LINH KIỆN MÀN HÌNH LED NHẬP KHẨU

 

 

LINH KIỆN MÀN HÌNH LED NHẬP KHẨU

 

 

Linh kiện màn hình LED có thể được kể đến như: bóng LED, chip LED, IC, bo mạch,… Được sử dụng cho module LED. Hay các phụ kiện như: dây bus (Flat cable), dây nguồn 5V (power cable), nguồn 5V các loại, card điều khiển (card nhận và card truyền),… Đều là các thiết bị đi cùng, giúp tạo nên một hệ thống màn hình LED hoàn thiện.

Ở giai đoạn đầu của sự phát triển, các linh kiện này hầu hết được nhập khẩu hoàn toàn. Ở các nước chuyên sản xuất thiết bị màn hình LED sẽ tập trung một số lượng lớn thiết bị, linh kiện. Do đó giá cả sẽ tốt hơn rất nhiều so với những nhà sản xuất nhỏ, lẻ không chuyên. Đó là lý do vì sao hầu hết đều chọn phương thức nhập khẩu thay vì tự sản xuất.  Nhìn chung, các loại linh kiện đã liệt kê như trên có thể chia thành 2 loại chính:

 

Linh kiện màn hình LED dành cho module

 

Module LED là thiết bị chính tạo nên một màn hình LED. Do đó, khi thiết bị này gặp trục trặc trong quá trình di chuyển, lắp đặt hay hoạt động. Dẫn tới sự hư hỏng của các bóng LED hay một vài linh kiện nào đó. Một vài lỗi cơ bản có thể kể đến như: một vài bóng LED hiển thị khác màu so với các bóng còn lại. Lỗi này là do bóng LED đã bị chạm, hỏng nên cần phải thay một bóng mới. Hoặc khi test module LED không hiển thị tín hiệu. Lý do có thể là do chân cắm dây nguồn hoặc dây bus bị hỏng. Vì vậy phải thay thế các linh kiện này.

Các lỗi này là điều không thể tránh khỏi, nên các linh kiện thay thế là hết sức cần thiết để sửa chữa khi cần. Giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

linh kiện màn hình led

Một loại IC khiển được gắn lên bo mạch màn hình LED

 

Linh kiện, phụ kiện hệ thống màn hình LED

 

Các module LED muốn họat động được cần phải có các thiết bị phụ kiện kèm theo là bộ nguồn, card và dây cáp. Khi các phụ kiện này gặp trục trặc như nguồn hư thì số lượng module được gắn với nguồn đó sẽ hoàn toàn không hoạt động. Bởi vì nguồn là linh kiện cung cấp nguồn điện để module LED hoạt động. Với lỗi từ card điều khiển, các module LED sẽ bị nhiễu hoặc có thể hiển thị sai lệch nội dung trình chiếu. Vì vậy, với mỗi hệ thống màn hình LED, cần phải đảm bảo rằng luôn có các thiết bị linh kiện, phụ kiện dự phòng. Trong những trường hợp bất khả kháng cần thay thế gấp như khi đang trình chiếu cho các chương trình trực tiếp, ghi hình,… Đều sẽ được giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Các linh kiện, phụ kiện dùng để kết nối màn hình LED

Space Light chuyên nhập khẩu các linh kiện, phụ kiện đủ mọi model từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Mức giá linh kiện do Space Light cung cấp đặc biệt phù hợp với nhu cầu của người dùng. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và chọn Space Light là đơn vị cung cấp linh kiện, phụ kiện màn hình LED nhập khẩu hàng đầu.

 

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com