MÀN HÌNH GHÉP LCD, LED THẾ HỆ MỚI

 

 

MÀN HÌNH GHÉP LCD, LED THẾ HỆ MỚI

 

 

Màn hình ghép trên thị trường được phân thành 2 loại chính là màn hình LED và màn hình LCD. Mỗi màn hình lớn bao gồm các màn hình nhỏ có kích thước nhất định.

Màn hình ghép có kích thước customize theo yêu cầu, đồng thời tỷ lệ với kích thước mỗi đơn vị màn hình nhỏ tạo nên nó. Khi nhu cầu của thị trường tăng cao, các đơn vị màn hình nhỏ như TV, màn hình 19”, 21”,… không còn đáp ứng được toàn bộ. Khách hàng cần những màn hình với kích thước lớn hơn. Nhằm tận dụng triệt để không gian quảng cáo, hiển thị. Màn hình này ra đời, đưa ra giải pháp hoàn hảo cho mọi không gian.

 

Màn hình ghép LCD

 

Màn hình LCD không còn xa lạ với người dùng bởi tần số hiện hữu của nó. Bạn có thể bắt gặp màn hình LCD ở mọi nơi từ tivi đến những màn hình ở thang máy, sân bay,… Tuy nhiên, màn hình LCD ghép có lẽ là một khái niệm mới mẻ. Hiểu một cách đơn giản là dùng các màn hình LCD có thích thước nhỏ để ghép nối lại tạo thành một màn hình lớn. Cơ chế hoạt động dựa trên sự đồng bộ về liên kết giữa các màn hình nhỏ bởi một hệ thống điều khiển đa năng. Được tích hợp sẵn vào thiết bị hoặc được trang bị riêng.

Một nhược điểm đang dần được cải thiện theo thời gian, đó là viền của các màn hình nhỏ. Thông thường, các màn hình LCD có độ dày viền tương đối lớn nên thường tạo ra các đường phân chia rõ rệt khi ghép nối. Điều này làm giảm rõ rệt tính thẩm mỹ của một màn hình lớn.

màn hình ghép

Màn hình LCD có đường viền ngày càng được thiết kế mỏng hơn

 

Màn hình LED ghép

 

Là một giải pháp giúp giải quyết vấn đề LCD đang mắc phải là viền màn hình. Màn hình LED hoàn toàn không tạo nên bất kỳ một đường viền nào giữa các màn hình nhỏ. Điều này là một điểm mạnh chinh phục người dùng hoàn toàn. Mỗi màn hình LED kích thước lớn có thể được ghép từ những module nhỏ hoặc các cabinet. Sở dĩ có sự phân biệt này là do nhu cầu sử dụng. Một số khách hàng cần màn hình cố định sẽ sử dụng các module để ghép nối. Một số khác cần màn hình di động, linh hoạt sẽ sử dụng các cabinet. Điều này giúp quá trình lắp ghép thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Đồng thời màn hình LED thường có độ bền, chắc cao hơn màn hình LCD thông thường. Dù thường xuyên tháo lắp, dịch chuyển nhưng thiết bị này vẫn hoạt động tốt. Trong khi màn hình LCD cần hạn chế va chạm. Để hoạt động được, các màn hình LED cần thêm linh kiện, phụ kiện. Và một phần mềm giúp link các màn hình nhỏ lại với nhau. Để có thể tạo được nhiều kiểu trình chiếu, hiệu ứng phong phú còn cần thêm thiết bị xử lý hình ảnh.

Màn hình LED gồm các module, cabinet

 

Công nghệ ngày càng tiên tiến, đòi hỏi các thiết bị không ngừng được nâng cấp. Ứng dụng các công nghệ hiện đại này, màn hình LED, LCD dạng ghép nối trong tương lai sẽ trở thành sản phẩm bán chạy nhất thị trường.

 

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com