MÀN HÌNH LED P5 OUTDOOR

màn hình led p5 outdoor

 

 

MÀN HÌNH LED P5 OUTDOOR – CHỈ SỐ BẢO VỆ IP65

 

 

Màn hình LED P5 outdoor là loại LED được nhắc đến nhiều nhất trong số các loại LED ngoài trời. Điều mà hầu hết người dùng quan tâm là chất lượng và giá cả. P5 outdoor hoàn toàn đáp ứng được 2 vấn đề này. Thị trường LED hiện nay đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển. Khi mà các loại màn hình ngoài trời chưa được ứng dụng nhiều bởi nhiều lý do khách quan. Đây là nguyên nhân khiến LED ngoài trời còn nằm ở mức giá khá cao, khiến nhiều khách hàng e dè. Khonggianled có thể mang đến sản phẩm chất lượng cùng mức giá phải chăng nhất giữa thị trường vô số các loại LED không thương hiệu.

 

Các thông số kỹ thuật cơ bản

 

Mỗi loại LED có một thông số kỹ thuật và đặc tính riêng biệt. Các nhà sản xuất khác nhau có thể nghiên cứu và ứng dụng các thông số khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung các loại màn hình LED P5 outdoor đều có chung những thông số cơ bản sau:

 

  • Loại bóng LED: SMD2727/SMD2525
  • Kích thước module: 320x160mm/160x160mm
  • Độ phân giải module: 64×32/32×32
  • Mật độ điểm ảnh trên m2: 40000 dots
  • Độ sáng: Từ 5000cd/m2 trở lên
  • Tần số làm tươi: Từ 1200Hz đến 1920Hz
  • Cabinet: 640x640mm (nhôm đúc) hoặc 960x960mm (sắt)
  • Chỉ số bảo vệ: IP65 chống nước, chống bụi

 

Có thể thấy sự khác biệt trong mỗi thông số đều là một ưu điểm của P5 outdoor. Đặc biệt là chỉ số IP65, tức Nhãn Bảo vệ Quốc tế (International Protection Marking) theo tiêu chuẩn IEC 60529 dùng để phân loại và xếp hạng mức độ bảo vệ của lớp vỏ bảo vệ. Chỉ số này có nhiều loại, từ thấp đến cao. IP65 được dùng cho LED P5 outdoor có tác dụng chống nước. Cụ thể là nước mưa ở môi trường ngoài trời. Ngoài ra còn hỗ trợ chống bụi tối ưu.

màn hình led p5 outdoor

Module LED P5 outdoor kích thước 320x160mm

Ứng dụng màn hình LED P5 outdoor

 

Những ưu điểm nói trên là lý do màn hình LED P5 outdoor được ứng dụng rộng rãi. Từ các bảng hiệu quảng cáo lớn, nhỏ đến những màn hình chuyên dụng trình chiếu thông tin ngoài trời.

Các cửa hàng thời trang sử dụng các standee hay còn gọi là màn hình LED dạng đứng để chiếu những hình ảnh về các thiết kế mới. Hay các bảng quảng cáo thương hiệu cùng thông tin công ty với màu sắc logo riêng biệt với đa dạng kích thước theo nhu cầu sử dụng. Các nhà hàng lớn sử dụng P5 outdoor như một chiếc TV kích thước cực đại ngoài trời để trình chiếu hình ảnh đẹp của các cặp đôi uyên ương. Các quảng trường lớn, hiện đại đều sử dụng P5 outdoor làm thiết bị truyền các thông điệp một cách hữu hiệu nhất.

Ứng dụng LED P5 cho bảng quảng cáo ngoài trời

Nhu cầu sử dụng màn hình LED đang ngày một tăng lên là lợi thế để P5 outdoor trở thành loại LED bán chạy nhất. Không chỉ vì những đặc tính nổi bật hiện có mà còn vì mức giá trong tầm tay khách hàng. Đến với khonggianled, mỗi khách hàng đều sẽ được trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

 

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com