Trang trí cho thang máy

Các phương pháp trang trí thang máy trở nên đẹp hơn

Ngày nay thang máy ngày càng trở nên đa dạng về hình thích sử dụng cũng như mục đích sử dụng. Ngoài thang máy chở hàng truyền thống, ngày nay thang máy vận chuyển người, vận chuyển dân cư ngày càng khổ biến. Nó tôn lên vẻ đẹp của tòa nhà, của trung tâm thương mại, của công trình, ne việc lựa chọn thang máy là 1 yếu tố cần thiết. Bên cạnh đó việc trang trí cho thang máy cũng đáng lưu tâm cho các nhà đầu tư đúng đắn. Phù hợp với thiết kế, kết cấu công trình, tòa nhà.

Quý khách có thể tham khảo các bài viết về lựa chọn thang máy ở trên Internet, ở đây chúng ta cùng phân tích việc trang trí

Lựa chọn vật liệu trang trí

Xem thêm: Đơn vị cung cấp vật liệu trang trí cho thang máy

Trang trí bằng giấy dán tường

Là vật liệu phổ biến để trang trí nhiều nơi trong nhà hiện đại, trong thang máy hiện đại. Tuy nhiên những năm gần đây, chúng thường được trang trí cho cửa vào của thang máy.

Ưu điểm: Thi công nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hoạt động hoặc kích thước thang máy. Ngoài ra còn giúp thang máy chống ẩm mốc. Giá thành rẻ cho khách hàng dễ dàng sử dụng.

Trang trí bằng Inox màu hoặc Inox hoa văn

Tương tự như giấy màu dán tường, tấm Inox đặc biệt có độ bền cao hơn. Dẫn đến giá thành cao hơn.

Inox hoa văn - THANG MÁY HƯNG PHÚ GIA

Trang trí bằng cách ốp gỗ cho thang máy

Cũng tương tự như 2 cách trên nhưng cách dùng gỗ dẫn đến chi phí rất cao, thu hẹp tiết diện Cabin thang máy, giảm trọng lượng có thể nâng của thang máy.

Mẫu thang máy ốp gỗ sang trọng năm 2019

Sử dụng màn hình LCD quảng cáo tích hợp trang trí

Việc sử dụng 1 chiếc Màn hình LCD cho thang máy nhằm mục đích trang trí cũng như quảng cáo. Tăng kèm doanh thu quảng cáo cho tòa nhà lớn.

Khi đi thang máy, khách hàng hoặc dân cư của tòa nhà có thể nhìn lên màn hình cho đỡ nhàm chán khi di chuyển. Ngoài ra có thể phát nội dung quảng cáo, liên kết với các nhà cung cấp sản phẩm để quảng cáo.

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo