MÀN HÌNH LED TẠI AEON BÌNH DƯƠNG

MÀN HÌNH LED TẠI AEON BÌNH DƯƠNG

Với đội ngũ kỹ sư thi công chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm tốt, Space Light là một trong những nhà thầu hoàn thành tốt trong dự án C19 tại Sora Garden với hạng mục màn hình LED.

Tổng thời gian để thực hiện thiết kế bảng vẽ, đào tạo nhân viên, cũng như lên các phương án thi công cho công trình hết khoảng 4 tháng.

Với hệ thống màn hình trong nhà tại trung tâm thương mại, mặc dù có 3 loại LED khác nhau như P4 indoor, P3 indoor và P3.91 trong suốt nhưng tất cả các module này được liên kết với nhau, chạy chung 1 nội dung. Đây là một điều mà không dễ gì có thể thực hiện được, nhưng Space Light đã triển khai thực hiện thành công tốt dự án này, được đánh giá bởi tổng thầu Newtecons và chủ đầu tư Becamex Tokyu nâng giá trị thương hiệu lên một tầm cao mới.

Đối với hệ thống màn hình ngoài trời ở ngoài sân khấu, được sử dụng module LED P4 outdoor với những đặc điểm nổi trội như chống nước, chịu đựng được những thời tiết khắc nghiệt,…Thích hợp cho những buổi sự kiện ra mắt sản phẩm hoặc cho khách hàng ở trung tâm thương mại xem phim mỗi tuần. Một điều đặc biệt ở đây là màn hình ngoài trời này được trang bị hệ thống cảm biến ánh sáng, hệ thống này có khả năng tự điều chỉnh độ sáng mỗi khi ánh sáng xung quanh môi trường quá cao hoặc quá thấp.

Màn hình LED cầu thang ở trung tâm thương mại
Màn hình LED cầu thang
Dự án màn hình LED tại AEON 2
Màn hình LED cầu thang và thang máy ở tầng 2
Dự án màn hình LED tại AEON 4
Dự án màn hình LED tại AEON Bình Dương 4

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *