Đèn LED Chiếu Sáng Ngoài Trời Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Đèn LED ngoài trời là một trong những giải pháp chiếu sáng đang được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Bởi tính tiện ích, được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như chiếu sáng công cộng, chiếu sáng trong công nghiệp hay chiếu sáng cho khuôn viên rộng…

Đèn LED Chiếu Sáng Ngoài Trời Tp.HCM
Đèn LED Chiếu Sáng Ngoài Trời Tp.HCM

Chính vì vậy, đèn LED chiếu sáng ngoài trời được chọn mua rất nhiều từ các khách hàng đặc biệt là với thành phố lớn như Tp.hcm. Hôm nay, chúng tôi https://khonggianled.com  sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về mẫu đèn LED chiếu sáng ngoài trời tại TP.HCM này.

 

Đèn Led ngoài trời là gì?

 

Đây chính là một thiết bị chiếu sáng sử dụng chip Led công nghệ cao, có khả năng phát ra ánh sáng với cường độ cao và khả năng chiếu sâu, chiếu xa. Với thiết kế phù hợp cho việc hoạt động trong môi trường ngoài trời, đèn Led còn có khả năng tiết kiệm điện năng cực tốt.

 

Cấu tạo của đèn Led chiếu sáng ngoài trời

 

Các bộ phận chính cấu thành như đèn LED chiếu sáng ngoài trời bao gồm: chip LED, vỏ đèn, bộ nguồn. Các bộ phận này sẽ được liên kết chặt chẽ với nhau nhưng mang theo tác dụng riêng nhằm nâng cao khả năng chiếu sáng của đèn.

Chip LED được sử dụng chính là những dòng chip LED công nghệ cao như chip LED COB, SMD

=> Xem thêm: Led Module

Đèn LED Chiếu Sáng Ngoài Trời Tp.HCM
Đèn LED Chiếu Sáng Ngoài Trời Tp.HCM

Vỏ đèn bên ngoài được làm từ thép, hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, các điểm lắp ráp sử dụng lớp đệm chống thấm để bảo vệ tuổi thọ của đèn dưới những tác động xấu của thời tiết và môi trường.

Bộ nguồn driver được thiết kế riêng biệt với những bộ phận tản nhiệt riêng để tránh tản nhiệt ra lẫn nhau giúp nâng cao tuổi thọ và giảm nhiệt độ đèn tỏa ra, đồng thời tăng hiệu suất cũng như giảm năng lượng tiêu thụ của đèn.

 

Vì sao nên lựa chọn sử dụng đèn LED chiếu sáng ngoài trời TP.HCM?

 

Với công dụng to lớn của đèn LED thì những không gian rộng lớn như sân vườn, sân thượng, hồ bơi, khu công cộng khác… đều có thể chiếu sáng sâu và rõ. Nếu sử dụng những bóng đèn truyền thống thì sẽ hao tổn chi phí từ mức tiêu thụ điện năng cao, lại tỏa nhiệt lớn.

Với đèn LED ngoài trời thì điều đó hoàn toàn ngược lại và đây cũng chính là những ưu điểm vượt trội của nó:

Khả năng chiếu sáng cực tốt:

Ánh sáng mà đèn LED rất giống với ánh sáng ban ngày nên giúp chiếu sáng sâu và rõ ràng tất cả mọi đồ vật dưới ánh sáng của đèn. Đặc biệt, khi sử dụng cho các khu vực công cộng hay với những khuôn viên rộng lớn thì ưu điểm này sẽ được phát huy cao.

Tuổi thọ bền:

Với tuổi thọ có thể lên đến khoảng 50.000 giờ, đèn LED chiếu sáng ngoài trời có tuổi thọ trung bình cao hơn 10 lần bóng đèn sợi đốt hoặc huỳnh quang. Không chỉ vậy, khi đến gần cuối tuổi thọ của mình, chúng vẫn đạt được 70% lượng ánh sáng so với ban đầu và mờ dần đủ để các bạn có thể thay mới bóng đèn.

=> Xem thêm: Led trang trí tòa nhà

Đèn LED Chiếu Sáng Ngoài Trời Tp.HCM
Đèn LED Chiếu Sáng Ngoài Trời Tp.HCM

Thân thiện với môi trường:

Từ việc tuổi thọ lâu bền, bạn có thể hạn chế việc thay bóng một cách thường xuyên, từ đó giảm đi chất thải. Không chỉ thế, chúng còn tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với những loại đèn khác.

Hơn thế nữa, đèn LED được sản xuất từ nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, không hề chứa thủy ngân chì hay ngay cả khí CO2 như bóng đèn truyền thống.

Ít tỏa nhiệt

Nếu như những bóng đèn truyền thống khi sử dụng được một thời gian sẽ tỏa ra nhiệt độ lớn, làm cho bầu không khí xung quanh bị nóng lên thì đèn LED hoàn toàn ngược lại. Chúng chỉ có một phần nhỏ năng lượng bị chuyển hóa thành nhiệt, còn lại chuyển thành ánh sáng.

Từ đó, vừa nâng cao khả năng chiếu sáng vừa không toát nhiệt lớn ra môi trường xung quanh.

Tiết kiệm chi phí và có độ an toàn cao

Với tất cả những ưu điểm trên thì đèn LED ngoài trời còn hạn chế sử dụng chi tiêu của người sử dụng bởi tuổi thọ của chúng. Và đây cũng chính là một loại đèn chiếu sáng an toàn nhất nhờ khả năng ít tỏa nhiệt. Chúng sẽ giảm nguy cơ về tai nạn điện không đáng và hỏa hoạn nhờ việc không có dây tóc bóng đèn như những loại khác.

 

Ứng dụng của đèn LED chiếu sáng ngoài trời

 

Cùng những ưu điểm vượt trội như vậy nên đèn LED chiếu sáng ngoài trời tp.hcm được nhiều người lựa chọn sử dụng để hắt tường cho tòa nhà, biệt thự, sân vận động, chiếu cây, chiếu biển quảng cáo…

Đèn LED Chiếu Sáng Ngoài Trời Tp.HCM
Đèn LED Chiếu Sáng Ngoài Trời Tp.HCM

Không chỉ vậy, chúng cũng được sử dụng để chiếu sáng trong kho, sân vườn, hội trường của tòa nhà hay trên sân khấu…

Có thể nói, ngày nay tính ứng dụng của đèn LED chiếu sáng ngoài trời ngày càng cao và đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của cuộc sống. Cũng từ đó, có rất nhiều đơn vị phân phối loại sản phẩm này, một trong số đó chính là https://khonggianled.com 

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ và sản phẩm chiếu sáng LED, nhất là đèn LED chiếu sáng ngoài trời Tp.hcm. Chính vì thế, nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo sản phẩm hay liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ tận tình nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *