MÀN HÌNH LED KOREA – NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

MÀN HÌNH LED KOREA – NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

 

Màn hình Led Korea ngày nay đã trở nên rất quen thuộc với mọi người. Từ từng là thứ xa xỉ chính vì sự đắt đỏ của nó. Nhưng giờ đây khi mà tốc độ phát triển chống mặt của nhà cung cấp, nó đã dần thân thuộc với mọi người. Là công cụ hiệu quả cho công việc quản cáo, trang trí….

 

Màn hình led đang có mặt ở rất nhiều nơi, rất nhiều lĩnh vực: Tòa nhà, khách sạn, trường học, bệnh viện…. Không một công cụ nào có thể giúp việc đưa hình ảnh sản phẩm, nội dung đầy đủ, bắt mắt như màn hình Led. Nếu so sánh hiệu quả kinh tế của việc dùng màn hình Led và công cụ khác. Thì xét về bài toán lâu dài, màn hình Led sẽ hiệu quả hơn rất nhiều, chính vì khả năng truyền tải thông điệp quảng cáo của nó.

 

Nguồn gốc xuất xứ của màn hình Led

 

Có thể nói, Trung Quốc là thủ phủ và là thị trường lớn nhất trong cung ứng màn hình Led. Họ có lợi thế về nhân công rẻ, công nghệ của Trung Quốc đang phát triển rất mạnh mẽ. Nhờ kế thừa và học hỏi từ các nước phát triển. Họ có một hệ sinh thái các ngành công nghiệp phụ trợ quá tốt. Và hơn ai hết, họ có sự hậu thuẩn rất lớn từ nhà nước…..

 

Màn hình Led của Trung Quốc có tốt không? câu trả lời là: Tùy theo mức giá, sản phẩm của họ đánh rất nhiều phân khúc. Từ cao và thấp học đều đáp ứng được nhu cầu, họ chia ra nhiều tiêu chuẩn. Ở mỗi thị trường họ đều có phân khúc sản phẩm riêng. Nói cách khác, họ là nhà máy, là công xưởng của thế giới, ở đó có tất cả những cái chúng ta cần, và việc của bạn là nói cho họ biết, chúng ta đang cần gì?

 

Ngoài màn hình Led Trung Quốc, chúng ta cũng có màn hình Led của Korea, Nhật Bản… Màn hình nhập khẩu từ Korea, hoặc Nhật Bản chưa phổ biến tại Việt Nam, chính vì mức giá của nó, có thể nói một điều là: Nếu bạn là người lần đầu tiên nghe, sẽ rất ngạt nhiên khi nghe mức giá của nó. Và đương nhiên song song với mức giá đó, họ sẽ cho chúng ta giá trị của nó, đó là sự an toàn, chỉnh chu, nói nôm na là hàng Xịn….

 

So sánh màn hình Led Trung Quốc và Korea

 

Điểm giống nhau: 

  • Mục đích sư dụng: Đều sử dụng cho mục đích chung là quảng cáo, hiển thị thông tin,
  • Vị trí lắp đặt: Lắp đặt tại tòa nhà, cửa hàng, showroom, phục vụ cho quảng cáo, giải trí…
  • Cấu trúc: Đều được xây dựng dựa trên các bóng Led SMD RGB hoặc DIP, phân bố trên một bản mạch

 

Điểm khác nhau: 

  • Tiêu chuẩn:  Từ xưa đến nay chúng ta đều biết một điều, những sản phẩm của Hàn Quốc làm ra đều có tiêu chuẩn cao, họ thực hiện nghiêm ngặt công tác quản lý chất lượng. Vì thế sản phẩm của họ được chấp nhận trên hầu hết các thị trường khó tính.
  • Chất lượng: Đương nhiên, khi mua sản phẩm từ họ, chúng ta không phải lo lắng về mặt chất lượng. Tất cả từ linh kiện Chip Led, Board mạch, dây chuyền sản xuất, kiểm định chất lượng đều được họ làm rất chặt chẽ.
  • Chi phí: Khi so sánh chi phí đầu tư của màn hình Led Trung Quốc và Korea, có lẽ đây là khác biệt lớn nhất, một chiếc màn hình của Korea có thể gấp 10 lần màn hình Trung Quốc.

 

Màn hình Led China và Korea, nên chọn của ai?

 

Dù là màn hình của China hay Korea thì chi phí cho công cụ này vẫn đang cao so với chúng ta, mức phí để chúng ta tiếp cận được một chiếc màn hình Led, là từ vài chục cho đến vài trăm, vài tỷ. Nó vẫn là một chi phí khá lớn với phân đa người dùng

 

Màn hình của China hay của Korea, thì mục đích cuối cùng vẫn là dùng để hiển thị: Hiển thị quảng cáo, hiển thị thông tin, giải trí…. Nếu chỉ để có một chiếc màn hình Led phục vụ cho mục đích quảng cáo, nâng cao hiệu quả kinh doanh, nhanh hoàn vốn, chúng ta nên chọn màn hình có xuất xứ từ Trung Quốc, miễn là chúng ta cứ chọn sản phẩm tốt, nhà cung cấp có uy tín, chúng ta sẽ có công cụ quản cáo vô cùng hiệu quả

 

Màn hình Led Korea thường được dùng trong các dự án nước ngoài: Korea, Japan, Usa…. Họ có yêu cầu cao về chất lượng.

 

Ở Việt nam, một số dự án nhà nước thì màn hình Led Korea luôn được ưu tiên, họ chấp nhận giá cao, để có được sự tin tưởng.

 

Thông số kỹ thuật màn hinh Led Korea

 

Màn hình led Korea có hai loại, sử dụng cho trong nhà, và ngoài trời.

 

Màn hình led Korea indoor (thông số kỹ thuật)

 

 

màn hình led korea

 

màn hình led korea

 

Màn hình led Korea Outdoor (thông số kỹ thuật)

 

 

 

 

 

Báo giá màn hình Led tham khảo:

+ Đối với Màn hình Led P3 <= 20m2: 15,500,000vnđ/m2

+ Đối với Màn hình Led P3 >= 20m2: 15,000,000vnđ/m2 miễn phí Processor

 

Đối tác Space Light

 

Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm Led, đặc biệt là màn hình và đèn chiếu sáng kiến trúc tòa nhà. Chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều nhà cung cấp tại China, Turkey, và Korea.

Để làm việc được với các đối tác từ Korea, chúng tôi đã phải chứng minh năng lực dự án của mình, và uy tín trên thị trường của mình. Để từ đó chúng tôi nhận được sử hỗ trợ đắc lực từ họ, tất cả các công tác từ báo giá cho đến nhập hàng và thi công, được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, và an toàn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khách, liên quan đến hiển thị, rất mong dịch vụ và sản phẩm của công ty sẽ làm hài lòng quý khác, tham khảo tại:

 

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *