Màn hình ghép Video Wall – Giải pháp màn hình công nghệ mới 2019

Thời kỳ công nghệ số, khoa học kỹ thuật ngày nay đang dần trở nên tiến bộ và phát triển. Công nghệ được ứng dụng trong cuộc sống đem lại nhiều lợi ích cho con người. Trong đó, công nghệ màn hình ghép Video Wall đang dần trở nên quen thuộc với nhiều người.

Qua bài viết dưới đây, http://drhecmen.work/ sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về loại màn hình ghép Video Wall công nghệ mới. Giải pháp màn hình hiện đại này hứa hẹn sẽ đem lại những bước tiến đột phá trong tương lai.

Màn hình ghép Video Wall là gì?

 

Màn hình ghép hay còn được gọi với tên Tiếng Anh là Video Wall. Đây là một loại màn hình có kích thước lớn được ghép từ nhiều màn hình nhỏ. Những màn hình này được ghép với một thể đồng nhất.

Qua đó, công nghệ màn hình mới này có thể phóng to đối tượng cần trình chiếu. Người xem có thể quan sát rõ hơn các hình ảnh, video từ khoảng cách phía xa. Hiệu quả quảng bá ngày càng cao hơn, thông điệp truyền tải dễ dàng hơn.

Phân loại màn hình ghép cơ bản

Màn hình ghép được xem là một công nghệ màn hình hiện đại bậc nhất trên thị trường. Bởi vậy, nó có nhiều ứng dụng tuyệt vời phục vụ nhu cầu của từng khách hàng.

1. Phân loại màn hình ghép theo mục đích sử dụng

Màn hình ghép thông dụng:

Đây là loại màn hình ghép cơ bản nhất, cho phép ghép các màn hình nhỏ với nhau theo hình vuông hoặc hình chữ nhật. Nội dung hình ảnh được phóng to theo đúng quy chuẩn của các tấm ghép.

Loại màn hình này thường được sử dụng rộng rãi trong việc trình chiếu nội dung cho các hội nghị truyền hình. Đồng thời đây cũng là giải pháp cho cuộc họp trực tuyến, phòng điều khiển, màn hình quảng cáo, trung tâm thương mại lớn,…

Phân loại màn hình ghép cơ bản
Phân loại màn hình ghép cơ bản

Màn hình ghép nghệ thuật:

Đây là giải pháp màn hình ghép mà không tuân theo một chuẩn mực quy tắc ghép nào. Màn hình có thể được đổi trục và xoay một cách dễ dàng, thuận tiện nhất có thể. Các màn hình nhỏ được ghép lại với nhau theo ý tưởng riêng của khách hàng.

Tùy thuộc vào nội dung trình chiếu, có thể bố trí bất quy tắc riêng biệt theo phong cách riêng. Ứng dụng màn hình này được sử dụng cho các chương trình ca nhạc nghệ thuật. Đồng thời, màn hình ghép nghệ thuật cũng có thể được sử dụng để trang trí hiệu quả.

2. Phân loại theo công nghệ màn hình sử dụng

Màn hình ghép CRT

CRT Video Wall là công nghệ màn hình lớn được ghép vào từ các màn hình CRT cỡ nhỏ. Đây là công nghệ màn hình kiểu cũ, cồng kềnh, bất tiện, chất lượng hình ảnh không được sắc nét như những màn hình mới ngày nay.

Màn hình ghép LCD

Màn hình ghép LCD được xem là một tiến bộ công nghệ vượt bậc so với những màn hình truyền thống. Màn hình LCD tinh thể lỏng giúp giảm kích thước, trọng lượng màn hình đáng kể. Điện năng tiêu thụ khi sử dụng màn hình cũng giảm đi. Qua đó đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Thêm vào đó, chất lượng hình ảnh cũng được nâng cấp đáng kể. Ngày nay, màn hình ghép LCD đang được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến. Con người đang ngày càng cập nhật xu hướng và phát triển hơn từng ngày.

Màn hình LCD là loại màn hình phẳng sử dụng công nghệ điều biến ánh sáng tinh thể lỏng. Mỗi điểm ảnh trong màn hình LCD bao gồm những lớp phân tử tinh thể lỏng. Kết hợp với đó là hai điện cực và hai bộ lọc phân cực.

Công nghệ màn hình mới này cho ra nhiều ứng dụng và tính năng cho khách hàng. Qua đó, những thông điệp quảng cáo được truyền tải đến người tiêu dùng một cách dễ dàng hơn. Thương hiệu của công ty cũng được truyền bá rộng rãi, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Phân loại màn hình ghép cơ bản
Phân loại màn hình ghép cơ bản

Led Rear Projection Cube (Led RPC)

Công nghệ Led hiện đại được ứng dụng trong chiếu sáng màn hình ghép Video Wall. Màn hình ghép này có ưu điểm về độ bền cao, điện năng tiêu thụ thấp. Hiệu quả hoạt động của loại màn hình ghép này cũng tăng lên, hoạt động bền bỉ.

Màn hình này được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như quảng cáo, sân khấu ca nhạc, trường quay, quay phim, trung tâm thương mại, trung tâm thương mại, trung tâm điều hành kỹ thuật,….

Ứng dụng màn hình ghép Video Wall

 

Màn hình ghép Video Wall có nhiều loại với công nghệ khác nhau. Bởi vậy mà ứng dụng màn hình cũng khác nhau và được sử dụng vô cùng rộng rãi. Ngày nay, sản phẩm màn hình này dường như không thể thiếu.

Các ứng dụng màn hình có thể kể đến như: Ứng dụng Video Wall trong triển lãm nghệ thuật, quảng cáo, giới thiệu thông tin, sự kiện ngoài trời, trung tâm kiểm soát an ninh, trung tâm kiểm soát không lưu,….

Ứng dụng màn hình ghép Video Wall
Ứng dụng màn hình ghép Video Wall

Mua màn hình ghép ở đâu tốt nhất?

 

Spacelight là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm màn hình ghép Video Wall công nghệ mới. Sản phẩm được đảm bảo nhập khẩu chính hãng, sản xuất trong mô hình hiện đại. Quy mô sản xuất đều đạt chuẩn chất lượng cao nhất.

Đi đôi với chất lượng cao là một mức giá phải chăng, hợp lý. Mọi chi tiết thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ báo giá màn hình ghép chi tiết cụ thể nhất.


 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *