Màn Hình P4 Cho Trung Sân Bay Phù Cát Bình ĐỊnh

Với đặc tính khoảng cách giữa các mắt LED là 0.4 mm thì module LED P4 là 1 sản phẩm phù hợp cho dự án màn hình P4 indoor cho sân bay Phù Cát Bình Định

DỰ ÁN MÀN HÌNH P4 INDOOR CHO SÂN BAY PHÙ CÁT BÌNH ĐỊNH

  • – Màn hình Led P4 được sử dụng cho việc quản bá hình ảnh du lịch Bình Đinh, do đơn vị Trung Tâm Du Lịch – Bình Định trực tiếp quản lý và sử dụng
  • – Phương pháp lắp đặt: Nam châm
  • – Module: Bóng KingLight – Ic Chipone – Nguồn Meanwell (Taiwan)
  • – Kết nối: Không dây

Màn hình LED P4 có khoảng cách giữa các pixel là 4mm. Khoảng cách này cho phép hiển thị chi tiết cao và hình ảnh sắc nét, đặc biệt khi người xem đứng gần màn hình.

Với khoảng cách pixel 4mm, màn hình LED P4 có độ phân giải cao. Điều này cho phép hiển thị các hình ảnh, video và văn bản chi tiết, rõ ràng và chân thực.

Màn hình LED P4 thường có độ sáng cao để có thể nổi bật trong môi trường chiếu sáng mạnh như sân bay. Điều này giúp đảm bảo rằng nội dung trên màn hình có thể nhìn rõ ràng và rõ ràng ngay cả trong ánh sáng mạnh.

Màn hình LED P4 thường có góc nhìn rộng, cho phép người xem từ nhiều góc độ khác nhau vẫn có thể thấy nội dung một cách rõ ràng và không bị mất màu. Điều này quan trọng trong việc đảm bảo rằng mọi hành khách trong sân bay có thể nhìn thấy nội dung trên màn hình một cách dễ dàng.


Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *