Hiện nay ngân sách dành cho quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp đang ngày một nhiều. Thậm chí chi phí quảng cáo của nhiều công ty, doanh nghiệp còn chiếm phần lớn chi phí.

Ngoài quảng cáo trên Internet, các doanh nghiệp, công ty còn chi ra rất nhiều tiền cho quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên báo, quảng cáo trên Tivi và nhất là quảng cáo trong thang máy thông qua các màn hình LED.

Hầu hết tại các trung tâm mua sắm, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương máy, công ty, trong các thang máy đều có từ 1 đến 2 màn hình LED để quảng cáo. Vậy tại sao màn hình LED quảng cáo trong thang máy hiện nay lại phổ biến đến vậy? Hãy cùng Space Light tìm hiểu màn hình LED quảng cáo trong thang máy các bạn nhé.

Tại sao các màn hình quảng cáo lại đặt trong thang máy?

 

Màn hình LED được đặt trong thang máy phổ biến vì một số nguyên nhân chính như sau:

Thang máy có lượng người qua lại rất đông: Mỗi ngày thang máy phải hoạt động nhiều, vận chuyển số lượng người lên xuống các tầng rất lớn. Bất kỳ ai trong số những người sử dụng thang máy đều có thể khách hàng tiềm năng của các công ty doanh nghiệp. Do đó chỉ cần người dùng thang máy dùng thang máy, cơ hội bán được sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp sẽ tăng lên đáng kể.

Người đi thang máy có xu hướng quan tâm đến quảng cáo nhiều hơn: Thực tế đã chỉ ra rằng, do đi thang máy phải chờ đợi, người dùng có xu hướng để ý tới quảng cáo nhiều hơn. Không gian trong thang máy không quá rộng nếu không muốn nói là không gian hẹp. Chính vì vậy, người ta thường không có việc thì làm khác ngoài xem quảng cáo. Chỉ cần vài phút xem quảng cáo, rất có thể thương hiệu của bạn đã nằm trong đầu của người xem.

Lợi ích đôi bên: Để được đặt biển quảng cáo trong thang máy, bên quảng cáo sẽ phải trả phí cho tòa nhà. Hai bên cùng có lợi nên việc đặt màn hình quảng cáo tại các thang máy đang rất phổ biến.

Màn hình quảng cáo LED là gì?

 

Màn hình quảng cáo LED là loại màn hình sử dụng công nghệ  LED để trình chiếu hình ảnh. Sử dụng các hệ thống điều khiển vi tính, mạch để hiện thị lên màn hình hình ảnh chính xác nhất.

LED (viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay các loại tia gồm: hồng ngoại và tử ngoại. Cũng giống như điốt, LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n.

Màn hình quảng cáo LED được sử dụng ngày càng phổ biến do rất nhiều các ưu điểm như:

  • Dễ lắp đặt, dễ vận hành, dễ điều khiển.
  • Ít hỏng hóc, thời gian sử dụng lâu.
  • Chiếu sáng hiệu quả, màu sắc sắc nét.
  • Không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết, độ ẩm.
  • Chi phí không quá lớn.
  • Hiệu quả cao trong trình chiếu hình ảnh.

 

Các đối tượng xem quảng cáo thang máy

 

Tất cả những người sinh sống và làm việc, vui chơi, công tác tại tòa nhà mà các bác book. Có một điều rất hay là họ xem quảng cáo một các chủ động hoặc thụ động, bị “cưỡng bức” xem quảng cáo nhưng không hề khó chịu. Vì thời gian chờ thang máy đến và đi trong thang máy thường rất yên tĩnh, và mọi người sẽ tìm cho mình 1 việc để làm. Mà trong không gian hẹp như vậy, thứ duy nhất chuyển động thu hút chính là màn hình LED quảng cáo. Họ không thể tắt màn hình, không thể chuyển kênh, nhưng cũng khó dứt mắt ra khỏi đó. 

– Chung cư: Thành phố thì chung cư mọc lên như cún con, mà tòa nào mới thì ít, một 2 năm là người dân đông đúc như chợ. Từ chung cư cao cấp như Royal city, IPH..đến các khu chung cư tầm trung như Linh Đàm, Trung Hòa Nhân Chính. Tùy từng loại sản phẩm và dịch vụ theo đúng mục tiêu của nhà quảng cáo sẽ lựa chọn các tòa chung cư phù hợp.

– Văn phòng: Không chỉ có lượng người làm việc ở đó. Mỗi tòa nhà văn phòng đều ước lượng được khoảng 15% khách đến công tác. Đặc điểm của tòa văn phòng là TOÀN DÂN VĂN PHÒNG . Hơn cả là chủ doanh nghiệp, giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng, và rất nhiều người khác. Những người có nhu cầu mua sắm và khả năng chi trả rất nhiều. 

– TTTM: Tất nhiên đến TTTM để vui chơi và mua sắm, và quảng cáo lúc này là đánh vào tâm lý của khách hàng rất tốt. Chưa biết ăn gì trưa nay, đứng thang máy thấy ngay poster mua 1 tặng 1 của KFC, thế là thôi quyết định vào KFC ngay.

 

MUA VÀ THUÊ MÀN HÌNH QUẢNG CÁO LED Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cũng như cho thuê màn hình chiếu quảng cáo LED, màn LED hội trường.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có chất lượng sản phẩm tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như giá thành phải chăng.

Space Light tự hào là đơn vị đi đầu trong cung cấp cũng như cho thuê màn hình quảng cáo LED, luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Space Light

Website: http://drhecmen.work

SĐT: 0909.138.948   

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TOP
Call Now Button