Cung cấp màn hình led Indoor-Outdoor

CUNG CẤP MÀN HÌNH LED INDOOR-OUTDOOR

Cung cấp màn hình LED trong nhà P2, P2.5, P3, P3.91, P4, P4.81, P5. Và ngoài trời P3.91, P4, P4.81, P5, P6, P8, P10 mọi kích thước, chất lượng tốt.

Cung cấp màn hình LED với mọi chủng loại hiện có trên thị trường. Khonggianled không ngừng cập nhật các thiết bị mới, hiện đại với độ phân giải cao nhất phục vụ khách hàng. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án màn hình LED lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi hoàn toàn có thể khiến mọi khách hàng hài lòng. Những loại LED đang thịnh hành nhất ở giai đoạn hiện tại là: P3, P4 indoor và P5, P6 outdoor . Được cung cấp với mức giá cực kỳ tốt với chế độ bảo hành lên đến 24 tháng.

Chúng tôi luôn đặt ra những mục tiêu cao để sản phẩm, dịch vụ không ngừng được cải tiến.

Khonggianled sẵn sàng phục vụ khách hàng với tiêu chí:

 

Luôn cập nhật công nghệ LED mới nhất

 

Ngoài những chủng loại thông thường, màn hình LED đang phát triển thêm nhiều công nghệ mới như: màn hình cong, LED sàn cho các sân khấu với khả năng cảm ứng theo chuyển động, LED gương (LED lưới), Công nghệ LED 3D,…và nhiều loại khác. Khonggianled đã và đang không ngừng nghiên cứu các công nghệ này để ứng dụng một cách hữu hiệu nhất cho đặc thù riêng của từng dự án. Nhằm đảm bảo sự phù hợp về công dụng, thẩm mỹ cũng như mức giá tối ưu nhất. Người dùng sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự tiến bộ của các công nghệ mới này.

cung cấp màn hình led

Màn hình LED 3D công nghệ mới 

 

Cung cấp màn hình LED chất lượng tốt nhất

 

Khonggianled luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do đó chất lượng cũng là một yếu tố tiên phong. Đẳng cấp là nhất thời, phong độ mới là mãi mãi. Vậy nên khonggianled luôn đầu tư chất lượng để cùng đồng hành với khách hàng trên suốt chặng đường dài. Chúng tôi nghiêm túc và tôn trọng khách hàng, do đó hạn chế tối đa việc sản phẩm có chất lượng kém. Đặc biệt, màn hình LED là mặt hàng điện tử nên càng được chú trọng hơn để đảm bảo khi tung ra thị trường phải đạt chuẩn chất lượng cao nhất.

LED sàn – khả năng chịu lực cao

 

Mức giá ưu đãi nhất

 

Chúng tôi không cam kết mức giá rẻ nhất thị trường vì giá cả thường đi đôi với chất lượng. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết cung cấp màn hình LED với mức giá ưu đãi nhất bằng nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng. Đồng thời luôn tìm kiếm những phương án tốt nhất để giảm giá, khuyến mãi tối đa. Khách hàng sẽ nhận được mức giá phải chăng phù hợp với ngân sách mà chất lượng hoàn toàn ổn định

Khonggianled hân hạnh phục vụ mọi khách hàng, bất kể đơn vị lớn, nhỏ, số lượng nhiều hay ít. Chỉ cần người dùng có nhu cầu sử dụng màn hình LED. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình từ khâu tư vấn đến bán hàng và cuối cùng là hậu mãi. Đối với khonggianled, mỗi khách hàng đều là thượng đế.

 

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com