BẢO HÀNH MÀN HÌNH LED – DỊCH VỤ HẬU MÃI 24/7 SPACE LIGHT

BẢO HÀNH MÀN HÌNH LED – DỊCH VỤ HẬU MÃI 24/7 SPACE LIGHT

 

 

Bảo hành màn hình LED là một dịch vụ đi kèm đặc biệt không thể thiếu khi nhà cung cấp bán sản phẩm màn hình LED cho khách hàng. Chế độ bảo hành được xem như một hành động giúp nhà sản xuất, người bán hàng khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Và trên hết là uy tín của doanh nghiệp.

Hầu hết mọi sản phẩm về công nghệ luôn luôn có một chế độ bảo hành nhất định. Phụ thuộc vào quy định riêng của từng nhà sản xuất mà người dùng sẽ được hưởng những chế độ bảo hành khác nhau. Đối với thiết bị màn hình LED – thiết bị hiển thị ứng dụng công nghệ hiện đại. Chế độ bảo hành càng được chú ý nhiều hơn. Lý do đơn giản nhất có thể nói đến là vì người dùng khi bỏ chi phí mua sắm/đầu tư bất kỳ thiết bị nào cũng đều kỳ vọng nhận được chất lượng tốt. Đặc biệt là thiết bị hiển thị phục vụ mục đích quảng bá, thu hút khách hàng. Nên dù chỉ là một lỗi nhỏ cũng dễ dàng nhận thấy và làm ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm cũng như lợi ích của khách hàng.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng và đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu. Space Light luôn chú trọng chất lượng sản phẩm và đưa ra một chế độ bảo hành tốt nhất. Để mọi khách hàng khi đến với Space Light luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

 

bảo hành màn hình led

Quá trình test kiểm tra định kỳ/bảo trì màn hình LED

 

Chế độ bảo hành của Space Light được mô tả chi tiết như sau:

 

1. Chế độ bảo hành màn hình LED căn bản

 

Quy định bảo hành trong suốt 24 tháng mọi linh kiện, thiết bị màn hình do Space Light cung cấp khi có trục trặc đã và đang được áp dụng với tất cả các khách hàng.

Cam kết xử lý sự cố trực tiếp on-side trong vòng 24h đồng hồ đối với những khách hàng ở ngoại thành. Và chỉ trong 1h đồng hồ với khách hàng nội thành. Đặc biệt, đối với những sự cố về phần mềm có thể hỗ trợ online, hướng dẫn khách hàng cách khắc phục ngay lập tức.

Vậy, chi tiết các thiết bị được bảo hành là gì?

=> Module LED: Cam kết tỷ lệ lỗi là <0.00001%. Trong suốt quá trình sử dụng, nếu xảy ra tình trạng va đập nhẹ, môi trường hoạt động không đảm bảo. Như: độ ẩm tương đối cao hơn quy định, nhiệt độ phòng không đảm bảo khiến các bóng LED bị bong tróc, bị đổi màu. Space Light sẽ luôn hỗ trợ thay thế các module LED dự phòng cho khách hàng. Trong lúc đó hỗ trợ sửa chữa cho các module LED gặp lỗi. Để đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

=> Nguồn: Tuổi thọ cao, luôn có chế độ tản nhiệt, ngắt mạch đảm bảo độ bền cũng như độ an toàn. Tuy nhiên sẽ có những sự cố không thể tránh khỏi trong quá trình hoạt động nếu nhiệt độ phòng quá cao. Hay những lỗi từ nhà sản xuất. Sau khi kiểm tra tình trạng lỗi, chúng tôi sẽ sửa chữa/thay mới đồng thời có những biện pháp hạn chế tình trạng tương tự xảy ra.

=> Card: Tương tự như nguồn, hệ thống điều khiển màn hình LED rất hiếm khi xảy ra trục trặc nếu đảm bảo các yếu tố về điều kiện môi trường. Cũng như tránh tác động từ bên ngoài. Khi có sự cố, Space Light lập tức hỗ trợ online để kiểm tra và khắc phục. Đồng thời trước đó, sau khi hoàn thiện bàn giao chúng tôi luôn hướng dẫn khách hàng cách khắc phục/thay thế các thiết bị lỗi với số lượng hàng dự phòng nhất định cho mỗi màn hình.

=> Dây cáp kết nối: Thay thế đơn giản, nhanh chóng khi tín hiệu truyền bị ngắt hoặc chập chờn. Với sự hỗ trợ tuyệt đối của Space Light, khách hàng hoàn toàn có thể tự xử lý các lỗi này.

Đối với chế độ bảo hành căn bản, chúng tôi không hỗ trợ bảo hành các thiết bị lỗi do người dùng gây ra với mức độ nặng. Hay các tác động ngoại cảnh khác mà không phải do nhà cung cấp.

 

bảo hành màn hình led

Chế độ bảo hành căn bản 24 tháng 

 

2. Chế độ bảo hành màn hình LED Pro

 

=> Bảo hành trên 24 tháng. Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng hay 48 tháng phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu tăng thời gian bảo hành. Space Light sẵn sàng đáp ứng với mức chi phí cực ưu đãi.

=> Bảo hành trọn bộ màn hình LED. Từ màn hình trong nhà đến màn hình ngoài trời. Khi có sự cố, chỉ cần thông báo đến hotline, nhân viên kỹ thuật của Space Light sẽ lập tức hỗ trợ.

=> Ngoài những chế độ như gói bảo hành căn bản, gói bảo hành PRO hỗ trợ bảo hành cả những lỗi không phải do nhà cung cấp. Như các tác động bên ngoài do côn trùng, động vật gặm nhấm, gió, nước, tác động ngoại lực.

 

bảo hành màn hình led

Chế độ bảo hành Pro theo nhu cầu khách hàng lên đến 4-6 năm

 

3. Dịch vụ hậu mãi 24/7

 

Bất cứ khi nào khách hàng cần sự hỗ trợ. Space Light với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ đáp ứng một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Trân trọng khách hàng cũng như trân trọng chính thương hiệu, uy tín của mình. Ngay cả sau bán hàng, Space Light vẫn bảo đảm dịch vụ hậu mãi tốt với nhiều chính sách đặc biệt như:

=> Kiểm tra màn hình định kỳ. Để bảo đảm chất lượng và thời gian sử dụng. Hạn chế tối đa những trục trặc không đáng có để mỗi cuộc họp, chương trình, buổi biểu diễn,…của khách hàng luôn thành công tốt đẹp.

=> Hỗ trợ kỹ thuật hướng dẫn, vận hành khi có chương trình lớn. Giải quyết mọi trục trặc chỉ trong nháy mắt, mang lại tác phong chuyên nghiệp.

=> Tư vấn kỹ thuật mọi lúc khi khách hàng có thắc mắc hoặc chưa nắm rõ.

=> Thường xuyên cập nhật các sản phẩm, công nghệ mới đến khách hàng.

=> Update phần mềm chuyên dụng, hỗ trợ làm slide trình chiếu cho khách hàng khi cần.

Tất cả những gì mà Space Light muốn hướng đến là một hệ thống sản phẩm chất lượng tốt đi kèm với chế độ bảo hành tối ưu mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu sự hài lòng của khách hàng là động lực để một thương hiệu phát triển.

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com