LED THANH TRANG TRÍ TÒA NHÀ – LED LINEAR

LED THANH TRANG TRÍ TÒA NHÀ – LED THANH, LED LINEAR

 

 

Led thanh trang trí tòa nhà, Led trang trí kiến trúc tòa nhà. Là những cụm từ nhận được rất nhiều các lượt tìm kiếm trên internet. Và ngày càng nhiều những công trình cao tần, được trang hoàn bằng rất nhiều nhiều Led hiệu ứng. Góp phần rất lớn trong việc tạo dựng hình ảnh của tòa nhà, và mỹ quan thành phố.

 

Vậy Led trang trí tòa nhà, trang trí kiến trúc tòa nhà, hay Led hiệu ứng tòa nhà là gì?

 

Tòa nhà được trang trí hiệu ứng bằng Led thanh, Led lear

 

Để chiếu sáng hay tạo hiệu ứng làm điểm nhấn cho tòa nhà. Các kiến trúc sư thương sử dụng hiệu ứng ánh sáng. Hiệu ứng ánh sáng ở đây có thể là đèn đơn sắc được điều khiển hay không điều khiển, hoặc đèn Full color.

Hệ thống đèn này được lập trình điều khiển theo ý muốn, thông qua phần mềm và hệ điều khiển chuyên dụng. Và thiết bị điều khiển cho hệ thống đèn hiệu ứng tòa nhà ngày nay. Đã đủ mạnh để có thể tạo hiệu ứng từ các Visual Video, các hiệu ứng chạy trên tòa nhà vì vậy cũng uyển chuyển, phong phú và đúng chủ đề hơn.

 

Ví dụ: Ngày lễ 30-4 nó sẽ chạy hình lá cờ bay, Ngày năm mới nó sẽ chạy chữ Happy New Year trên nên hoa….

 

Led thanh trang trí tòa nhà:

 

led thanh trang trí tòa nhà

 

Led thanh Full Color đạt chuẩn chống nước IP68 dùng cho mặt tiền tòa nhà

 

 

led thanh trang trí tòa nhà

 

Kích thước Led Thanh trang trí tòa nhà

 

Đèn Led thanh dùng cho trang trí tòa nhà, nó không giống như Led thanh dùng trong quảng cáo. Nó được thiết kế với tiêu chuẩn và độ tối ưu rất cao. Nhắm chống được nước, và đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

 

Cấu tạo Led thanh trang trí tòa nhà:

 

  • Hệ nhôm: Nhôm dùng làm thân đèn được thiết kế với hình dáng chữ U. Đây là chi tiết giúp phần dây nối giữa các thanh đèn sẽ được dấu đi hoàn toàn. Đảm bảo độ oan toàn cũng như tính thẩm mỹ. Chất liệu nhôm cũng là nhôm cao cấp, không bị Oxi hóa, giúp cho thanh đèn Led giải nhiệt tốt hơn. Hai bên cạnh của thanh đèn cũng được thiết kế thông minh để đơn giản hóa phần lắp đặt. Thanh đèn sẽ được cố định bằng hai Base và việc tháo lắp vô cùng đơn giản.
  • Bóng đèn: Chip Led sử dụng cho Led tòa nhà này là loại Chip hiệu xuất cao. Cho ánh sáng mạnh, độ trong suốt anh sáng cao. Và độ giảm quang thông rất thấp chỉ 7% trong 2 năm đầu sử dụng. Chuẩn chip thường sử dụng là 2835.
  • Ic driver: Thường sử dụng là các dòng DMX512, hoặc Ws
  • Số điểm ảnh của LED thanh trang trí tòa nhà

    : Đây là phần rất quan trọng để quyết định độ mịn màn của hiệu ứng. Vì số điểm ảnh càng cao hiệu ứng sẽ càng đẹp. Thông thường một thanh đèn 1m sẽ có loại 8 Pixel, 10 Pixel, 16 Pixel, 32 Pixel. Người ta thường sử ụng loại 8 và 16 pixel cho đèn hiệu ứng tòa nhà vì chi phí rẻ hơn

  • Jack kết nối: Jack kết nối là chi tiết nhỏ của thanh đèn nhưng lại là phần rất quan trọng quyết định độ ổ định và thời gian sử dụng của toàn hệ thống. Jack kết nối phải đạt chuẩn chống nước IP68, và vật liệu phải là loại chất lượng cao, hạn chế sự lão hóa.

 

led thanh trang trí tòa nhà

 

  • Nguồn cung cấp: Nguồn chuyển đổi điện áp 220V về 12V là bộ phận cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ thống, vì sử dụng ở cường độ cao, và môi trường khắc nghiệt, nên bộ phận này phải có tính ổn định cao, Hãng nguồn rất được ưa chuộng là Meanwell (Taiwan), và một số hãng nguồn của Korea nhưng chi phí cao.

 

Để có được một công trình xứng tầm, và hiệu quả đầu tư cao:

 

Khi chúng ta đứng trước một tòa nhà đang rực sáng, và phô diễn những màn hiệu ứng vô cùng bắt mắt. Chúng ta không khỏi trầm trồ về độ hoành tráng, độ đẹp và độ giàu có của nó. Nhưng đó là câu chuyện của những công trình sử dụng đồ chất lượng cao. Còn với những công trình dùng đồ chất lượng thấp thì sao? Nó có thể làm xấu đi hình ảnh công trình của bạn: Chạy bị giật, ánh sáng kém, hiệu ứng nghèo nàng….

 

Demo hiệu ứng:

 

Để đảm bảo cam kết tính hiệu quả của công trình, cũng như sự an tâm của của đầu tư. Demo mà một căn cứ gần chính xác để nghiệm thu công trình. Sẽ không có một văn bản nào có thể bao hàm hết tất cả các điều kiện nghiệm thu, bằng việc căn cứ vào Demo hiệu ứng. Các yếu tố độ sáng, tốc độ, độ mịn, cũng như khả năng biễu diễn hiệu ứng sẽ được thể hiện trong Demo.

Không Gian Led đang cung cấp dịch vụ thiết kế Demo cho khách hàng tham khảo trước công trình của mình, chi phí này sẽ được trả lại khi khách hàng ký kết hợp đồng cung cấp và thi công với công ty.

 

Có thể bạn quan tâm: http://drhecmen.work/led-madrix/

 

Tại sao chọn Không Gian Led làm đối tác cung cấp hệ thống đèn hiệu ứng tòa nhà?

 

Trải qua thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực Led hiển thị, chúng tôi đã có kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm để có thể hoàn thiện hoàn hảo một công trình, từ khâu thiết kế đến cung cấp và thi công.

 

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *