MÀN HÌNH LED TỐT VÀ ĐẶC ĐIỂM PHÂN BIỆT

 

 

THẾ NÀO LÀ MÀN HÌNH LED TỐT?

 

 

Màn hình LED tốt là gì? Ngày nay, chỉ cần gõ từ khóa MÀN HÌNH LED trên công cụ tìm kiếm Google. Người dùng sẽ thấy rất nhiều những đường Link dẫn đến Website nhà cung cấp. Và tất nhiên là giá cả cũng muôn hình muôn vẻ. Vậy làm sao biết được đâu là nhà cung cấp hàng đúng chất lượng với chi phí hợp lý?

 

Việc đầu tiên là phải hiểu thông số độ phân giải màn hình LED tốt:

 

 • Ví dụ: Người ta nói màn hình P4, thì nó được hiểu là khoảng cách giữa hai điểm Led là 4mm. Khoảng cách này được đo từ tâm điểm Led.

Về cơ bản, một chiếc MÀN HÌNH LED TỐT nó phải đảm bảo các tiêu chí như sau:

 • Bằng mắt thường: Độ sáng phải cao, màu được tái hiện phải tươi, sống động. Màn hình không bị gợn song, bị giật. Nhất là khi đưa thiết bị chụp hình, thì hình ảnh ghi lại vẫn ổn định ko bị gợn, giật.
 • Vậy để đảm bảo các tiêu chí đó, linh kiện cấu thành từng tấm Module phải sử dụng linh kiện tốt.

Ví dụ:

 • Bóng Led: Bóng Led từ Kinglight hoặc Nationstar được sản xuất với chất lượng cao. Được giới chuyên gia và người dùng đánh giá cao.
 • IC Driver: IC từ Chipone hoặc MBI với tần số quét cực cao, cho chất lượng trình chiếu mịn màng.
 • Board mạch: Board mạch phải làm đúng độ dày tiêu chuẩn và đường mạch phải làm bằng đồng.
 • Nguồn sử dụng cho màn hình Led cũng khá quan trọng. Nó quyết định sử ổn định cho màn hình, nguồn kém chất lượng sẽ dễ bị chết vì chất lượng linh kiện kém. Làm gián đoạn sự hoạt động bình thường của màn hình. Nguồn tốt thường được dùng của hãng Meanwell luôn đủ công xuất và được tích hợp Module điều khiển quạt giải nhiệt.

 

Dây nguồn cho Module màn hình LED tốt:

 

Đây là phần phụ kiện ít được để ý. Để điện cấp cho Module được ổn định, thì chất liệu dây phải là đồng, và đủ tiết diện, và các mối nối phải được đúc để tiếp điểm được tốt nhất. Các Socket nối Module phải đủ độ đàn hồi để đảm bảo không bị hiện tượng lão hóa vì nhiệt. Tất các yếu tố này giúp nguồn điện cấp cho Module luôn ổn định

Một số hình yếu tố thể hiển một Màn Hình Led Chất Lượng và một Màn Hình Led chất Lượng Thấp.

màn hình led tốt

So sánh chỉ số thước xám

 

màn hình led tốt

So sánh tốc độ làm tươi

 

 

màn hình led tốt

So sánh tốc độ làm tươi

 

Giải pháp từ KHÔNG GIAN LED:

 

 • Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Led hiển thị. Chúng tôi định rõ được những yếu tố để nhằm hướng quý khách đến lợi ích lâu dài. Vì lợi ích lâu dài là yếu tố cốt cán cho bài toán kinh tế với những khoảng đầu tư lớn.
 • Là đơn vị cung cấp, chúng tôi càng không muốn phải bỏ quá nhiều chi phí cho việc bảo hành, ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Nên việc đầu tiên chúng tôi cho là quan trọng là đó hướng khách đến những sản phẩm chất lượng cao, có tên tuổi như: Kinglight, Nationstar, Linsn, Novastar..
 • Qua nhiều năm phát triển, chúng tôi thấm nhuần tiêu chí “Làm Đúng Ngay Từ Đầu”. Tư vấn đúng, chọn đúng, làm đúng, chúng tôi lấy đó làm Kim Chỉ Nam để phát triển.
 • Chúng tôi còn cung cấp giải pháp tài chính thông minh. Để giúp khách hàng nhẹ nhàng trong việc quyết định đầu tư

 

Space Light luôn cập nhật những công nghệ màn hình mới nhất để kịp thời đáp ứng yêu cầu của người dùng. Chúng tôi hân hạnh mang đến giải pháp màn hình LED hoàn hảo cho sự trải nghiệm của Quý khách hàng.

 

man-hinh-led-p6-ngoai-troi

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com