Mua màn hình quảng cáo LCD Samsung rẻ nhất ở đâu HCM ?

Thuê màn hình quảng cáo LCD chân quỳ 43 inch ở đâu rẻ nhất

Ngày nay, việc sử dụng màn hình LCD đã trở nên vô cùng thiết yếu và quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông. Nội dung hiển thị đa dạng làm tối ưu hiệu quả công việc hơn bao giờ hết. Chính vì những lợi ích trên mà người tiêu dùng đang băn khoăn trong việc lựa chọn, xem xét về mức giá sản phẩm sao cho phải chăng nhất. Vì vậy, qua bài viết dưới đây, Spacelight chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin và báo giá về màn hình quảng cáo LCD Samsung mới nhất của năm 2019 cùng những tiện ích đặc biệt của loại màn hình này đối với nhu cầu sử dụng của con người.

Màn hình quảng cáo LCD SAMSUNG
Màn hình quảng cáo LCD SAMSUNG

Màn hình quảng cáo LCD là gì ? 

 

 Màn hình quảng cáo LCD hay còn gọi là màn hình LCD kỹ thuật số, Poster điện tử là một dạng màn hình LCD chuyên dụng. Dùng để hiển thị thông tin quảng cáo hoặc các thông điệp mà người sử dụng muốn truyền tải thông tin rộng rãi đến người xem. So với các phương pháp quảng cáo truyền thống hay các phương pháp quảng cáo khác thì việc sử dụng màn hình LCD quảng cáo có hiệu quả hiệu suất cao hơn, tiện lợi hơn và đặc biệt là chi phí thấp.

Màn hình quảng cáo LCD SAMSUNG
Màn hình quảng cáo LCD SAMSUNG

Tại sao lại chọn màn hình quảng cáo LCD Samsung ? 

 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị điện tử nghe nhìn, mạng truyền thông. Marketing không chỉ còn tồn tại trên những biển hiệu thô sơ, những hình thức quảng cáo đơn giản nữa mà đã hướng tới việc hiển thị nội dung một cách đa chiều, đa phương tiện. Và hệ thống bảng điện tử, màn hình điện tử nhiều màu sắc và linh hoạt chính là công cụ đắc lực để đáp ứng nhu cầu này của người dùng. Thông tin luôn được đa dạng hóa cả về hình thức cũng như nội dung, hiển thị với nội dung hấp dẫn và phong phú, tạo ra tương tác tốt với người xem gây ấn tượng về sản phẩm chứ không còn cứng nhắc như trước kia.

 

Ví dụ cụ thể nhất là một doanh nghiệp muốn đưa mặt hàng mới của mình đến với người tiêu dùng và bạn được công ty giao phó cho trọng trách này. Triển khai một chiến dịch Marketing về một sản phẩm mới tới khách hàng tại các showroom cũng như cửa hàng của doanh nghiệp. Vậy việc đầu tiên bạn nghĩ đến là gì ? Sử dụng băng rôn trước cổng ra vào, standee quảng cáo cho sản phẩm nhằm gây sự chú ý từ khách hàng…kết thúc chiến dịch công ty lại phải dọn dẹp và gỡ bỏ. Từ ví dụ trên chắc hẳn bạn đã thấy được những hạn chế, phiền phức và lãng phí của cách làm trên. 

 

Màn hình quảng cáo LCD SAMSUNG
Màn hình quảng cáo LCD SAMSUNG

Ưu điểm của màn hình quảng cáo LCD Samsung

 

  •  Có thể hiển thị nhiều nội dung thông tin trên cùng 1 diện tích với nhiều định dạng khác nhau (video, ảnh, powerpoint, text, flash…), truyền tải tới khách hàng nhiều nội dung hơn. Với khách hàng thì việc xem một video hay hình ảnh quảng cáo sẽ thú vị hơn nhiều là việc cầm tờ giấy quảng cáo và đọc.

 

  • Dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi, cập nhật  nội dung hiển thị một cách nhanh chóng nhất

 

  • Có thể truy cập vào vận hành hệ thống từ xa: LAN/WAN, 3G, mọi lúc mọi nơi

 

  • Màn hình quảng cáo giúp bạn quản lý dễ dàng hơn, tập trung hơn và chuyên nghiệp: tự động phát nội dung theo lịch đã lên trước: ngày, tuần, tháng; lên lịch phát theo nhóm, hoặc theo từng màn LCD cụ thể; có thể hẹn lịch tắt mở player, màn hình quảng cáo, giám sát trạng thái và chụp màn hình từ xa.

 

  • Tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí in ấn, vẫn sử dụng được hệ thống cho nhiều chiến dịch quảng cáo khác nhau. 

 

  • Điều quan trọng nhất đó là nó giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp: bằng cách hiển thị được thêm thông tin quảng cáo, hình ảnh của sản phẩm, thành tựu đã đạt được của đơn vị tới khách hàng….điều này để tăng độ thuyết phục hoặc giảm giá khuyến mại giúp kích thích tiêu dùng. Ngoài ra công ty cũng có thể tận dụng màn hình của mình để cho thuê quảng cáo với các đối tác.v.v.

 

  • Đầu tư Màn hình quảng cáo LCD góp phần giúp đơn vị bạn chuyên nghiệp hơn và công nghệ hơn trong việc quảng bá sản phẩm đến khách hàng.

 

Màn hình quảng cáo LCD SAMSUNG
Màn hình quảng cáo LCD SAMSUNG

Mua màn hình quảng cáo LCD Samsung ở đâu ? 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại màn hình quảng cáo đến từ các hãng khác nhau, mức giá tiền cũng như chất lượng sản phẩm khác nhau. Bạn cần dựa vào mục đích sử dụng, yêu cầu về chất lượng, tính năng sử dụng và kinh phí mà lựa chọn một loại màn hình thích hợp. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên mua các loại màn hình quảng cáo giá quá rẻ mà nên chọn các đơn vị cung cấp có uy tín để được sự hỗ trợ cũng như bảo hành một cách tốt nhất.

 

Spacelight là đơn vị bán màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những chiếc màn hình quảng cáo LCD Samsung chất lượng nhất nhé ! 

 

Liên hệ:

Trụ sở: 171 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: 0909138948 093818110

Email: http://khonggianled.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo