Địa chỉ chuyên lắp đặt đèn LED uy tín tốt nhất ở đâu?

Hiện nay, công nghệ LED đang ngày càng phát triển và dần thay thế cho các phương pháp chiếu sáng truyền thống để vươn lên dẫn đầu xu thế và là lựa chọn hàng đầu trong công nghệ chiếu sáng bởi những ưu điểm đẳng cấp vượt trội mà nó mang lại. Các sản phẩm sử dụng công nghệ LED phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm bóng đèn LED, đèn LED tuýp, bóng đèn LED trang trí, màn hình LED, màn hình quảng cáo LCD,..

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học, vào năm 2020, công nghệ chiếu sáng LED được dự đoán là sẽ chiếm đến 70% thị trường chiếu sáng trên toàn thế giới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các ưu điểm của đèn LED, những tiêu chí đánh giá đèn LED chất lượng và địa chỉ bán và lắp đặt đèn LED tốt nhất trong bài viết sau nhé.

 

Địa chỉ chuyên lắp đặt đèn LED uy tín tốt nhất ở đâu?
Địa chỉ chuyên lắp đặt đèn LED uy tín tốt nhất ở đâu?

Các ưu điểm vượt trội của đèn LED và ứng dụng của đèn LED

Trước hết, LED hay còn gọi là Light Emitting Diode, là điốt phát quang, được phát minh ra bởi nhà khoa học Nick Holonyak vào năm 1962. Các điốt khi được chứa trong con chip bán dẫn sẽ có khả năng phát ra các tia sáng gồm tia hồng ngoại và tử ngoại khi có dòng điện đi qua nó.

Các sản phẩm sử dụng công nghệ LED có tuổi thọ càng cao khi dòng tiêu thụ nhỏ và có nhiệt độ thấp, có thể lên đến 100 000 giờ. Tuy nhiên, dòng tiêu thụ càng lớn và nhiệt độ càng cao thì tuổi thọ càng giảm. 

 

1. Ứng dụng của đèn LED

Hiện nay trên thế giới, công nghệ LED hiện đại đang được sử dụng rất nhiều trong việc tạo ra các thiết bị phát sáng cũng như các bộ phận hiển thị như thiết bị điện tử, đèn trang trí, đèn giao thông, đèn quảng cáo, màn hình hiển thị. 

 

Địa chỉ chuyên lắp đặt đèn LED uy tín tốt nhất ở đâu?
Địa chỉ chuyên lắp đặt đèn LED uy tín tốt nhất ở đâu?

 

Ngoài ra, công nghệ LED còn được ứng dụng phổ biến trong chiếu sáng chuyên dụng ở các lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp. Việc sử dụng công nghệ LED trong các lĩnh vực này mang lại rất nhiều lợi ích cho con người như kích thích sinh trưởng cây trồng trong việc nuôi cấy mô, tạo ra các giống cây, cải thiện mật độ cây, kích thích cây ra hoa, hỗ trợ đánh bắt thuỷ hải sản, cải thiện chất lượng và chất dinh dưỡng trong nông sản, hỗ trợ sản xuất các sản phẩm sạch, đem lại lợi ích kinh tế đáng kể.

2. Các ưu điểm vượt trội của đèn LED

Mặc dù công nghệ LED còn rất mới mẻ tại Việt Nam nhưng theo những đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ chiếu sáng, đèn LED sẽ thay thế hoàn toàn các loại đèn truyền thống trong tương lai không xa bởi những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại: 

Mức độ chiếu sáng cao, cường độ cao

Có khả năng điều chỉnh và tạo ra hàng triệu màu sắc một cách chính xác tuyệt đối

Có khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng gấp 5 lần so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống

Hiệu suất phát quang cao, độ rọi tăng

Nhiệt bức xạ thấp, không phát ra tia UV và bức xạ hồng ngoại, không gây nguy hiểm cho con người, không ảnh hưởng, tác động đến vật liệu và có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu.

Địa chỉ chuyên lắp đặt đèn LED uy tín tốt nhất ở đâu?
Địa chỉ chuyên lắp đặt đèn LED uy tín tốt nhất ở đâu?

Dễ tích hợp với các công nghệ hiện đại, tiên tiến khác, dễ điểu khiển

Phù hợp với các nguồn năng lượng tái tạo

Có khả năng chịu được va đập, có thể sử dụng ở những nơi có môi trường khắc nghiệt

Có tuổi thọ cao hơn nhiều lần so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống, tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế

Thân thiện với môi trường

 

Lắp đèn LED ở đâu tốt nhất?

 

Spacelight là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm đèn LED cao cấp và sản phẩm chiếu sáng LED uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam như màn hình đèn LED trong suốt, đèn LED trang trí toà nhà, màn hình quảng cáo LCD và các thiết bị điều khiển. 

Những sản phẩm công nghệ chiếu sáng của Spacelight là những thiết bị công nghệ chất lượng đảm bảo, được sản xuất từ các nhà máy Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc với đội ngũ kỹ sư, đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn cao cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại.

Địa chỉ chuyên lắp đặt đèn LED uy tín tốt nhất ở đâu?
Địa chỉ chuyên lắp đặt đèn LED uy tín tốt nhất ở đâu?

Tại đây chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, cam kết làm hài lòng khách hàng bởi những sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với dịch vụ tư vấn, hỗ trợ 24/7 vô cùng chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Spacelight còn được tặng kèm nhiều ưu đãi lớn, chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo cùng dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Nếu như có bất kỳ vấn đề gì, khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để có thể nhận được hỗ trợ, tư vấn để đưa ra giải pháp bất cứ lúc nào

 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0909.138.948

Email: info@khonggianled.com

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *