MÀN HÌNH LCD QUẢNG CÁO-TỐI ƯU LỢI THẾ

 

 

MÀN HÌNH LCD QUẢNG CÁO-TỐI ƯU LỢI THẾ

 

 

Màn hình LCD quảng cáo được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Đặc biệt là những địa điểm công cộng, dễ thu hút người xem như: thang máy, sân bay, shop thời trang, cửa hàng,…

 

Màn hình LCD quảng cáo chuyên dụng, hỗ trợ trình chiếu mọi loại thông tin theo những chuẩn nhất định phù hợp với kích thước cũng như độ phân giải của mỗi màn hình. Nhờ ưu điểm mỏng, nhẹ có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí, không vướn víu, cồng kềnh. Đã khiến người dùng rất hài lòng bởi tính thẩm mỹ cao. Dựa vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà màn hình LCD quảng cáo thường có 2 dạng:

 

Dạng màn hình LCD quảng cáo kích thước nhỏ, di động

 

Dạng này đặc biệt thích hợp với các cửa hàng nhỏ, các quầy hàng trong siêu thị, trung tâm thương mại. Có kích thước vừa và nhỏ.

Loại chuyên dụng như tivi LCD được lắp nhiều ở khu vực thang máy, các bảng hiển thị thông tin hãng bay. Loại này thường có kích thước từ 32 đến 39 inch. Nội dung quảng cáo là các hình ảnh, video về thương hiệu, sản phẩm có kích thước nhỏ.

Loại LCD đứng dùng cho các cửa hàng thời trang, coffee, hoặc lối đi trong phòng chờ sân bay. Với cấu tạo gồm 1 khung sườn kim loại có bánh xe di động giúp cố định màn hình LCD bên trong, hay còn gọi là standee quảng cáo. Thiết kế LCD full hoặc theo một tiêu chuẩn nhất định tùy vào nhu cầu hiển thị của khách hàng.

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức này phục vụ quảng cáo bởi nó nhỏ, gọn và tiện lợi. Hơn nữa, chi phí phù hợp với hầu hết khách hàng.

 

màn hình lcd quảng cáo

Các màn hình LCD kích thước nhỏ chuyên dụng cho quảng cáo 

Dạng màn hình LCD ghép kích thước lớn

 

Nhiều khách hàng có nhu cầu hiển thị thông tin quảng cáo trên một màn hình lớn. Vì không gian quá lớn nên những màn hình nhỏ là không đủ để người xem có thể nhìn thấy thông tin được truyền đạt. Do đó, giải pháp ghép nối nhiều màn hình LCD với nhau ra đời giúp tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng.

Dạng màn hình này thường được sử dụng để quảng cáo ở vị trí trung tâm. Trong các trung tâm thương mại lớn, sân bay, triển lãm,.. Giúp tiếp cận được nhiều người hơn. Hệ thống setup, điều khiển tập trung, dễ dàng sử dụng. Hỗ trợ điều khiển từ xa, upload thông tin quảng cáo online.

Ngoài ra, màn hình LCD ghép còn có thể hỗ trợ lắp ghép theo nhiều hình dạng khác nhau. Không trói buộc trong cách lắp chữ nhật hay hình vuông. Mọi cách ghép đều có thể được ứng dụng vào màn hình LCD giúp tạo điểm nhấn. Các thông tin quảng cáo cũng trở nên sinh động và cuốn hút hơn.

 

Màn hình LCD được lắp theo hình dạng đặc biệt

Với LCD, quảng cáo chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. Để có những giải pháp quảng cáo tối ưu hơn nữa, khách hàng có thể liên hệ Space Light để được tư vấn và lắp đặt trọn gói.

 

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com