PHẦN MỀM MADRIX LÀ GÌ – BÁO GIÁ

PHẦN MỀM MADRIX LÀ GÌ – BÁO GIÁ PHẦN MỀM MADRIX

 

Báo giá phần mềm Madrix chuẩn do Space Light cung cấp.

Nói đến ngành giải trí, không thể không kể đến sự hỗ trợ của công nghệ Led. Công nghệ Led ngay từ thuở sơ khai, chỉ là một Diode phát quang, trải qua quá trình phát triển, nó dần trở thành ngành công nghiệp, ngành công nghiệp Led. Nó được ứng dụng mạnh mẽ vào các lĩnh vực: Chiếu sáng, thông báo, hiển thị, sức khỏe, và đặc biệt đó là trong ngành giải trí.

 

Khi đi vào quán Karaoke, Bar, vũ trường, tòa nhà, hay các sân khấu ca nhạc. Chúng ta luôn bị choáng ngợp bới sự sống động hoành tráng của ánh sáng Led. Để tạo nên những màn trình diễn đẳng cấp ấy, một thứ không thể thiếu đó là phần mềm điều khiển.

 

Trên thế giới đã xuất hiện nhiều tên tuổi cung cấp phần mềm điều khiển: Madmapper, Resolum, Madrix… nhưng phổ biến nhất có lẽ là Madrix

 

Vậy phần mềm Madrix là gì?

 

Giao diện phần mềm Madrix – Chuyên nghiệp, trực quan và mạnh mẽ

 

Madrix là phần mềm điều khiển Led thời gian thực do Đức sản xuất, các hiệu ứng mà Madrix tạo ra vô cùng mạnh mẽ. Họ cung cấp cho chúng ta một bộ các công cụ cơ bản, với khả năng tùy biến cực cao. Từ bộ công cụ và các thuộc tính đi kèm ở mỗi công cụ, chúng ta có thể sáng tạo nên vô số các hiệu ứng. Madrix có hai môi trường làm việc: Ma trận điểm ảnh 2D và 3D

 

  • 2D: Thường sử dụng cho trang trí mặt phẳng như: Trần nhà, vách, mặt tiền sân khấu, mặt tiền tòa nhà….
  • 3D: Thường sử dụng trong khối: Led ống trang trí trần trong Bar. Vũ trường. Chùm đèn trong sảnh trung tâm, khách sạn, nhà hàng….

 

Phần Madrix hỗ trợ những chuẩn tín hiệu công nghệp nổi tiếng: Dmx512, DVI, SPI, Artnet, Streaming CAN (E1.31), ColorSmart Link, Philips color Kinetics (KiNET), Eurolite T9, và ColorSmart Link.

 

Phần mềm Madrix là phần có bản quyền, và tất nhiên với sự mạnh mẽ của nó, thì giá của nó không hề rẻ. Giá của phần mềm được niêm yết trên toàn thế giới:

 

 

Giá phần mềm Madrix được niêm yết trên toàn thế giới

 

Và một điều, không phải tự nhiên mà phần mềm này lại có giá cao như vậy. Những hệ thống Led đẳng cấp nhất, nằm ở các Bar, Vũ Trường…. Hoành tráng nhất, đều có sự góp mặt của phần mềm này, có thể nói không một lời nào có thể mô tả được sức mạnh của nó. Chỉ có trải nghiệm thực tế, chúng ta mới cảm nhận được sự tuyệt vời của nó.

 

Ứng dụng của phần mềm Madrix

 

Như đã đề cập ở trên, phần Madrix là phần mềm điều khiển Led, nó được ứng dụng điều khiển các hệ thống Led hiệu ứng ở: Bar, Vũ Trường, Tòa nhà, Sân khấu Event…..

 

Tham khảo các hệ đèn trang trí tại Space Light: Led Madrix trang trí tòa nhà, Led Madrix cho Bar, Vũ trường, Sân Khấu, led hàn quốc 3 mắt, led ma trận, …

Space Light cung cấp đẩy đủ các hệ đèn và phần cứng đều khiển, mỗi sản phẩm đèn phù hợp với từng mục đích riêng.

 

Space Light, đơn vị chuyên cung cấp giải pháp điều khiển Led thông minh.

 

Chúng tôi từ lâu đã là đơn vị chuyên nguyên cứu trong lĩnh vực điều khiển Led, chúng tôi có đầy đủ các điều kiện để mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu. Bao gồm khâu lên thiết kế lên Demo, cung cấp giải pháp, đến cuối cùng là thi công.

 

Để tiếp cận được phần mềm của Madrix quả thật là chi phí rất cao. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một giải pháp nhẹ nhàng hơn, mà chỉ có Space Light mới cung cấp được. Có thể nói chất lượng đến từ Đức và giá Việt Nam.

 

Chúng tôi là đối tác của những đơn vị uy tín: Phúc Thịnh Audio&Lighting. Hoàng Thiên Media. Đại Học Sư Phạm HCM….

Nhận tư vấn trực tiếp tại: 0909.138.948

 

 

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *