Giá của màn hình LED P5 ngoài trời

Giá của màn hình LED P5 ngoài trời

Khoa học kỹ thuật đang ngày càng phát triển. Song song với nó, ngành công nghệ trình chiếu cũng được ra đời. Nó giúp ích rất nhiều cho việc truyền thông và quảng cáo. Không còn những tấm banner đơn giản, kém hiệu quả nữa. Thay vào đó là những màn hình LED P5 ngoài trời mang đến hiệu quả cao hơn bao giờ hết. Hôm nay khonggianled.com giới thiệu đến mọi người giá của màn hình LED P5 ngoài trời và các đặc điểm, công dụng của nó.

Giá của màn hình LED P5 ngoài trời
Giá của màn hình LED P5 ngoài trời

Việt Nam đang ngày càng thể hiện rõ sự lớn mạnh, trưởng thành và phát triển của mình trong mắt bạn bè quốc tế như Mĩ, Pháp, Anh, Nhật, … Khoa học phát triển, đi kèm với nó là nền công nghệ trình chiếu cũng có yêu cầu cao hơn. Không còn là những máy chiếu bình thường, nó đòi hỏi một sự chân thực hơn, đến từng mm và có độ sắc nét cao. Đáp ứng tốt những yêu cầu đó màn hình LED P5 ngoài trời ra đời.

Màn hình LED P5 ngoài trời là gì?

Kích thước lớn

 

Màn hình LED P5 ngoài trời là loại màn hình có kích thước tương đối lớn. Từng chế độ Module LED bên trên màn hình đều có thể lắp ghép thành các kích cỡ màn hình khác nhau. Qua đó, người dùng có thể sử dụng màn hình LED này với các mục đích khác nhau.

Màn hình LED P5 ngoài trời có đặc điểm vô cùng nổi trội. Đó là khả năng chống thấm nước vô cùng tốt, lại đồng thời chịu được độ ẩm từ môi trường. Do đó, loại màn hình này có độ bền rất cao, và khả năng ứng dụng tốt.

=> Xem thêm: Màn hình led module tại thành phố Hồ Chí Minh

Giá của màn hình LED P5 ngoài trời
Giá của màn hình LED P5 ngoài trời

Thích hợp với nhiều môi trường

Thích hợp dùng trong nhiều môi trường khác nhau. Màn hình LED  P5 thậm chí có thể hoạt động tốt trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt như nắng nóng hay mưa bão, ẩm ướt.

Khoảng cách giữa các điểm ảnh trên màn hình LED P5 là 5mm. Như vậy, độ phân giải màn hình sẽ đạt ở mức trung bình. Màn hình LED P5 ngoài trời thích hợp để lắp đặt các loại màn hình LED khổ lớn, nhưng lại không yêu cầu độ sắc nét cao như màn hình LED P2, P3, P4,…

Khả năng chống thấm, chống nước cao

Đây là loại màn hình chiếu có kích cỡ lớn, đồng thời kích thước đó có thể tùy biến theo yêu cầu hay mục đích của người sử dụng. Với khả năng chống thấm, chịu nước, dùng tốt trong môi trường có độ ẩm cao, màn hình LED P5 ngoài trời vô cùng phù hợp trong những sự kiện ngoài trời cần độ sáng cao và độ bền bỉ tốt.

Chữ cái P trong tên của loại màn hình này chính là kích thước giữa 2 điểm ảnh, nó được tính bằng mm. Có thể hiểu đơn giản màn hình LED P5 chính là loại màn hình LED mà các điểm ảnh của nó cách nhau 5mm.

Giá màn hình LED P5 ngoài trời

 

Giá màn hình LED P5 ngoài trời tương đối cao. Tuy nhiên so với các loại màn hình LED có độ phân giải cao như LED P2, P3,P4,…khác thì rẻ hơn. Các sự kiện diễn ra ngoài trời thường đòi hỏi kích thước màn hình lớn để cho nhiều người đều có thể nhìn thấy rõ. Tốt nhất nên chọn sử dụng loại màn hình LED P5 này để có thể đạt được hiệu quả, mục đích trình chiếu cao nhất.

Giá của màn hình LED P5 ngoài trời
Giá của màn hình LED P5 ngoài trời

Những nơi thường xuyên sử dụng màn hình LED P5 ngoài trời

Các địa điểm công cộng: Những nơi cần màn hình cỡ lớn như các sân vận động, sân bay, sân golf,…

Màn hình dùng để quảng cáo trên các tuyến đường lớn, quảng trường, đường cao tốc, hay các trung tâm thương mại,…

Các gameshow ca nhạc, các buổi trình diễn sân khấu lớn, các tiết mục văn nghệ,… Đó đều là những nơi có lượng khán giả lớn, cần màn hình trình chiếu lớn để nhiều người có thể quan sát.

Lợi ích của việc sử dụng màn hình LED P5 ngoài trời

Màn hình LED P5 ngoài trời có độ sáng cực cao, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng bên ngoài. Màn hình này sử dụng bóng đèn loại SMD2727 với cường độ ánh sáng lớn hơn 7000 cd/m2. Cường độ này giúp cho người nhìn bên dưới dù khoảng cách xa hay dưới ánh sáng của mặt trời thì vẫn nhìn thấy được rõ ràng.

Màn hình sử dụng chế độ module LED không thấm nước, nó giúp bảo vệ tốt màn hình khỏi bụi.

=> Xem thêm: Đèn led chiếu sáng ngoài trời thành phố Hồ Chí Minh

Giá của màn hình LED P5 ngoài trời
Giá của màn hình LED P5 ngoài trời

Màn hình LED có thể hiển thị từ 16.7 triệu màu đến 218.000 tỷ màu ở các cấp độ khác nhau. Nó đem đến trải nghiệm chân thật với những hình ảnh rõ nét, chất lượng của ảnh luôn duy trì HD.

Góc nhìn của màn hình LED P5 ngoài trời khá rộng, có thể lên tới 140 °. Người xem dù ở vị trí nào cũng đều có thể quan sát rõ ràng.

Ưu và nhược điểm của màn hình LED P5 ngoài trời

Ưu điểm

 

Màn hình rất tiện lợi cho việc tháo rời, dễ dàng tháo lắp. Khi có sự cổ có thể nhanh chóng tháo để sửa chữa. Màn hình LED P5 ngoài trời có quy chế vận hành và sử dụng tương đối dễ dàng.

Màn hình LED P5 ngoài trời có độ sáng cao, khoảng cách giữa các điểm ảnh sát nhau, phù hợp cho cả những màn hình cỡ nhỏ và cỡ lớn, cung cấp hình ảnh mịn và mượt.

Giá của màn hình LED P5 ngoài trời
Giá của màn hình LED P5 ngoài trời

Nhược điểm

Chi phí mua một chiếc màn hình LED P5 ngoài trời khá lớn. Ít đối tượng có thể lắp nó cho các sự kiện của mình. Thông thường chỉ có các công ty lớn, các sự kiện lớn mới có thể đầu tư màn hình này.

Bài viết trên, khonggianled.com đã giới thiệu đến mọi người giá của màn hình LED P5 ngoài trời, cùng với các thông tin liên quan đến nó. Hy vọng nó có thể giúp ích cho mục đích của bạn. Nếu có thắc mắc nào, hãy liên lạc với chúng tôi, khonggianled.com để có thể nhận được những tư vấn chính xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *