NHỮNG CÔNG ĐOẠN CẤU THÀNH NÊN 1 TẤM MÀN HÌNH LED

Hiện nay, MÀN HÌNH LED đang là 1 trong những sản phẩm phục vụ cho quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp, tư nhân để mắt đến, mục đích nhằm phục vụ cho việc quảng cáo thương hiệu, nâng cao giá trị thương hiệu và phục vụ rất tốt cho việc trình chiếu trong phòng họp, giúp mọi người không phải khó chịu khi phải nhìn lên 1 chiếc màn ảnh máy chiếu mờ nhạt như trước nữa. Để tìm hiểu về cách thức cấu thành nên 1 tấm màn hình led, mời tất cả mọi người cùng SPACE LIGHT tìm hiểu về sản phẩm quảng cáo cực kì hay ho này!

Công đoạn khảo sát

Sau khi được sự đồng ý từ phía khách hàng, công ty sẽ cho người có chuyên môn sang tận địa điểm để tiến hành khảo sát. Trong cuộc khảo sát, sẽ có người khảo sát và người khách hàng, người khách hàng sẽ đưa ra những yêu cầu mà khách hàng muốn, sau đó người kĩ thuật sẽ tính toán về kích thước, cách thi công, giải pháp thi công như thế nào sao cho phù hợp nhất. Sau khi được sự đồng ý của 2 bên thì sẽ tiến hành vào ngày mai hoặc ngày mốt.

Tiến hành ra bản vẽ

Công ty sẽ có 1 người chuyên về vẽ đồ họa, người đó sẽ bắt tay vào làm bản vẽ về khung sắt, về kích thước module,…Nếu thiếu bản vẽ thì nó là 1 vấn đề rất lớn trong việc lắp đặt màn hình led này.

Công đoạn chuẩn bị

Để tiết kiệm thời gian lắp đặt màn hình led, đầu tiên, chúng ta phải chuẩn bị đầy đủ những thiết bị như module, dây, nguồn, thiết bị máy móc.

1.Module

Lắp nam châm vào những tấm module.

Sẽ có những hãng cung cấp module có gắn sẵn chân nam châm ở trong tấm module và ngược lại.

  1. Chuẩn bị nguồn

Gắn dây đỏ đen vào trong cục nguồn

3. bấm dây

MÀN HÌNH LED sẽ được cấu thành nhờ phần lớn vào những loại dây này

– Dây bẹ

– Dây dây đỏ đen

– Dây mạng

Tuy nhiên, khi chuẩn bị những loại dây này, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho nó. Nên SPACE LIGHT khuyên bạn nên chuẩn bị ở nhà trước khi tiến hành lắp đặt nhé!

Thi công lắp đặt

Để lắp MÀN HÌNH LED, 1 yếu tố quan trọng đó là khung sắt, bởi vì nếu không có khung sắt thì sẽ không đặt những tấm module lên trên được.

Bước 1: Đo đạt lại kích thước mà khách hàng đã yêu cầu khảo sát trước đó và cố định khung sắt.

Bước 2: Cho nguồn đã có sẵn dây mà đã chuẩn bị trước đó lên trên khung sắt, lưu ý là đặt sao cho đúng với khoảng cách dây đến tấm module xa nhất (theo bản vẽ).

Cho card lên cùng với nguồn (theo bản vẽ)

Bước 3:

Lấy dây bẹ, dây mạng gắn vào card và nối dây điện giữa cục nguồn và card để cấp điện cho card.

Dùng dây điện 1.5 để nối những cục nguồn lại (theo bản vẽ)

Bước 4: Mỗi màn hình sẽ có cho riêng mình 1 bộ xử lí, bộ xử lí sẽ là 1 thiết bị không thể thiếu cho việc set up màn hình. Bộ xử lí này sẽ có chức năng điều khiển tổng thể về cấu hình, độ phân giải, độ sáng, độ tối, độ tươi của màn hình,….

Thêm vào đó, công việc set up màn hình led này cũng cần phải có ứng dụng trên máy tính, laptop để có thể điều chỉnh được ở trên đấy. Cụ thể đó là ứng dụng KYSTAR hoặc NOVA ( tùy theo khách hàng muốn sử dụng loại nào)

Bước 5:

Sau khi đã set up được cấu hình của màn hình led thì công đoạn cuối cùng đó là lắp module. Chúng ta có thể tận dụng giữa thời gian set up và lắp module cùng 1 lúc để tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

Đây là một trong những sản phẩm quảng cáo cực kì tuyệt vời trong những năm gần đây. Công ty SPACE LIGHT mong muốn góp 1 phần nào đó về thông tin MÀN HÌNH LED này qua bài viết trên cho tất cả mọi người. Nếu mọi người có thắc mắc gì xin liên hệ qua số: 090913898 hoặc 0937231807 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.

——————————-

Công Ty TNHH Giải Pháp Thương Mại Và Công Nghệ SPACE LIGHT

Hotline: 0908.138.98 – 0937.231.807

Wedsite: khonggianled.com

Email liên hệ: taile@spacelight.vn

Trụ sở: 171 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng: 186, KP3 Thạnh Lộc 15, quận 12, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.