Top 5 công trình có LED trang trí tòa nhà đẹp nhất thế giới

Led trang trí tòa nhà ( hay còn gọi là Façade Lighting )  không chỉ là một phần quan trọng của kiến trúc đương đại mà còn là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên sự tinh tế, hiện đại cho các tòa nhà. Từ các dự án độc đáo và đầy tính sáng tạo cho đến các tòa nhà có kiến ​​trúc lịch sử được cải tạo lại, Façade Lighting đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp, thu hút cho các tòa nhà. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua top 5 công trình có LED trang trí tòa nhà đẹp nhất trên thế giới.

1. Burj Khalifa, Dubai, UAE

Với chiều cao đến 828 mét, Burj Khalifa là tòa nhà cao nhất thế giới. Và nó không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp của nó mà còn bởi những dải đèn LED trang trí tòa nhà tuyệt đẹp được sử dụng để chiếu sáng toàn bộ bề mặt tòa nhà. Với màu sắc thay đổi độc đáo, ánh sáng này tạo nên một vẻ đẹp rực rỡ và cực kỳ nổi bật trên bầu trời đêm của Dubai.

led tòa nhà buji khalifa ở dubai

2. Taipei 101, Đài Loan

Với chiều cao lên tới 508 mét, Taipei 101 là một trong những tòa nhà cao nhất thế giới. Điểm nổi bật của tòa nhà này là việc sử dụng công nghệ LED cho các dải đèn chiếu sáng quanh toàn bộ bề mặt. Sự kết hợp giữa ánh sáng và chất liệu kính sáng bóng tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo cho tòa nhà này.

tòa nhà taipei ở taiwan 101
Led chiếu sáng tại tòa nhà TaiPei 101

NHỮNG LOẠI ĐÈN LED DÙNG TRONG TRANG TRÍ TÒA NHÀ

3. The Shard, London, Anh

Được xây dựng vào năm 2012, The Shard ở London đã trở thành một biểu tượng của thành phố này. Với các dải đèn LED được bố trí tinh tế trên mặt ngoài của tòa nhà, ánh sáng của The Shard thường được sử dụng để thể hiện các thông điệp quảng cáo, các biểu tượng và các hình ảnh phong phú khác.

led ở tòa nhà the shard ở london
Led trang trí tòa nhà The Shard ở London, Anh

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN FACADE LIGHTING

4. Marina Bay Sands, Singapore

Marina Bay Sands được xây dựng trên một bán đảo nhỏ ở Singapore và là một trong những khu phức hợp giải trí lớn nhất thế giới. Với ba tòa nhà chọc trời cao nhất được kết nối với nhau bằng một cây cầu treo vô cùng ấn tượng, Marina Bay Sands đã tạo ra một phong cách kiến trúc đầy táo bạo và nổi bật. Các dải đèn LED được sử dụng để chiếu sáng các tầng của tòa nhà, tạo nên một vẻ đẹp hiện đại, đầy phóng khoáng và hút mắt.

led chiếu sáng tòa nhà marina bay sand
Tòa nhà Marina Bay Sands được trang trí LED

5. Empire State Building, New York, Mỹ

Empire State Building là một trong những tòa nhà lâu đời nhất và nổi tiếng nhất của thế giới. Tuy nhiên, với hệ thống chiếu sáng mới được cập nhật, tòa nhà này đã trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Hệ thống chiếu sáng mới cho phép các dải đèn LED thay đổi màu sắc liên tục, tạo nên một hiệu ứng ánh sáng độc đáo và đẹp mắt trên bầu trời đêm của thành phố New York.

Led trang trí tòa nhà empire
Led trang trí tòa nhà Empire State

LỢI ÍCH CỦA ĐÈN FACACE LIGHTING

Những tòa nhà này đã tận dụng tối đa sự kết hợp giữa ánh sáng và kiến ​​trúc để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc và hiện đại. Tuy nhiên, không chỉ có các tòa nhà lớn như vậy mới có thể sử dụng Façade Lighting, mà bất kỳ tòa nhà nào cũng có thể sử dụng nó để tạo ra vẻ đẹp và thu hút khách hàng. Với công nghệ phát triển ngày càng nhanh chóng, Led trang trí tòa nhà đang trở thành một xu hướng phổ biến trong ngành kiến ​​trúc hiện đại, giúp tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ánh sáng độc đáo và tinh tế.

Và đây là Top 5 công trình có LED trang trí tòa nhà đẹp nhất thế giới, Space Light rất hân hạnh được nhận các cuộc gọi của các bạn về sản phẩm mới mẻ này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về giải pháp, video demo tòa nhà cũng như giá cả hợp lý cho các bạn. Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ!

Hotline: 0909138948 Mr. Tài – 0937231807 – Tường

Website: khonggianled.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *