MÀN HÌNH LED P8 OUTDOOR ĐỘ BỀN CAO

màn hình led p8 outdoor

 

 

MÀN HÌNH LED P8 OUTDOOR ĐỘ BỀN DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG 

 

 

 

Màn hình LED P8 ngoài trời được biết đến như một điểm nhấn của dòng LED outdoor. P8 còn được mệnh danh là một trong những sản phẩm có chất lượng ổn định nhất.

Màn hình led P8 outdoor là một đối thủ mạnh so với các dòng LED ngoài trời ở các giai đoạn trước. Khoảng cách điểm ảnh khá lớn của các loại led P12.5, P16, P20 đã dẫn không còn được ưa chuộng. Người ta bắt đầu cho ra mắt những sản phẩm tối ưu hơn. Trong đó có P8 outdoor. Khoảng cách điểm ảnh chỉ bằng 8mm cực kỳ lợi thế với những màn hình quảng cáo trên các toà nhà lớn mà không quá cao. Đảm bảo hình ảnh sắc nét, thông tin được truyền tải một cách bắt mắt nhất.

 

Các yếu tố nổi bật của màn hình LED P8 outdoor

 

  • Kích thước module: 128x256mm
  • Độ phân giải module: 16×32 dots
  • Mật độ điểm ảnh: 15,625 dots/m2
  • Kích thước cabinet: 1024x1024mm
  • Độ sáng: trên 5000 cd/m2, có thể điều chỉnh
  • Tần số quét liên tục: 1/4
  • Góc nhìn tối ưu: 140°±10°
  • Tần số làm tươi: >1920Hz

 

Hầu hết các loại LED outdoor đều sử dụng bóng LED SMD3535. Đây là loại LED có độ bền cao cùng các đặc tính kỹ thuật phù hợp với các module LED có khoảng cách điểm ảnh ở mức tương đối xa. Có thể thấy mật độ 15,625 điểm ảnh trên mỗi mét vuông là một mức độ hợp lý cho dạng màn hình ngoài trời. Với nhiệt độ, độ ẩm vận hành tối ưu, P8 outdoor thách thức mọi trở ngại thời tiết.

màn hình led p8 outdoor

Các chi tiết trên một module LED P8 outdoor

Thời gian sử dụng

 

Mỗi bóng LED có tuổi thọ trung bình lên đến 100,000 giờ. Tỷ lệ chết điểm là < 0.00001. Có thể nói màn hình LED P8 có thể được khai thác khá tốt từ 3-5 năm. Sau khoảng thời gian này có thể gặp một số lỗi cơ bản. Tuy nhiên vẫn có thể duy trì sử dụng ở tần số thấp hơn. Đặt biệt, màu sắc và độ sáng không thay đổi. Người dùng sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi chất lượng của P8.

màn hình led p8 outdoor

Màn hình LED P8 quảng cáo thương hiệu

Phương thức điều khiển

 

Khá đơn giản trong phương thức vận hành và điều khiển màn hình LED. Người dùng có thể trình chiếu các nội dung đơn giản, tuần hoàn bằng thiết bị controller offline hoặc có kết nối wifi. Hay các nội dung và yêu cầu phức tạp hơn sẽ phải sử dụng bộ xử lý hình ảnh cùng máy vi tính (laptop). Để hỗ trợ chỉnh sửa tối đa các tính năng đồng thời tận dụng ưu điểm của màn hình LED. Giúp trình chiếu mọi nội dung với đa dạng các hiệu ứng, ngay cả live camera. Đặc biệt là thích hợp với các hệ điều hành WINDOWS với giao diện thân thiện.

Khonggianled là một trong những đơn vị đi đầu với nhiệt huyết phục vụ khách hàng tận tâm. Mọi màn hình do chúng tôi cung cấp sẽ luôn làm hài lòng khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ. Luôn hỗ trợ khách hàng tối đa với nhiều dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

 

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com