MÀN HÌNH LED P6 OUTDOOR CHẤT LƯỢNG CAO

màn hình led p6 outdoor

 

 

MÀN HÌNH LED P6 OUTDOOR KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

 

 

 

Màn hình LED P6 outdoor đang trở thành một trong những loại LED ngoài trời hot nhất. Trong tương lai gần, P6 gần như sẽ chiếm lĩnh thị trường outdoor bởi nó là sản phẩm nối tiếp P8, P10.

Màn hình LED P6 outdoor thời điểm hiện tại có thể chưa trở thành một mặt hàng hot sale. Tuy nhiên chỉ một vài năm tới đây, khi mà thị trường màn hình LED ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn thì sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới đó là P6. Mỗi module P6 có kích thước tương tự P3 là 192x192mm. Những người nghiên cứu và thiết kế hẳn đã có những bước tính thông minh giúp người dùng dễ ghi nhớ đó là thông thường các module có khoảng cách điểm ảnh gấp đôi module khác sẽ có kích thước tương tự nhau.

Vậy, điểm nổi bật khác biệt giữa P6 và các loại LED outdoor khác là gì? Hãy thử phân tích một vài yếu tố sau.

1.      Thông số kỹ thuật module

 

P6 outdoor sử dụng bóng led trắng SMD2727, một điểm dễ nhận biết giữa indoor và outdoor. Trong khi các bóng LED indoor thường có màu đen thì bóng LED outdoor lại là màu trắng. Sở dĩ có sự khác biệt này là bởi vì điều kiện trình chiếu ở mỗi môi trường là hoàn toàn khác nhau. Mỗi loại bóng LED sẽ mang một đặc trưng nhất định, phù hợp với môi trường hoạt động.

Với kích thước mỗi module là 192x192mm, số điểm ảnh trên mỗi module sẽ là 32×32 điểm. Tức là khoảng 27,777 điểm ảnh trên mỗi mét vuông. Thông số này cho thấy ở khoảng cách trên 6 mét thì các thông tin chiếu trên P6 sẽ rõ nét hơn so với cự li gần.

màn hình led p6 outdoor

Module LED P6 với bóng LED SMD2727 trắng

 

2.      Thông số cabinet màn hình LED P6 outdoor

 

Mỗi cabinet có kích thước 960x960mm hoặc 1152x1152mm sẽ là một chiếc khung vững chải giúp bảo vệ các module. Đó là 2 kích thước thông dụng trong số các kích thước chung của cabinet P6.

Chất liệu được sử dụng là sắt được dập theo khuông, chống gỉ sét. Đặc biệt là thiết kế chống nước đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Mỗi cabinet sẽ có các lỗ thông ở mặt bên với nhau để thuận tiện cho việc kết nối dây dẫn giữa các cabinet. Nhưng các lỗ này đặc biệt trút lên, khi nước mưa theo dòng chảy vào giữa các cabinet vẫn không thể tràn vào bên trong.

Vì chất liệu sắt và kích thước tương đối lớn nên khối lượng mỗi cabinet vào khoảng 15-18kg. Quá trình lắp đặt phải hết sức chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của công trình.

P6 được lắp đặt cho một màn hình quảng cáo ngoài trời

 

Khonggianled là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màn hình LED. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và đặc biệt có tâm. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Sẽ luôn mang đến cho khách hàng niềm tin tuyệt đối và những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com