Địa chỉ bán màn hình LED giá rẻ 2023 uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh

Hiện nay, bạn có thể bắt gặp rất nhiều màn hình LED được lắp đặt tại các sân bay, nhà gia, trung tâm thương mại, siêu thị,… Màn hình LED ngày nay đã trở nên quá phổ biến. Nó cũng trở thành thước đo tiêu chuẩn để đánh giá khả năng truyền thông của một thương hiệu hay quy mô của một buổi biểu diễn.

Đặc biệt tại các thành phố lớn như Tp.HCM, trào lưu này đang ngày càng phát triển và có rất nhiều đơn vị cung cấp loại màn hình LED này. Hôm nay Space Light  sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ bán màn hình LED giá rẻ 2020 uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

Địa chỉ bán màn hình LED giá rẻ 2023 uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ bán màn hình LED giá rẻ 2023 uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh

Màn hình LED là gì?

LED là viết tắt của từ Light Emitting Diode, có nghĩa là đi-ốt phát quang có khả năng phát ra ánh sáng, tia hồng ngoại và tia tử ngoại.

Màn hình LED là một màn hình phẳng, phát ra 3 màu cơ bản là R(red) G(green) B(blue) để hiển thị nội dung dưới định dạng ảnh, video, gif,…. Các bảng (module) được ghép vào với nhau tạo thành một màn hình phẳng lớn tùy kích cỡ. Một module chứa vài trăm đi-ốt phát quang.

LED  là “nhân vật chính” tạo ra màn hình hiển thị. Hoặc nói đơn giản nhất là màn hình hiển thị ảnh, video, gif,…sử dụng công nghệ đi-ốt phát quang. Nó có nhiều kích cỡ khác nhau nhưng độ phân giải thấp hơn so với tivi cùng kích thước. Nên khi sử dụng thường ghép thành một màn hình có kích thước lớn.

Phân loại màn hình LED?

Phân loại theo ứng dụng

Màn hình LED có thể sử dụng trong nhà (indoor), ngoài trời(indoor), bán ngoài trời ( bán outdoor)

Màn hình LED indoor: thường có diện tích từ 1 đến 10m2. Nó được sử dụng trong nhà. Loại màn hình này có độ sáng vừa phải, góc nhìn rộng và có khối lượng nhẹ. Khoảng cách xem phù hợp là ở khoảng cách gần. Thích hợp dùng cho các hội nghị, buổi tiệc, hội thảo,… trong nhà.

Địa chỉ bán màn hình LED giá rẻ 2020 uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ bán màn hình LED giá rẻ 2020 uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh

Màn hình LED outdoor: thường từ vài m2 đến 10m2 hoặc thậm chí cả trăm m2. Độ sáng vào khoảng 5500 – 8500 cd/sqm. Màn hình này có thể sử dụng dưới ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Khoảng cách nhìn ở xa, từ khoảng cách 10m trở nên. Bên cạnh đó, màn hình LED outdoor chống được mưa, nắng và có khả năng chống được bụi bẩn.

Màn hình LED bán outdoor: Màn hình LED bán outdoor có độ sáng vừa phải, hơn màn LED indoor. Có thể sử dụng ngoài trời không có ánh nắng mặt trời trực tiếp. Loại màn hình này thường được sử dụng ở nơi có mái che hoặc cửa các shop.

Phân loại theo màu sắc

Màn hình LED được chia làm 3 loại theo màu sắc: Màn hình LED đơn sắc, 3 màu và full color.

Màn hình LED đơn sắc chỉ có một đi-ốt đơn sắc, thường là màu đỏ. Thỉnh thoảng cũng có màu vàng và màu xanh được sử dụng.

Màn hình LED 3 màu được cấu tạo từ bóng LED đỏ và xanh lục. Màn hình có thể hiển thị 65.536 màu.

Màn hình LED full color gồm bóng LED đỏ, xanh lục và xanh dương. Có thể hiển thị ra màu trắng và hiển thị được 16.777.216 màu.

Phân loại động bộ hay không đồng bộ

Đồng bộ là màn hình LED cơ bản làm việc giống như một màn hình máy tính. Màn hình hiển thị update ảnh theo tốc độ ít nhất là 30 field/s.

Không đồng bộ tham chiếu với màn hình LED có bộ nhớ và có chức năng tự động chạy. Người sử dụng có thể chỉnh sửa nội dung văn bản và ảnh với máy tính và upload lên màn hình LED để hiển thị thông qua các kết nối dây trực tiếp hoặc qua mạng. Sau đó màn hình sẽ phát offline tự động. Đây là loại màn hình được sử dụng để phát thông tin dạng văn bản.

Ưu điểm của màn hình LED quảng cáo

Dễ lắp đặt: Màn hình LED được thiết kế theo dạng tủ Cabinet nên cho phép đặt nhanh chóng và cho kích thước hiển thị bất kỳ. Cáp dữ liệu và cáp nguồn đã được tiêu chuẩn hóa nên dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như tăng tính ổn định cho hệ thống.

Địa chỉ bán màn hình LED giá rẻ 2020 uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ bán màn hình LED giá rẻ 2023 uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh

 

Sử dụng thuận tiện: Chỉ cần sử dụng phần mềm Led Studio cùng giao diện thân thiện, dễ sử dụng là bạn có thể điều khiển nội dung trên màn hình Led quảng cáo. Phần mềm này cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình Led và có khả năng nhận được nhiều loại file video. Khi thiết bị được kết nối, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được kích cỡ phù hợp với mục đích sử dụng.

Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng: Màn hình Led quảng cáo sở hữu luồng ánh sáng mạnh, do đó giúp người xem dù ở khoảng cách rất xa nhưng vẫn có thể nhìn rõ. Với thiết bị này, có số lượng lớn màu được hiển thị trên giúp cho màn hình trở nên đa dạng, hấp dẫn người xem.

Không chỉ ở những trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay… mà đèn Led quảng cáo còn được lắp đặt ở không gian ngoài trời như trên trung tâm đường phố… thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến thương hiệu của bạn.

 

Địa chỉ bán màn hình LED giá rẻ 2023 tại Tp Hồ Chí Minh

Là một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp công nghệ và sản phẩm chiếu sáng Led tại Việt Nam nói chung và tại Tp.HCM nói riêng, Space Light chính là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có khả năng chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi đảm bảo đem đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê màn Led tại tp.hcm chất lượng mà giá thành lại hợp lý.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ hậu mãi, cung cấp hỗ trợ tùy chỉnh, như gửi phụ tùng cần thiết kịp thời, hỗ trợ trực tuyến, sửa chữa… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng và đảm bảo lợi ích chung và hợp tác lâu dài.

Với những đặc tính ưu việt của màn hình Led quảng cáo cao cấp, nếu bạn đang cần quảng bá cho thương hiệu của công ty mình đến nhiều người hơn, hãy truy cập trang web https://khonggianled.com hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *