Thuê màn hình led trong nhà ở đâu thì tốt?

Màn hình Led trong nhà là loại sản phẩm phù hợp mà bất cứ chiến dịch quảng cáo, trung tâm thương mại, công ty nào cũng cần đến trong quá trình tổ chức sự kiện, tổ chức truyền thông, quảng bá sản phẩm, tổ chức hội nghị… Màn hình Led giúp thông tin sự kiện, sản phẩm được tiếp cận rộng rãi hơn.

Space Light là đơn vị chuyên cung cấp các loại màn hình Led trong nhà, ngoài trời chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm.

Tiêu chí lựa chọn màn hình led trong nhà

Chú ý đến nhu cầu sử dụng

Màn hình Led có rất nhiều loại trên thị trường. Hai loại màn hình Led phổ biến nhất bạn cần phân cấp đó là màn hình Led trong nhà và màn hình Led ngoài trời. Mỗi loại sẽ có đặc điểm riêng nên hãy dựa theo đó để tìm loại màn hình phù hợp nhất cho nhu cầu quảng cáo,…

Nếu lựa chọn màn hình Led trong nhà, bạn nên chọn các loại màn hình Led P3, P4, P5 sẽ giúp video hiển thị mượt  mà, sắc nét hơn so với các loại màn hình Led ngoài trời khác.

Tiêu chí lựa chọn màn hình led trong nhà
Tiêu chí lựa chọn màn hình led trong nhà

Độ phân giải của màn hình Led

Màn hình Led là vật thể được tạo nên từ triệu ô vuông nhỏ gọi là pixels. Số lượng pixels hay còn gọi là điểm ảnh càng nhiều và càng sát nhau thì hình ảnh hiển thị sẽ càng sắc nét hơn. Ngược lại, lượng pixels thấp và càng xa nhau thì hình ảnh sẽ mờ và khó khăn khi xem. Đó cũng là lý do số lượng pixels của màn hình Led trong nhà và ngoài trời khác nhau. 

Kích thước màn hình

Kích thước màn hình Led cũng rất quan trọng. Đối với màn hình Led trong nhà, khoảng cách từ người xem đến màn hình ngắn, bạn nên lựa chọn màn hình có kích thước vừa phải. Các điểm ảnh hay các bóng đèn Led sẽ cần được xếp ở khoảng cách ngắn hơn để tạo độ sắc nét. Đối với người xem ở cự ly gần thì yếu tố này rất quan trọng.

Độ sáng màn hình

Độ sáng của màn hình Led phụ thuộc vào chỉ số của loại bóng đèn Led mà bạn thuê. Hãy lựa chọn thuê những đơn vị lắp màn hình Led có loại bóng có chỉ số chiếu sáng cao.

Tiêu chí lựa chọn màn hình led trong nhà
Tiêu chí lựa chọn màn hình led trong nhà

Số lượng màu hiển thị

Màn hình Led có hai loại, một là màn hình có màu cơ bản, hai là màn hình full color. Tùy theo nhu cầu quảng cáo và khả năng chi trả mà bạn có thể lựa chọn loại màn hình có chất lượng hiển thị tốt nhất.. 

Tuổi thọ màn hình

Thông thường, nhu cầu thuê màn hình Led trong nhà có thể ngắn trong khoảng vài tuần cho đến vài tháng hay vài năm. Nếu đã xác định sử dụng lâu dài từ vài tháng trở lên, hãy lựa chọn đơn vị cho thuê chất lượng, uy tín để đảm bảo các yếu tố trong quá trình cho thuê lẫn sử dụng.

>>> Xem thêm: Địa Chỉ Thuê Màn Hình Led Ngoài Trời Giá Rẻ Chất Lượng Tối Ưu?

Các loại màn hình led trong nhà của Space Light

Space Light cung cấp nhiều loại màn hình Led trong nhà chất lượng với đa dạng kích thước. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn kích thước và độ phân giải sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Nếu có như cầu màn hình nhỏ hơn 4m2, các loại màn hình Led P3, P4 là thích hợp hơn cả. Với kích thước màn hình lớn hơn đến 8m2, bạn nên lựa chọn loại màn hình Led P4, P5. Khi kích thước tăng dần lên, bạn nên xem xét sử dụng các loại màn hình Led P5, P6.

Tên của các loại màn hình Led phụ thuộc vào khoảng cách của các điểm ảnh như màn hình P3 có khoảng cách giữa các điểm ảnh là 3mm. Khoảng cách càng gần, độ sắc nét càng rõ ràng, tỷ lệ thuận với khoảng cách người xem với màn hình. 

Các loại màn hình led trong nhà của Space Light
Các loại màn hình led trong nhà của Space Light

Độ phân giải các loại màn hình Led trong nhà mà bạn có thể tham khảo:

Màn hình Led P3: 600/0.3*400/0.3 = 2000 × 1333 Pixel

Màn hình Led P4: 600/0.4*400/0.4 = 1500 × 1000 Pixel

Màn hình Led P5: 600/0.5*400/0.5 = 1200 × 800 Pixel

>>> Xem thêm: Giá Màn Hình LED P5 Trong Nhà Ưu Đãi Nhất Hiện Nay 2021!

Space Light – Chuyên gia đèn Led chất lượng cao

Space Light là đơn vị chuyên cung cấp các loại màn hình Led chất lượng cao trên toàn quốc. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh các loại màn hình Led quảng cáo đa phương tiện.

Đơn vị Space Light đã góp phần tạo nên nhiều biển quảng cáo, hội nghị ngoài trời, các trung tâm thương mại với chất lượng màn hình Led cao cấp, có khả năng sử dụng lâu bền.

Space Light - Chuyên gia đèn Led chất lượng cao
Space Light – Chuyên gia đèn Led chất lượng cao

Đội ngũ tư vấn, lắp đặt màn hình Led lành nghề sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn, ký hợp đồng và sở hữu chiếc màn hình Led phù hợp nhất với sự kiện, chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng,…

Chúng tôi sở hữu các dòng sản phẩm đèn Led đa dạng nhất tương đương với giá thành cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp các loại màn hình Led trong nhà P3, P4, P5 cho đến các loại màn hình Led ngoài trời như P9, P10,…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn lắp đặt và sở hữu chiếc màn hình Led hiện đại nhất.

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website: khonggianled.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.