Tham khảo báo giá màn hình LED quảng cáo chính hãng mới nhất 2023

Với sự phát triển của hoạt động truyền thông quảng cáo như hiện nay thì sẽ không khó bắt gặp những hình thức quảng cáo công cộng nổi bật như việc sử dụng các màn hình LED lớn đến phát những video, hình ảnh quảng cáo rất phổ biến. Hiện nay, đáp ứng nhu cầu đó mà các nhà sản xuất đã sản xuất ra rất nhiều các sản phẩm màn hình LED quảng cáo với đa dạng kích thước và tính năng nổi bật. Bài viết dưới đây, hãy cùng   Space Light tìm hiểu và báo giá màn hình LED quảng cáo chính hãng mới nhất 2023!

Giới thiệu về quảng cáo màn hình LED

Hoạt động quảng cáo màn hình LED được xem là một loại hình quảng cáo được ứng dụng công nghệ cao và trình độ kỹ thuật hiện đại. Các đoạn quảng cáo thay vì quảng bá theo hình thức in tờ rơi thì nay sẽ được phát trên màn hình LED có kích thước màn hình lớn với sự sắc nét về hình ảnh, video chân thực và sống động nhất.

màn hình led quảng cáo

Mua màn hình LED quảng cáo chính hãng có ưu điểm gì?

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay các hoạt động quảng cáo – đặc biệt tại các thành phố lớn đã dần chuyển sang quảng cáo trên màn hình LED lớn mà bởi hình thức này sẽ mang đến nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới đây, Space Light sẽ chỉ bạn biết về ưu điểm của màn hình LED quảng cáo.

Tạo khả năng nhận diện thương hiệu tốt

Việc hiển thị các video, hình ảnh quảng cáo trên màn hình LED quảng cáo sẽ cực kỳ thu hút người xem. Từ đó mà tạo ra khả năng nhận biết thương hiệu vô cùng hiệu quả, chính bởi vì quảng cáo màn hình LED sẽ có thể giúp thỏa mãn thị giác của mọi người nên nó sẽ giúp truyền tải các thương hiệu đến với khách hàng.

Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng

màn hình led quảng cáo đa sắc

Thông thường, những chiếc màn hình LED quảng cáo sẽ được đặt ở những nơi công cộng, đông người như: các quảng trường, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, hay khu ngồi chờ xe buýt…

Nơi tập trung số lượng lớn các đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên, người đi làm, người cao tuổi…điều này sẽ giúp cho các quảng cáo của nhà bán hàng, các doanh nghiệp có thể tiếp cận được lượng lớn đối tượng khách hàng và mang đến cho họ rất nhiều nguồn khách hàng.

Tạo khả năng sáng tạo đa dạng

Với việc phát những hình ảnh, video quảng cáo trên chiếc màn hình LED quảng cáo thì khâu kiểm duyệt sẽ không gắt gao như việc quảng cáo trên BillBoard. Chính bởi thế, tại đây mà các nội dung quảng cáo sẽ có nhiều yếu tố sáng tạo, ý tưởng độc lạ cao để giúp cho việc truyền tải hiệu ứng truyền thông vô cùng tích cực và đem đến nhiều lợi nhuận cho các thương hiệu được quảng cáo.

Truyền tải nội dung nhanh chóng và bảo vệ môi trường

Một trong những ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng màn hình LED lớn để giúp cho việc triển khai quảng cáo được rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí hơn. Việc sử dụng màn hình quảng cáo LED có yếu tố thân thiện với môi trường khi không cần sử dụng nhiều nguyên vật liệu. Và có thể tái sử dụng trong thời gian khá dài.

Xem thêm: Cập nhật giá bán màn hình LED Hàn Quốc mới nhất 2023

Giá bán màn hình LED quảng cáo đánh giá do đâu?

Với nhu cầu sử dụng màn hình LED để phục vụ cho hoạt động quảng cáo ngày càng nhiều thì hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các sản phẩm màn hình LED với đủ kích thước, mẫu mã và kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Dưới đây, Space Light sẽ chỉ bạn biết về các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán màn hình LED quảng cáo.

Loại màn hình LED quảng cáo

Đúng vậy, với sự đa dạng của nhiều mẫu sản phẩm màn hình LED quảng cáo thì tùy vào nhu cầu mà lựa chọn loại màn hình LED khác nhau. Với màn hình LED quảng cáo đặt ngoài trời thường sẽ có giá đắt hơn so với màn hình LED quảng cáo trong nhà bởi tính năng và sự bền bỉ của nó.

Vị trí đặt màn hình và khu vực trình chiếu

Giá màn hình LED quảng cáo còn phụ thuộc vào vị trí đặt màn hình LED trình chiếu. Càng những khu vực ngã 3, ngã 4 với các vòng xuyến thì sẽ mang đến hiệu quả truyền thống cực lớn. Bởi thế mà giá bán của màn hình LED quảng cáo tại các khu vực khác nhau sẽ có sự chênh lệch về giá.

Kích thước và tính năng  màn hình LED quảng cáo.

Đa số thì càng những màn hình LED có kích thước màn hình lớn thì sẽ có giá cao hơn bởi nó sẽ giúp cho việc đưa hình ảnh, thông điệp truyền thông gây ấn tượng cho người xem video.

Giá bán màn hình LED quảng cáo có đắt không?

Màn hình quảng cáo LED/LCD 22 inch
Màn hình quảng cáo LED/LCD 22 inch

Tùy vào mỗi loại màn hình LED quảng cáo sẽ có giá bán khác nhau, tuy nhiên nhìn chung giá bán của sản phẩm này sẽ dao động từ 320 triệu – 420 triệu đối với màn hình LED ngoài trời và dao động từ khoảng 120 triệu – trên 300 triệu đối với màn hình LED quảng cáo trong nhà…( đây là giá bán tham khảo).

Xem thêm: Khung màn hình LED ngoài trời mới nhất 

Bài viết trên, Space Light đã chia sẻ với bạn đọc về màn hình LED quảng cáo và những ưu điểm nổi bật của nó. Cùng với đó là bảng giá tham khảo của màn hình LED để cho khách hàng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *