Những lưu ý về màn hình LED hội trường

Hội trường là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động, sự kiện lớn và đông người. Bởi vậy, đứng trước một không gian lớn, việc truyền tải thông tin, hình ảnh sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nếu như trước đây người ta không biết làm sao để khắc phục điều trên thì ngày nay đã khác.

Giải pháp sử dụng đèn màn hình LED hội trường đã cho rất rõ hiệu quả to lớn của mình. Hôm nay, Space Light sẽ đưa đến bạn những lưu ý về màn hình LED hội trường

Màn hình LED hội trường - Những lưu ý nhất định biết
Màn hình LED hội trường – Những lưu ý nhất định biết

Màn hình LED hội trường là gì?

Màn hình LED là loại màn hình sử dụng công nghệ hiện đại LED để có thể dễ dàng trình chiếu hình ảnh lên một mặt phẳng. Bằng những thiết bị hiện đại, vi tính, vi mạch để có thể điều khiển những gì hiển thị lên màn hình một cách chính xác và hiệu quả nhất.

LED chính là cụm từ viết tắt của Light Emitting Diode. Cụm từ này có nghĩa là Điot phát quang, tức là những Điot có khả năng toả ra ánh sáng, phát ra ánh sáng, hoặc là các loại tia.

Những lưu ý về màn hình LED hội trường

Nắm rõ đặc điểm của màn hình LED hội trường

Việc nắm rõ đặc điểm của màn hình LED hội trường sẽ giúp bạn tránh khỏi trường hợp mua phải màn hình LED kém chất lượng. Ai cũng muốn mua được những chiếc màn hình LED chính hãng, chất lượng, chứ không phải là chiếc màn hình dùng được một hai lần liền hỏng.

Vậy nên, cần phải tìm hiểu rõ thông tin của màn hình LED cùng những thông số kỹ thuật của nó để có thể phân biệt được các loại màn hình chất lượng, đúng hang. Từ đó giảm thiểu khả năng mua phải hàng kém.

Chú ý đến thương hiệu của màn hình LED hội trường

Màn hình LED hội trường cũng có những thương hiệu lớn. Hiện nay, trên thì trường, có không ít cơ sở sản xuất màn hình LED hội trường. Tuy nhiên, cũng không ít cơ sở kém chất lượng được trộn lẫn trong đó.

=> Xem thêm: Giá của màn hình led p5 ngoài trời

=> Xem thêm: Màn hình led module ngoài trời tại thành phố Hồ Chí Minh

Việc lựa chọn những cơ sở có tên tuổi, nhiều năm kinh nghiệm, uy tín là việc hết sức quan trọng. Giá của một chiếc màn hình LED hội trường không hề rẻ, bởi vậy, chẳng có ai mong muốn mua phải một màn hình LED giả, kém chất lượng.

Cần phải tìm hiểu kỹ về các thương hiệu màn hình LED để mua cho mình một chiếc đèn LED chất lượng, đáng tin cậy.

Kích thước và chất liệu của màn hình LED hội trường

Một không gian rộng lớn, một lượng đông người là những đặc điểm của hội trường. Làm sao có thể đảm bảo truyền tải thông tin, đạt được mục đích của việc trình chiếu là điều mà những ai sử dụng màn hình LED hội trường mong muốn.

Bởi vậy, trước khi mua, cần phải nắm rõ kích thước không gian trình chiếu. Từ đó mới có thể lựa chọn màn hình LED có kích thước phù hợp. Không nên chọn những màn hình LED quả nhỏ hay quá lớn so với không gian. Chúng đều không phù hợp, gây nên sự mất cân đối cho hội trường.

Không chỉ kích thước mà chất liệu của màn hình LED hội trường cũng rất quan trọng. Bởi vậy khi đi tìm mua sản phẩm, cần phải để tâm thật kỹ chất liệu mà mình muốn sử dụng.

Lựa chọn chất lượng phù hợp sẽ góp phần giúp cho cuộc họp, hội nghị, sự kiện, chương trình,… được diễn ra thành công. Đây cũng chính là điều mà những người sử dụng màn hình LED hướng tới.

Màn hình LED hội trường - Những lưu ý nhất định biết
Màn hình LED hội trường – Những lưu ý nhất định biết

Nơi sản xuất, nguồn gốc và chế độ bảo hành của màn hình LED hội trường

Đây là điều mà nhiều người mua màn hình LED thường bỏ qua. Nhưng đây lại là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nguồn gốc. nơi sản xuất chính là yếu tố quyết định xem màn hình LED đó có được sản xuất tốt hay không, có đảm bả không.

Chế độ bảo hành là yếu tố giúp khách hàng đảm bảo được khả năng vận hành tốt cho màn hình LED của mình. Nếu sản phẩm gặp trục trặc, lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, bạn có thể hoàn toàn được sửa chữa với những chế độ bảo hành.

Đặc điểm của màn hình LED hội trường

Khác với những loại màn hình khác, màn hình LED hội trường có thể tuỳ biến kích thước phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Màn hình có thể lắp cố định hoặc thậm chí là di động, vô cùng tiện nghi.

Những hình ảnh, video được trình chiếu trên màn hình LED luôn có độ nét cao. Dù đứng ở góc nào cũng sẽ nhìn được rõ nét. Độ phân giải hình ảnh rất tốt. Tuổi thọ của những chiếc màn hình LED luôn nhiều hơn những chiếc máy chiếu truyền thống.

Một đặc điểm đặc biệt mà máy chiếu truyền thống không đáp ứng được đó là màn hình LED hội trường có tích hợp với hệ thống điều khiển, có kết nối wifi, hay các mạng dữ liệu khác. Có thể thoải mái, dễ dàng điều khiển nội dung trình chiếu chỉ với chiếc điện thoại nhỏ gọn hoặc ipad.

Màn hình LED dễ dàng lắp đặt, nên dễ dàng sửa chữa. Đồng thời, các chế độ bảo hành, bảo trì của màn hình LED hội trường luôn được đảm bảo tốt. Người dùng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm mà không cần phải quá lo lắng khi sản phẩm bị hư hỏng.

Bài viết trên, Space Light đã giới thiệu đến mọi người những lưu ý nhất định phải biết khi mua một chiếc màn hình LED hội trường. Nếu có thắc mắc nào, hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất.

Hotline: 0909 138 938 – Mr. Tài – 0937231807 – Tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *