MÀN HÌNH LED P8 OUTDOOR – THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

màn hình led p8

 

 

MÀN HÌNH LED P8 OUTDOOR – THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

 

 

Màn hình LED P8 được biết đến là màn hình chuyên dụng cho quảng cáo ngoài trời với nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó có thể kể đến thiết kế độc đáo về cấu tạo.

Màn hình LED P8 và một số loại LED outdoor khác trên thị trường thế giới nói chung đang rất được ưa chuộng. Ở thị trường Việt Nam do điều kiện khí hậu thiên về nhiệt đới, nhiều nắng gió nên P8 gần như là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho các bảng quảng cáo. Để tạo ra được những ưu điểm phù hợp với thời tiết đặc trưng của Việt Nam cũng như một số nước khác. Các nhà sản xuất đã đưa ra thiết kế rất độc đáo trong cấu tạo về module cũng như cabinet P8.

 

Màn hình LED P8 và thông số module

 

– Thiết kế module: Kích thước 256*128mm, với mặt trước là các bóng LED SMD3535. Bóng LED trắng, dạng hình vuông, phẳng, một dạng đóng gói tiêu chuẩn giúp module trở nên nhỏ gọn hơn. Đồng thời bề mặt màu trắng của bóng tạo nên một lớp chống lóa tốt. Mỗi module đều có một lớp mặt nạ và keo chống nước  trải đều trên bề mặt các bóng LED. Mọi tác động từ nước mưa, bụi đều không thể xâm nhập. Thiết kế này được áp dụng chỉ số bảo vệ IP65 theo chuẩn quốc tế. Thách thức mọi điều kiện thời tiết.

– Độ sáng: Mỗi bóng LED có độ sáng lên đến 5000 cd/m2 và có thể cao hơn. Có nhiều cấp độ điều chỉnh độ sáng cho phù hợp với từng khu vực, hoặc ngày/đêm. Độ sáng này bắt buộc không được quá thấp, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị ngoài trời.

 

màn hình led p8

Cấu tạo hoàn chỉnh của một hệ thống màn hình LED

 

Thông số cabinet

 

– Thiết kế cabinet dạng mở mặt sau: Kích thước 1024*1024mm. Mỗi cabinet là tương đối lớn với số lượng module lên đến 32 module/cabinet. Độ dày 30-50cm để có thể đủ diện tích bên trong dùng để gắn các thiết bị phụ kiện như nguồn, card, dây dẫn,… Chất liệu thép không gỉ tạo nên sự bền bỉ và bảo vệ được các phụ kiện không bị ảnh hưởng. Mỗi module sẽ được cố định bằng ốc vặn trên bề mặt cabinet, độ khít gần như tuyệt đối. Nước mưa hoặc bụi đều không thể xâm nhập. Mặt sau cabinet là thiết kế 2 cửa, có khóa, đóng mở dễ dàng cho việc bảo hành, bảo trì hoặc kiểm tra thiết bị.

– Thiết kế cabinet dạng mở mặt trước (trợ lực): Có kích thước tương tự như dạng trên. Tuy nhiên, thay vì thiết kế 2 cửa mở phía sau thì cabinet dạng này không có cửa sau. Mà thay vào đó là 2 thanh trợ lực giúp đẩy mặt trước (gồm các module) lên phía trước. Điểm tựa là mặt sau cabinet. Các viền nối cabinet đều được gắn ron chống nước hoàn toàn. Thiết kế này đang trở nên phổ biển hơn vì nó tiện và dễ dàng hơn loại mở mặt sau. Vì một số bảng quảng cáo được cố định sát tường, việc mở mặt sau tương đối khó khăn.

 

Cabinet P8 dạng mở mặt trước với 2 thanh chịu lực

 

Space Light cung cấp cả 2 loại thiết kế cabinet trên giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho riêng mình.

 

man-hinh-led-p6-ngoai-troi

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com