắm được các khái niệm và quy tắc cơ bản.

Một ví dụ điển hình cho module P2 kích thước 256x128mm với độ phân giải 128×64 pixels. Như vậy, có thể thấy, để đạt được độ phân giải 1920×1080 cần phải có 15×17 modules. Tức kích thước 3840x2176mm cho một màn hình LED P2 full HD.

 

màn hình led full hd

Sự khác biệt giữa các chuẩn thông thường và full HD

Hoặc, đơn giản hơn, khách hàng chỉ cần liên hệ một chuyên gia tư vấn lĩnh vực màn hình LED như Space Light để đưa ra những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngay cả về mặt yêu cầu kỹ thuật và giá cả cũng như chất lượng. Space Light với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, sẽ hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại màn hình LCD chuẩn HD, full HD, UHD 2K, 4K,… Để đa dạng hóa sản phẩm và đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người dùng.

Space Light tư vấn, cung cấp giải pháp màn hình LED, LCD và các thiết bị màn hình phục vụ trình chiếu. Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

 

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com