GIÁ MÀN HÌNH LED P4 INDOOR, OUTDOOR

 

GIÁ MÀN HÌNH LED P4 INDOOR, OUTDOOR VÀ SỰ KHÁC BIỆT

 

 

Giá màn hình LED P4 gồm 02 options là indoor (trong nhà) và outdoor (ngoài trời). Đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, ứng dụng của màn hình LED sẽ tiếp tục mở rộng.

Màn hình hiển thị LED có chức năng hiển thị dữ liệu động và hiển thị thời gian thực mạnh mẽ. Màn hình LED được coi là lựa chọn đầu tiên của các ứng dụng hiển thị thông tin màn hình lớn. Do đặc tính của nó là tuổi thọ cao, tiêu thụ điện năng thấp, độ sáng cao.

 

Những điểm khác biệt

 

– Điểm khác biệt quan trọng nhất giữa màn hình LED P4 trong nhà và ngoài trời là sự khác biệt về độ sáng. Độ sáng màn hình trong nhà thấp hơn nhiều lần so với độ sáng của màn hình ngoài trời thuần túy. Màn hình trong nhà đặt ngoài trời giống như TV đặt ngoài trời mà độ sáng không đủ. Do đó, màn hình ngoài trời phải sử dụng đèn LED độ sáng cực cao. Để cải thiện độ sáng và tăng phạm vi hình ảnh, cần phải đóng gói nhiều bóng LED độ sáng cao trong một pixel. Đối với P4 indoor là SMD2121, outdoor là SMD1921.

– Màn hình ngoài trời có chức năng chống nước, chống nắng, chống bụi, chống nhiệt độ cao, gió, chống sét, v.v. Và loại màn hình này là màn hình ngoài trời thuần túy. Giữa màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời thuần túy là màn hình bán ngoài trời. Được lắp đặt ở mái hiên, sảnh mở, hoặc dưới mái nhà. Với ánh sáng mặt trời và tác động môi trường lớn như vậy. Cùng sử dụng cùng đèn LED ngoài trời có độ sáng cực cao. Nhưng bản thân loại màn hình này không ngăn được (mưa ) nước, gió, sét.

 

giá màn hình led p4

Màn hình LED P4 indoor được lắp đặt trên sân khấu

 

Một số ưu điểm quyết định giá màn hình LED P4

 

Màn hình hiển thị LED P4 ngoài trời chủ yếu được sử dụng với độ sáng cực cao trong các dự án màn hình lớn đủ màu. Màn hình hiển thị LED ngoài trời chủ yếu áp dụng thiết kế cấu trúc mô-đun và công nghệ thiết kế VLSI. Công nghệ điều khiển tỷ lệ siêu xám. Giúp cải thiện độ ổn định, độ tin cậy và hiệu quả trình chiếu của hệ thống.

Màn hình LED full màu, màn hình quang phổ ba màu và một màu tốt hơn. Độ bão hòa màu cao và toàn bộ bề mặt sáng, vì vậy màu sắc đồng nhất.

Tiêu thụ điện năng thấp và tản nhiệt nhanh. Giúp kéo dài tuổi thọ, hiệu quả và độ tin cậy cao.

 

giá màn hình led p4

Màn hình LED P4 outdoor được lắp dạng banner ngoài trời

 

Đối với người dùng màn hình LED. Làm thế nào để phân biệt hai loại LED? Space Light đã chỉ ra cho khách hàng một số điểm đơn giản có thể phân biệt giữa màn hình LED P4 trong nhà và ngoài trời. Quan sát bề ngoài của bóng LED. Về cơ bản, màn hình lớn hơn, sáng hơn thuộc mô hình ngoài trời.

 

Khác biệt về giá màn hình LED P4 indoor và outdoor

 

Trong khi màn hình LED P4 indoor chỉ có giá 11.5 triệu đồng/mét vuông. Thì màn hình LED P4 outdoor có giá 26 triệu đồng/mét vuông. Sự khác biệt này như đã phân tích ở trên thông qua các điểm khác biệt giữa 2 loại LED. Về cơ bản, tính bền bỉ, khả năng đáp ứng của màn hình LED P4 outdoor cao hơn rất nhiều nên có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, nhìn chung mức giá này do Space Light cung cấp là một mức giá đáp ứng tiêu chí kinh tế của mọi khách hàng.

 

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com