MÀN HÌNH LED P6 QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

màn hình led p6

 

 

MÀN HÌNH LED P6 – LỰA CHỌN MỚI CHO QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

 

 

Màn hình LED P6 là một sự lựa chọn mới, tốt hơn so với P8 và P10. Khi mà các ứng dụng quảng cáo ngày càng nhiều hơn, nhu cầu về cấu hình sản phẩm cũng cao hơn.

Màn hình LED P6 trở thành một biểu tượng của bảng quảng cáo thế hệ mới. Không còn gò bó trong các thiết kế cố định của các bảng hiệu thông thường. Nội dung và màu sắc cố định, không thay đổi, thiếu đi sự linh hoạt. Hay cả những màn hình LED quảng cáo P8, P10 với độ phân giải hình ảnh thấp. Khoảng cách nhìn khá xa. Tất cả đều không phù hợp với những yêu cầu cao hơn về chất lượng hình ảnh ở khoảng cách gần hơn. Về sự thay đổi liên tục nội dung hiển thị. Tạo nên một sự đa dạng về thẩm mỹ, khiến người xem không thể không chú ý. Đó mới chính là mục đích chính của quảng cáo.

 

Vậy, màn hình LED P6 có những điểm đặc biệt nào về cấu tạo?

 

Khoảng cách điểm ảnh: 6mm

Cấu tạo điểm ảnh: SMD2727 bóng LED trắng

Kích thước module: Tương tự module P3 indoor là 192*192mm, dạng hình vuông dễ lắp ghép

Độ phân giải module: Vì khoảng cách điểm ảnh lớn nên độ phân giải của P6 là 32*32 Dots.

Mật độ điểm ảnh: 27777 dots/m2. Mật độ này chỉ thấp hơn các loại LED ngoài trời cao cấp như P4, P5 outdoor. Do đó có thể thấy P6 cũng là một sản phẩm rất tốt về chất lượng hiển thị.

Khoảng cách nhìn tối ưu: Từ 6m trở lên thì mọi hình ảnh đều rõ nét, khác xa với P8 hay P10. Ở khoảng cách nhìn gần khiến hình ảnh bị bể, do độ phân giải thấp.

Góc nhìn tối ưu: Cũng tương tự đa số các loại LED outdoor khác với góc nhìn 140/140 độ.

Độ sáng: Đối với bóng LED dạng SMD thì độ sáng 5000cd/m2 được xem là cao so với bình thường. Khi trình chiếu ngoài trời, màu sắc trở nên sống động rực rỡ.

Công suất tiêu thụ trung bình: khoảng 850W/m2. Công suất này phụ thuộc vào cường độ sáng điều chỉnh được của module LED. Khi độ sáng quá cao, điện năng tiêu thụ sẽ nhiều hơn.

Tần số quét: 1/8 driving scan

 

man-hinh-led-p6-ngoai-trời

Module P6 outdoor mặt trước và mặt sau 

Cabinet P6 outdoor

 

Có kích thước tỷ lệ thuận với module P6. Kích thước cabinet chuẩn là 1152*1152mm hoặc nhỏ hơn là 960*960mm. Được trang bị chống nước tốt cả mặt hông và mặt sau. Với thiết kế 2 cánh cửa phía sau, thuận lợi cho việc kiểm tra, thay thế linh kiện khi cần.

Nhằm bảo vệ các bóng LED cũng như bo mạch bên trong, bề mặt module được áp dụng chỉ số chống nước IP65. Các chỉ số thấp hơn sẽ không đảm bảo độ bền cho thiết bị.

 

man-hinh-led-p6-ngoai-troi

Cabinet P6 outdoor với thiết kế chống nước

 

Ứng dụng quảng cáo màn hình LED P6

 

Các dạng bảng hiệu đứng với kích thước vừa và nhỏ trong tầm nhìn 6m trở lên được nhiều khách hàng sử dụng. Hay thông dụng hơn là các màn hình quảng cáo ngoài trời ở khu vực trung tâm, đông người qua lại. Dạng hiển thị logo, hình ảnh sản phẩm trên màn hình, người dùng sẽ chọn P6 outdoor thay vì những loại LED đơn sắc chỉ dùng cho những thông tin bằng chữ, số.

 

man-hinh-led-p6-ngoai-troi

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com