ỨNG DỤNG MÀN HÌNH LED TRONG SUỐT

ỨNG DỤNG MÀN HÌNH LED TRONG SUỐT

 

 

Màn hình Led trong suốt tuy mới xuất hiện, nhưng hiệu quả của nó vô cùng mạnh mẽ cho ngành quảng cáo. Điều làm nên sự đặc biệt của nó chính là: Nó đã không còn nền đen như màn hình truyền thống, chính vì thế nó rất được ưa chuộng ở không gian kính sang trọng.

 

Sự đột phá công nghệ, cải thiện tốt hơn khả năng hiển thị, đảm bảo góc nhìn vẫn đảm bảo giữa các tầng kính của tòa nhà, vách kính, cửa sổ… Vì có cấu trúc dạng lưới, nên màn hình Led trong suốt tản nhiệt tốt, làm chậm quá trình lão hóa của Chip Led, nâng cao độ bền cho công trình.

 

Màn hình Led trong suốt có 4 ứng dụng

 

Tạo hiển thị 3D trên vách kính

 

Chính vì khả năng trong suốt lên đến 70%, nó có thể được xây dựng trên hết diện tích kính, mà hoàn toàn không gây choáng sáng, hay ảnh hưởng đến thẩm mỹ của Showroom

 

Ngày nay, kiến trúc vách kính đang được sử dụng một cách triệt để, chính vì ưu điểm nhẹ, độ thẩm mỹ cao, và không choáng sáng cho tòa nhà. Khi mà nguồn tài nguyên quảng cáo đang dần cạn kiệt, thì đây là nguồn tài nguyên vô dùng lớn và có sẵn cho ngành quảng cáo.

 

Vị trí các công trình này thường ở những vị trí rất đẹp, phần đa là các trung tâm thành phố, nơi có mật độ người rất cao. Và là đối tượng cực kỳ tiềm năng. Việc lắp đặt màn hình Led trong suốt ở những khu vực này, sẽ mang lại nguồn lợi từ bán quảng cáo vô cùng lớn, và người quảng cáo cũng dễ dàng tiếp cận được đối tượng của mình.

 

 

 

Màn hình Led trong suốt lắp đặt sau tường kính tòa nhà, nguồn tài nguyên dồi dào cho ngành quảng cáo

 

Ứng dụng vào nội thất

 

Màn hình Led trong suốt, với khả năng tùy biến cao, có thể tạo được các khối trụ, đường cong. Nó có thể lắp bo quanh cột trong siêu thị, lắp trên các kiến trúc cong như cầu thang, hành lang, lan can, hoặc có thể tạo một khối trụ treo giữa sảnh siêu thị…..

 

Với các ứng dụng này, các không gian đặt biệt là trung tâm thương mại, tòa nhà, sẽ trở nên vô cùng đẹp. Cvác quảng cáo cũng có thể được chạy trên này, làm cho không gian thêm phần sang trọng và hiện đại.

 

 

Màn hình Led trong trong suốt được tùy chỉnh thành nhiều hình dạng khác nhau, làm tăng dộ sang trọng cho tòa kiến trúc tòa nhà

 

Ứng dụng cho thuê ở các Event

 

Ở các triển lãm, yêu cầu trước tiên là giảm tối thiểu các POSM che khuất sản phẩm, đặc biệt là triển lãm Oto. Để đảm bảo khả năng nhìn của quý khách là tối đa, người tổ chức luôn cố gắng khai thác các góc nhìn, và để triển lãm được thành công. Những chiếc màn hình Led là thứ mà không thể thiếu, nếu vừa để tối ưu góc nhìn, và chiếu được quảng cáo. Màn hình Led trong suốt là công cụ hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí. Quảng cáo tốt – sang trọng – và không choáng tầm nhìn.

 

 

Màn hình Led trong suốt vô cùng sang trọng và hiệu quả ở các triển lãm Oto

 

Phòng trưng bày sản phẩm

 

Có thể nói, những chiếc cửa số kính hướng ra ngoài của cửa hàng là một vị trí vô cùng đắt giá cho quảng cáo sản phẩm. Nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc gây chú ý khách hàng, hướng người dùng đến với sản phẩm thông qua việc trưng bày những sản phẩm tiêu biểu. Việc trưng bày những sản phẩm thông qua cửa sổ này, xưa nay được thực hiện thủ công, điều này gây mất thời gian, và đương nhiên tính hiệu quả của nó cũng hạn chế. Người ta không thể một lần trưng bày hết tất cả những sản phẩm của mình lên đó, rõ ràng nó sẽ rất phí cho phương tiện quảng cáo này.

Một số cửa hàng đã ứng dụng công nghệ LCD vào quảng cáo ở cửa số, nhưng tính hiệu quả về hiển thị không cao. Độ sáng chỉ 200 nit của Lcd không thể hiển thị tốt dưới ánh nắng mặt trời.

Màn hình Led trong suốt chính là giải pháp tốt nhất cho đối tượng quảng cáo này, tất cả các sản phẩm đẹp nhất sẽ được quảng cáo không giới hạn, người quảng cáo hoàn toàn có thể dùng công cụ đồ họa để cho ra những ấn phẩm quảng cáo đẹp nhất. Khu trưng bày sẽ trở nên sống động, lạ mắt và vô cùng đẳng cấp. Khách hàng sẽ không lo lắng về thẩm mỹ của cửa hàng khi lắp đặt màn hình này, vì chúng sinh ra là để trang hoàn cho những nơi đẳng cấp nhất.

 

 

Màn hình trong suốt lắp đặt tại các cửa sổ của cửa hàng, nâng cao hiệu quả quảng cáo

 

Báo giá lắp đặt màn hình Led trong suốt

 

Giá thành màn hình Led trong suốt phụ thuộc vào độ phân giải, độ sáng, và mực độ tối ưu thiết kế của nó. Space Light trân trọng gửi đến quý khách báo giá tham khảo:

P3.91-5: 65.000.000 vnd

P3.91-7.81: 41.000.000 vnd

P7.82-7.82: 35.000.000 vnd

 

Có thể bạn quan tâm: màn hình Led cho thuê. màn hình Led cố định. Led Madrix/Matrix cho Bar vũ trường. Led Madrix/Matrix cho trang trí tòa nhà. Led hiệu ứng tòa nhà

Tại sao chọn chúng tôi?

 

Đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm tốt nhất trong từng phân khúc, đảm bảo phù hợp với tất cả các khách hàng.

 

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *