GIÁ MÀN HÌNH LED PHỤ THUỘC CÁC YẾU TỐ NÀO?

 

 

GIÁ MÀN HÌNH LED PHỤ THUỘC CÁC YẾU TỐ NÀO?

 

 

Giá màn hình LED ngày càng được quan tâm nhiều hơn khi công nghệ màn hình Led du nhập vào Việt Nam một cách mạnh mẽ. Từ các nước phát triển như: Hàn Quốc, Trung Quốc…. Chính những ưu điểm là một công cụ phục vụ tốt trong ngành quảng cáo, giải trí. Mà những chiếc màn hình Led dần không thể thiếu trong các sự kiện, trung tâm, các vị trí quảng cáo quang trọng.

 

Chính nhu cầu lớn này, cũng kéo theo sự phát triển như vũ bão các công ty cung cấp sản phẩm này. Hiện nay gần như 100% các sản phẩm phẩm này được nhập khẩu từ Trung Quốc. Bởi giá cả phù hợp với khả năng đầu tư của người Việt Nam. Và việc mua hàng tại Trung Quốc hiện nay khá dễ dàng. Khi mà rất nhiều nhà cung cấp như vậy thì giá cả cũng rất phong phú. Ví dụ: Một m2 màn hình P5 indoor, có nơi báo giá 11tr, có nơi báo giá 9tr…. Vậy tại sao giá cả lại có sự chênh lệch như vậy?

 

Lưu ý

sự chênh giá từ nhà cung cấp, nó không ảnh hưởng tới thông số cơ bản của màn hình. Nó vẫn đảm bảo một chiếc màn hình P3 sẽ có khoảng cách hai điểm Led sẽ là 3mm.

 

Câu trả lời cho sự chênh lệch giá này là vì chất lượng của màn hình. các linh kiện thành phần ảnh hưởng tới chất lượng màn hình Led là: Chip Led, Bóng Led, IC driver, Board mạch Pcb. Các dây cáp nguồn tín hiệu.

Khái niệm: 

 

  • Bóng Led tốt: Bóng Led chính là phần linh kiện nhìn thấy được trên bề mặt màn hình Led, nó được tạo nên từ cấu trúc của Chip Led, thành phần Chip Led này đến từ các hãng: Epistar – Edison (Taiwan), Samsung – Lg ( Hàn Quốc), Honglitronic – Wuxi (China), tất nhiên chất lượng và giá cả Chip Led của những hãng trên cũng vô cùng khác biệt. Các Chip led này được đóng gói thành bóng đèn, và được đóng lên bảng mạch của Module Led. Công đoạn này cũng vô cùng quan trọng quyết định chất lượng – Giá màn hình led, có nhiều hãng đóng gọi bóng đèn như: Hongseng, Muslin, Ssnan, Kinglight, Nationstar, trong đó bóng Led tốt cho ánh sáng cao, màu sắc trung thực là Nationstar, Kinglight

 

  • IC: IC driver cũng có nhiều hãng, các hãng đến từ MBI, Chipone, cho độ bền và tốc độ quét cao ( Màn hình ko bị rằn, giật, gợn sóng….

 

  • Board mạch: Đây là thành phần khá quan trọng giúp tấm Module led bền vững quan thời gian sử dụng, Board mạch tốt phải được làm 4 lớp, các đường mạch được làm từ chất liệu đồng…

 

Các hư hỏng thường gặp của màn hình Led:

 

  • Chết điểm: Màn hình Led tốt qua thời gian sử dụng không bị chết các bóng đèn gây ảnh hưởng khả năng hiển thị hình ảnh.

 

giá màn hình led

Màn hình Led chất lượng không bị chết điểm qua thời gian sử dụng

 

  • Cân bằng trắng tốt: Màu trắng hiển thị chính xác và tinh khiết khỉ khi tỷ lệ màu đỏ, xanh là và xanh dương là 1:4.6:0.16, nếu tỷ lệ này bị sai thì màu trắng sẽ hiển thị sai, thông thường thực tế một số màn hình hiển thị màu trắng xanh, trắng ám vàng. Cân bằng trắng chịu sự chi phối của Card điều khiển, và Chip Led

 

giá màn hình led

Màn hình Led tốt cho cân bằng trắng chính xác và tinh khiết

 

  • Tần số làm tươi ảnh hưởng đến giá màn hình LED:

    Tần số làm tươi là một yếu tố quyết định hiệu quả của màn hinh Led, màn hình led có tần số làm tươi thấp sẽ gây tình trạng bị các đường quét làm nhấp nháy màn hình khi quay Camera. Ngày nay tần số làm tươi thường ở mức 1920Hz, một số màn hình Led ứng dụng trong mục đích đặc biệt thì thông số này có thể lên đến 3000Hz.

 

giá màn hình led

Màn hình Led tốt cho tần số quét cao, không gây các đường quét nhấp nháy khi quay Camera

 

  • Block màu: Là tình trạng màu hiển thị ở các Module là không đồng nhất. Tình trạng Block màu chủ yếu do sự chuyển đổi tín hiệu màu giữa các Module Led. Hiện tượng này phụ thuộc vào chế độ quét, thước xám của module và hệ card điều khiển.

 

Công ty chúng tôi là đơn vị lấu năm trong lĩnh vực màn hình Led. Chúng tôi hiểu sâu các yếu tố nền móng của sản phẩm này. Nên đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tận tình, lựa chọn những giải pháp hiệu quả nhất, kinh tế nhất.

Giá màn hình Led tham khảo:

 

Trên đây là các mức giá của một số độ phần giải màn hình led trong nhà. Để biết thêm chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ về Hotline công ty: 0909 139 948 để được tư vấn và báo giá chính xác.

 

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com